Điều Hòa Panasonic 1 Chiều 9.000BTU (CU/CS-N9VKH-8) giá tốt nhất

08/07/2022 admin

Điều Hòa Panasonic 1 Chiều 9.000BTU (CU/CS-N9VKH-8)

1. Đặc điểm điển hình nổi bật .

• Điều hòa Panasonic có phong cách thiết kế điển hình nổi bật, mang vẻ đẹp sang chảnh tân tiến
  • Công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G làm sạch không khí
  • Chế độ làm lạnh nhanh iAuto
  • Chế độ làm khô, hút ẩm của Điều hòa Panasonic

• Sử dụng gas thân thiện với môi trường tự nhiên .

+ Trong mái ấm gia đình bạn đã có một chiếc điều hòa không khí nhưng bạn chưa biết cách vệ sinh điều hòa sao cho đúng cách. Hãy cùng chuyên viên điều hòa Hợp Phát khám phá những bước vệ sinh dàn lạnh tại nhà sau đây !

2. Tính năng và thông số điều hòa Panasonic 1 Chiều 9.000BTU (CU/CS-N9VKH-8)

+ Điều hòa Panasonic 1 chiều 9.000 BTU ( CU / CS-N9VKH-8 ) thuộc dòng mẫu sản phẩm điều hòa gia dụng của Panasonic một trong những tên thương hiệu chuyên sản xuất tăng trưởng sản xuất những dòng điều hòa treo tường với những tính năng ưu việt thân thiện với người sử dụng .

+ Điều hòa Panasonic 1 chiều 9.000BTU (CU/CS-N9VKH-8) được sản xuất tại Malaysia áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đây là dạng điều hòa dân dụng có 1 chiều lạnh với công suất làm lạnh là 9.000BTU phù hợp với các căn phòng có diện tích trung bình 15m2. Sử dụng Gas R32 hay còn được gọi là chất bôi trơn mới nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt vào mùa hè sắp đến này đã được dự báo sẽ nóng hơn nhiều so với các năm trước thì chắc hẳn việc sử dụng 1 chiếc điều hòa treo tường với mức giá không quá cao mà đầy đủ tính năng tiện ích như này là điều mà bao người mơ ước.

Thiết kế nổi bật, mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại

+ Dàn lạnh được phong cách thiết kế lại phong thái hơn, với đường cong đậm chất ngầu mặt viền sáng bóng khiến mẫu sản phẩm trông điển hình nổi bật hơn. Nhắc đến Panasonic là người mua luôn nghĩ đến sự điển hình nổi bật trong phong cách thiết kế, máy điều hoà Panasonic 9000B tu 1 chiều CU / CS-N9VKH-8 mang đến một khoảng trống văn minh, sang trọng và quý phái cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn .

Điều Hòa Panasonic 1 Chiều 9.000BTU (CU/CS-N9VKH-8)

+ Công suất làm lạnh 9000 Btu ( 1.0 HP ) là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ từ 10 mét vuông – 15 mét vuông. Nếu vượt quá diện tích quy hoạnh lao lý máy vẫn hoạt động giải trí thông thường nhưng cho tác dụng làm lạnh kém. Quý khách hàng cần chú ý quan tâm để hoàn toàn có thể lựa chọn được một loại sản phẩm máy điều hoà không khí vừa lòng và hiệu suất cao .

Bảo vệ sức khoẻ với công nghệ làm sạch không khí, kháng khuẩn Nanoe-G

+ Là công nghệ tiên tiến đặc trưng của máy điều hoà treo tường Panasonic, đem lại thành công xuất sắc và tạo nên tên thương hiệu Panasonic tiếng tăm trên thị trường. Công nghệ này được cho phép máy điều hoà Panasonic có năng lực vô hiệu hoá những loại vi trùng, bụi bẩn, mùi hôi tại màng lọc mang đến một khoảng trống tươi mát, trong lành cho căn phòng của bạn .

Chế độ làm lạnh nhanh iAuto

+ Máy điều hoà Panasonic 9000B tu 1 chiều CU / CS-N9VKH-8 được trang bị tính năng này giúp mẫu sản phẩm có năng lực làm lạnh nhanh gọn, hiệu suất cao. Chỉ nhấn nút một cách đơn thuần bạn hoàn toàn có thể tận thưởng ngay cảm xúc mát lạnh thoải mái và dễ chịu chỉ sau một vài phút ngắn ngủi. Công nghệ rất hữu hiệu đem lại cảm giác thư giãn, tự do giải toả stress cho bạn sau những ngày thao tác stress, mệt nhọc trong tiết trời nắng nóng của mùa Hè .

Chế độ ngủ đêm êm ái

+ Vận hành chính sách ngủ đêm máy điều hoà Panasonic N9VKH-8 sẽ tăng nhiệt độ đồng thời giảm vận tốc quạt gió đem đến năng quản lý và vận hành êm ái. Với chính sách này gần như vào đêm hôm bạn sẽ không nghe thấy tiếng động cơ hoạt động giải trí, mang đến cho mái ấm gia đình bạn một giấc ngủ sâu đúng nghĩa và bạn sẽ không phải lo nghĩ về việc bị cảm lạnh vào đêm hôm vì máy sẽ tự động hóa tăng nhiệt độ lên .

Điều Hòa Panasonic 1 Chiều 9.000BTU (CU/CS-N9VKH-8) chính hãng

Chế độ làm khô, hút ẩm

+ Một trong những loại thời tiết mà chắc rằng ai cũng không thích đó chính là nồm ẩm. Nồm ẩm khiến căn phòng của bạn luôn trong thực trạng khí ẩm, đổ mồ hôi đây cũng là thiên nhiên và môi trường thuận tiện tạo điều kiện kèm theo cho vi trùng, vi rút gây hại cho sức khoẻ sinh sôi, tăng trưởng. Hãy để điều hoà Panasonic CU / CS-N9VKH-8 giải toả nỗi lo đó cho bạn, chỉ cần lựa chọn chính sách “ Dry ” chỉ sau một thời hạn ngắn nguỉ căn phòng của bạn sẽ được trả lại như cũ, khô ráo hơn, thoáng mát hơn, vi trùng, vi rút sẽ không còn điều kiện kèm theo để tăng trưởng mang đến khoảng trống thoáng mát, dễ chịu và thoải mái .

Tự động chẩn đoán lỗi khi gặp sự cố

+ Trong quy trình sử dụng, khi mẫu sản phẩm gặp sự cố trục trặc tính năng này sẽ tự động hóa xác lập lỗi gửi mã lỗi vào phần hiển thị trên tinh chỉnh và điều khiển ( remote ), từ đó bạn hoặc kỹ thuật hoàn toàn có thể xác lập rõ ràng được mẫu sản phẩm đang gặp trục trặc tại đâu. Chức năng này giúp quy trình sửa chữa thay thế, Bảo hành trở nên nhanh gọn, thuận tiện hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho người sử dụng .

3. Hợp Phát cam kết:

• TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC GIẢI PHÁP VỀ ĐIỀU HÒA .
  • SẢN PHẨM TỐT – GIÁ TIẾT KIỆM .
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG UY TÍN .
  • VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT NGAY TRONG NGÀY ( so với người mua trong nội thành của thành phố ) .
  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NGOẠI TỈNH CAM KẾT GIAO HÀNG NHANH NHÂT .
  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC HẬU MÃI CHU ĐÁO .

– Hợp Phát luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấn Miễn Phí về Điều Hòa, các giải pháp về điều hòa, lắp đặt điều hòa.

– Hợp phát luôn mang tới cho bạn sự tiện lợi và sự thú vị thưởng thức những tính năng tuyệt vời của điều hòa mưu trí, tiết kiệm chi phí .

– Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin: 0247 3040 555 hoặc đặt tư vấn online để nhận được các giải pháp về sản phẩm điều hòa và giải pháp thi công.

>>> Xem thêm sản phẩm khuyến mại: MUA ĐIỀU HÒA – BAO TRỌN GÓI