Samsung Galaxy Watch 3 41mm viền thép dây da – Giá rẻ, có trả góp

16/08/2022 admin

Thiết kế đơn giản, màu sắc sang trọng

Đồng hồ mưu trí Samsung Galaxy Watch 3 41 mm sở hữu 2 nút bấm và vòng bezel xoay tinh chỉnh và điều khiển vật lý, thay cho mặt xoay cảm ứng ở phiên bản Watch Active 2. Màn hình Super AMOLED 1.2 inch cùng độ phân giải 360 x 360 pixels giúp hình ảnh hiển thị được chân thực, rõ nét. Thân đồng hồ được làm bằng thép trưởng thành, khác với Watch Active 2 được làm bằng nhôm. Dây đeo vật liệu da tạo cảm xúc chắc như đinh và dễ chịu và thoải mái cho người dùng khi đeo .

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 41mm sở hữu thiết kế đơn giản, tinh tế

Mặt kính chống trầy, màn hình SUPER AMOLED

Mặt kính cường lực chống va đập Gorilla Glass Dx + giúp đồng hồ được bảo vệ khỏi những vết trầy xước, va đập thường gặp. Màn hình sử dụng công nghệ tiên tiến Super AMOLED giúp hình ảnh và thông tin trên thiết bị đeo được hiển thị rõ ràng và chi tiết cụ thể. Ngoài ra còn có tính năng màn hình hiển thị luôn hiển thị, thuận tiện quan sát giờ và thông tin .

Kết nối bluetooth v5.0 (Android 5.0 trở lên, iOS 9 trở lên)

Kết nối với các thiết bị qua cổng bluetooth, khi kết nối, người dùng có thể kiểm tra tin nhắn, nhận cuộc gọi, xem thông báo ứng dụng (Messenger, Zalo, Instagram,…), theo dõi sức khoẻ, luyện tập thể thao,… Sử dụng hệ điều hành OS Tizen, giống với những phiên bản Galaxy Watch khác, với khả năng tải ứng dụng và thêm mặt đồng hồ, thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả hệ điều hành Google WearOS.

Thoả sức thay đổi phong cách

Tùy ý đổi khác mặt đồng hồ với bộ sưu tập giao diện tùy chọn, người dùng còn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh biến hóa sắc tố của mặt đồng hồ theo ý muốn. Thay đổi mặt đồng hồ bằng cách liên kết với ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại cảm ứng hoặc hoàn toàn có thể đổi khác trong mục setup trên đồng hồ .

Thời lượng pin lên đến 40 giờ

Sở hữu viên pin 247 mAh cho thời hạn sử dụng 40 giờ trong một lần sạc, đi kèm với loại sản phẩm là đế sạc không dây, Samsung Galaxy Watch 3 cần 2 giờ để hoàn toàn có thể sạc đầy 100 % pin .

Ghi chú: Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi, phụ thuộc vào cách dùng của người đeo.

Theo dõi sức khoẻ thường xuyên

Trang bị 8 đèn cảm ứng cùng phong cách thiết kế dây mang ôm trọn cổ tay. Kèm theo đó là tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, năng lực đo Oxy trong máu ( SpO2 và VO2 Max ), huyết áp và theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt cho phái nữ .

Rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày

Galaxy Watch 3 tích hợp thêm 1 số ít tính năng tập luyện thể dục cùng với hơn 120 bài tập video trong Samsung Health, nghiên cứu và phân tích chạy và truy vấn những chỉ số VO2 Max. Được trang bị những mạng lưới hệ thống xác định số 1 lúc bấy giờ là GPS, GLONASS, … giúp năng lực xác lập vị trí không thay đổi và đúng mực, tương thích để chơi những môn thể thao vận động và di chuyển như chạy bộ hay đạp xe .

Tính năng phát hiện té ngã

Nếu người dùng vô ý bị ngã, đồng hồ sẽ mặc định người dùng trong thực trạng nguy khốn và sẽ đổ chuông trong vòng 1 phút, nếu không có sự phản hồi nào từ người dùng, đồng hồ sẽ tự động hóa liên lạc những số khẩn cấp đã được thiết lập trước đó .

Thưởng thức âm nhạc mọi lúc

Người dùng không những hoàn toàn có thể liên kết điều khiển và tinh chỉnh phát nhạc trên điện thoại cảm ứng, mà còn hoàn toàn có thể liên kết với tai nghe bluetooth, mang đến thưởng thức nghe nhạc mê hoặc và thuận tiện hơn .

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 41mm mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời

Thoải mái tắm, bơi ở vùng nước nông nhờ chỉ số chống nước 5 ATM

Thiết bị đạt chuẩn 5 ATM – ISO 22810 : 2010, nghĩa là thiết bị hoàn toàn có thể kháng nước ở độ sâu 50 mét trong vòng 10 phút. Bạn hoàn toàn có thể mang chúng đi lượn lờ bơi lội, tận thưởng việc tự do tò mò, luôn liên kết và ghi lại hành trình dài phiêu lưu của mình. Các thiết bị đạt chuẩn này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong những điều kiện kèm theo nước nông và hoạt động ở tốc độ thấp. Bật tính năng khóa chống nước trước khi mang mẫu sản phẩm đi bơi, đi mưa, không ấn những nút kiểm soát và điều chỉnh, không dùng trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng .

Samsung không bảo hành, đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị vào nước. Tuy nhiên khi gặp trường hợp trên, nên tắt nguồn của thiết bị và nhanh chóng mang đến Trung Tâm Bảo Hành gần nhất có thể để được hỗ trợ sửa chữa.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 41mm có chuẩn chống nước 5 ATM

Nhiều tính năng hữu ích

Các tính năng khác như : Báo thức, rung thông tin, đếm bước chân, dự báo thời tiết, …

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 41mm còn rất nhiều tính năng khác

Đồng hồ mưu trí Samsung Galaxy Watch 3 41 mm với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, màn hình hiển thị Super AMOLED 1.2 inch cho hình ảnh sắc nét, vòng bezel vô cùng thuận tiện, dây đeo bằng da dễ chịu và thoải mái cùng những tính năng ưu việt như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, nồng độ Oxy trong máu, rèn luyện thể thao, phát hiện té ngã. Samsung Galaxy Watch 3 chắc như đinh sẽ là mẫu đồng hồ vô cùng thuận tiện trong việc chăm nom sức khoẻ và rèn luyện thân thể mỗi ngày .Xem ngay loại sản phẩm Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro mới nhất, nhiều tặng thêm và khuyễn mãi thêm mê hoặc .

So sánh Samsung Galaxy Watch 3 41 mm và Samsung Galaxy Watch

Tính Năng Samsung Galaxy Watch 3 41 mm Samsung Galaxy Watch
Màn hình Super AMOLED 1.2 inch360 x 360 pixels Super AMOLED 1.3 inch360 x 360 pixels
Mặt kính Kính cường lực Gorilla Glass Dx+ Kính cường lực chống va đập Gorilla Glass Dx +