Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32 giá chuẩn rẻ, uy tín Hà Nội

24/07/2022 admin

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32

Chiếc điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32 là dòng loại sản phẩm siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Với sự tích hợp của hai công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng là công nghệ Inverter và công nghệ tiên tiến I-Saving. Ngoài ra, chiếc điều hòa đến từ tên thương hiệu Casper nổi tiếng tại Vương Quốc của nụ cười còn được trang bị phong phú những tính năng hữu dụng khác. Hãy cùng điện máy Mạnh Nguyễn chúng tôi khám phá về dòng điều hòa này nhé .

Giới thiệu thiết kế dòng điều hòa Casper 2 chiều GH-18TL32

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32 chiếm hữu phong cách thiết kế khá đơn thuần, nhưng không kém phần tinh xảo với những đường nét hòa giải với mọi khoảng trống ngôi nhà. Chiếc điều hòa Casper này là dòng điều hòa 2 chiều có năng lực mang đến những luồng không khí mát lạnh, sảng khoải vào màu hè và sưởi ấm khoảng trống ngôi nhà bạn vào mùa đông. Ngoài ra, với hiệu suất 18000BTU tương thích với khoảng trống diện tích quy hoạnh ngôi nhà từ 20 mét vuông – 32 mét vuông .

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32

Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng

Điều hòa Casper GH-18TL32 được trang bị công nghệ Inverter. Có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa cho người dùng, đồng thời giúp điều hòa hoạt động vận hành êm ái và bền bỉ. Mang đến những luồng gió mát lạnh, giúp người dùng thoải mái và thư giãn trong cái nắng nóng mùa hè này.

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32

Công nghệ I-Saving tiết kiệm điện

I-Saving là công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí điện được tích hợp trên dòng điều hòa casper GH-18TL32. Với chính sách hoạt động giải trí, khi nhiệt độ môi trường tự nhiên xung quanh đạt tới mức nhiệt độ setup sẵn. Máy nén sẽ tự động hóa phân biệt và giảm mức tần suất hoạt động giải trí của máy xuống còn 1H z. Giúp giảm thiểu tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ cũng như ngân sách tiền điện hàng tháng cho người dùng .

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32

Dòng điều hòa siêu sạch với chức năng I-Clean

Điều hòa Casper GH-18TL32 được trang bị tính năng I-Clean với năng lực tự động hóa làm sạch dàn lạnh. Bằng cách diệt khuẩn và ngăn ngừa sự tăng trưởng hình thành của vi trùng, nấm, mốc trong dàn lạnh. Giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn cũng như sức lực lao động khi vệ sinh điều hòa theo định kỳ .

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32

Khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt người dùng

Tính năng I-Feel có khả năng tự động cảm biến thân nhiệt của người dùng để điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp nhất. Đem đến giấc ngủ thoải mái cho người dùng, mà không sợ bị sốc nhiệt hay cảm lạnh sau khi ngủ dậy.

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32

Lọc sạch các hại bụi siêu nhỏ với hệ thống lưới lọc AirFresh

Điều hòa Casper GH-18TL32 luôn mang đến bầu không khí mát lạnh và trong lành nhờ vào sự tương hỗ của mạng lưới hệ thống lưới lọc AirFresh. Lưới lọc này sẽ giúp diệt khuẩn và kháng những loại vi trùng, nấm, mốc đồng thời vô hiệu những hạt bụi siêu nhỏ 0.3 micromet. Giúp người dùng yên tâm sử dụng với chiếc điều hào luôn bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng .

Điều hòa Casper 2 chiều 18000BTU Inverter GH-18TL32

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Hướng dẫn các bước đơn giản giúp vệ sinh máy lạnh tại nhà

>>> Dòng điều hòa cũng được nhiều người mua tìm:Điều hoà Casper 2 chiều 18000 BTU Inverter GH-18TL22

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper