Địa chỉ bán dụng cụ nâng cây cảnh không thể bỏ qua – Xe Nâng Tay Giá Rẻ

26/10/2022 admin

Địa chỉ bán dụng cụ nâng cây cảnh không hề bỏ lỡ5 (100%)

votes ( 100 % ) votes

Ở các đơn vị kinh doanh nhà vườn, việc đầu tư cho mình ít nhất một dụng cụ nâng cây cảnh là hoàn toàn hợp lý cả về lợi ích lẫn giá trị kinh tế. Dụng cụ nâng cây cảnh với tên gọi khác xe nâng vận chuyển cây cảnh. Thiết kế đơn giản, cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng vận hành và di chuyển. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây.

dụng cụ nâng cây cảnh giá bao nhiêu

Dụng cụ nâng cây cảnh gồm những loại nào ?

1.Xe đẩy bàn

Là loại xe được phong cách thiết kế đơn thuần, gọn nhẹ giúp luân chuyển cây cảnh, chậu cảnh một cách nhanh gọn. Với 2 loại thông dụng :

• Xe đẩy bàn 150 kg kích cỡ 740 * 480 mm .
  • Xe đẩy bàn 300 kg kích cỡ 910 * 610 mm .

2.Xe nâng có mặt bàn

Với nhiều tên gọi khác như bàn nâng, xe nâng bàn. Đây là loại xe nâng xuất hiện bàn tiện lợi và khung nâng hình chữ X, dùng để nâng và luân chuyển chậu cây cảnh thuận tiện và nhanh gọn. Xe nâng bàn thích hợp dùng nâng sản phẩm & hàng hóa lên giá kệ cao, xe hơi, xe tải .

• Xe nâng bàn 150 kg cao 720 mm .
  • Xe nâng bàn 300 kg cao 900 mm .
  • Xe nâng bàn 350 kg cao 1500 mm .
  • Xe nâng bàn 500 kg cao 900 mm .
  • Xe nâng bàn 800 kg cao 1000 mm .
  • Xe nâng bàn 1000 kg cao 1000 mm .

3.Xe nâng tay cao

Với dòng xe nâng tay cao, việc di chuyển và nâng hạ cây cảnh, chậu cảnh lên xuồng xe hơi, xe tải là vô cùng thuận tiện. Giá thành loại sản phẩm tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của người mua .

Tại sao dụng cụ nâng cây cảnh lại được sử dụng phổ cập như vậy ?

• Xe nâng luân chuyển cây cảnh là dòng xe nâng hạ hoàn toàn bằng thủy lực, di chuyển kéo đẩy tay nên không mất chi phí nhiên liệu khi sử dụng.

• Xe nâng cây cảnh không xả khói bụi khi vận hành nên không làm ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

• Dụng cụ nâng cây cảnh rất phong phú về tải trọng nâng và chiều cao nâng nên phân phối hầu hết nhu yếu sử dụng lúc bấy giờ .
  • Cấu tạo xe đơn thuần, dễ sử dụng .
  • Giá thành tương đối rẻ tương thích với hầu hết điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mọi người mua .
  • Thời gian Bảo hành mẫu sản phẩm dài hạn 18-24 tháng .
  • Sử dụng bền chắc, ít hỏng hóc .

Địa chỉ bán dụng cụ nâng cây cảnh giá rẻ trên toàn nước :

Xe nâng công nghiệp Hà Nội là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm nâng hạ trong đó có dụng cụ nâng cây cảnh. Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua khâu trung gian, nên sẽ có mức giá rẻ nhất thị trường so với các đơn vị mua đi bán lại trong nước.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như: xe nâng bán tự động, xe nâng điện thấp, xe nâng điện cao, xe nâng người… mẫu mã đa dạng. Quý khách ở gần có thể đến trực tiếp tham khảo sản phẩm ngay tại kho hoặc truy cập trang web để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ nâng cây cảnh, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0988.181.450 gặp Ms Cúc (24/24)

Email: cnhn.kd02@gmail.com

Zalo: 098.9933.426