Điều hòa Midea của hãng nào và được sản xuất ở đâu? – Thienphu

30/07/2022 admin
  1. 1. Điều hòa Midea của hãng nào?
  2. 2. Điều hòa Midea sản xuất ở đâu
  3. 3. Các tính năng, công nghệ đặc trưng của điều hòa Midea
  4. 4. Điều hòa Midea có những loại nào?

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

1. Điều hòa Midea của hãng nào ?

Điều hòa Midea là loại sản phẩm của hãng điều hòa, gia dụng Midea đến từ Trung Quốc, mở màn gia nhập vào thị trường điện gia dụng từ năm 1980 và khởi đầu lan rộng ra, tăng trưởng ra khắp những khu vực lân cận, trong đó có Nước Ta .Trụ sở của tập đoàn lớn Midea đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc và hãng này hiện đang chiếm hữu những dây chuyền sản xuất công nghiệp hòan thiện nhất, văn minh nhất về máy điều hòa, lò vi sóng .

Midea luôn luôn phát triển 1 cách vững chắc và đạt tốc độ tăng trưởng cao, vươn rộng ra khắp các khu vực lân cận và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tin tưởng, tại Việt Nam, Midea là một hãng điều hòa, điện gia dụng giá rẻ, chất lượng được yêu thích và sử dụng rất phổ biến.

2. Điều hòa Midea sản xuất ở đâu

Trước đây tổng thể những loại sản phẩm điều hòa Midea giá rẻ trên thị trường đều được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất của hãng tại Trung Quốc. Tuy nhiên ở thời gian hiện tại, những loại sản phẩm điều hòa Midea được sản xuất và lắp ráp tại cả Trung Quốc và Nước Ta, với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến vô cùng tân tiến và ấn tượng tuân thủ tiêu chuẩn của Hãng .Năm 2007, tại thị trường Nước Ta, Midea đã cho thiết kế xây dựng 2 xí nghiệp sản xuất sản xuất tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore và khu công nghiệp Mỹ Phước, Tỉnh Bình Dương, đó là nguyên do tại sao lúc bấy giờ lại có dòng điều hòa Midea made in Vietnam .

3. Các tính năng, công nghệ tiên tiến đặc trưng của điều hòa Midea

Điều hòa Midea thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ nên không có nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng tân tiến như những hãng điều hòa hạng sang như Đaikin hay Panasonic. Tuy nhiên, những công nghệ tiên tiến của hãng điều hòa này lại mang đến sự tiện lợi, tự do cho người dùng .Những công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật trên điều hòa Midea hoàn toàn có thể kể đến như :– Công nghệ inverter, inverter quattro được tích hợp trên những dòng điều hòa Midea inverter, với năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tiêu biểu vượt trội từ 40-60 % so với những máy điều hòa non-inverter thường thì .

– Tính năng Favourite Cool tự động nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích của bạn đã cài sẵn trước đó.

– Tính năng Follow me giúp làm mát đúng mực vị trí mà bạn sử dụng nhờ cảm ứng được gắn trên remote, mang lại cảm xúc mát lạnh xung quanh .– Chế độ tư động làm sạch Self-Cleaning : Giúp tăng tuổi thọ điều hòa và bảo vệ bầu không khí trong lành .– Lưới lọc HD lọc sạch bụi bẩn có trong không khí, bảo vệ hệ hô hấp và chăm nom sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn tốt hơn .

4. Điều hòa Midea có những loại nào ?

Điều hòa Midea treo tường lúc bấy giờ có khá nhiều dòng loại sản phẩm được chia thành những loại đặc trưng theo tính năng làm mát / sưởi ấm và năng lực tiết kiệm chi phí điện. Trong đó :– Điều hòa Midea 1 chiều là dòng máy chỉ có tính năng làm mát, tương thích sử dụng cho mùa hè và những ngày nắng nóng .

– Điều hòa Midea 2 chiều có tính năng làm mát và sưởi ấm linh hoạt, phù hợp sử dụng cho khu vực miền Bắc và các tỉnh miền núi.

– Điều hòa Midea non-inverter là dòng máy cơ thường thì, phổ cập .– Điều hòa Midea inverter có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tốt hơn dòng non-inverter từ 40-60 %, quản lý và vận hành êm ái, không thay đổi .Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng điều hòa giá rẻ nổi tiếng đến từ Trung Quốc này .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea