Casper LC-09TL22, Điều hòa Casper 1 chiều 9000BTU

24/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper 1 chiều 9.000 BTU LC-09TL22

Máy điều hòa Casper LC-09TL22 loại 1 chiều 9000BTU gas R410a sản xuất nhập khẩu chính hãng Thái Lan model mới điều hòa Casper 2018.

Điều hòa Casper thiết kế mới nguyên khối cao cấp

Không giống như các thương hiệu máy điều hòa khác trên thị trường, máy điều hòa Casper LC-TL22 series nói chung được thiết kế nguyên khối mang lại sự chắc chắn, giúp máy vận hành êm ái. Cùng với đường nét hiện đại khẳng định lợi thế vượt trội ưu việt của Casper trên thị trường. Với công suất 9000BTU (1HP) máy điều hòa Casper 1 chiều LC-09TL22 phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15m2. Ngoài ra máy còn được tích hợp những công nghệ độc đáo mới nhất.

Dàn lạnh nhiệt mạ vàng

+ Tăng hiệu suất làm lạnh
+ Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối .
+ Ngăn chặn sự sinh sôi những vi trùng có hại .

Chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu

Điều khiển từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. Khi kích hoạt công dụng ifeel máy điều hòa sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng .

Tự động làm sạch

Máy sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn làm lạnh, sau đó máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn làm lạnh .

iFeel – Chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu và Công nghệ giấc ngủ sâu

Điều khiển từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel, máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn

Chế độ iFaver : bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hàng loạt những thông số kỹ thuật hoạt động giải trí của máy. Nếu có người dùng khác chỉnh sang chính sách khác, bạn chỉ cần kích hoạt lại iFavor để khôi phục chế độc của riêng bạn .
Khoang chống ghỉ sét giúp bảo vệ những bộ phận của dàn nóng đặt ngoài trời .
Ống bọc đồng giúp tăng diện tích quy hoạnh trao đổi nhiệt lên tới 20-30 %, tăng hiệu năng hoạt động giải trí lên tới 20 % .
Cơ chế ion hóa : những anion giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng cường tính năng phổi giảm thiểu những bệnh về hô hấp .
Màng lọc ion bạc : Nhờ những Nano bạc trên màng lọc, những vi trùng gây hại nhanh gọn bị hủy hoại .

Điều hòa Casper chuẩn Thái Lan

Máy điều hòa Casper tên thương hiệu số 1 Thailand được sản xuất trên dây truyền văn minh bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ kỹ thuật lắp ráp kinh nghiệm tay nghề cao, mang đến cho người tiêu dùng loại sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất .

Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng mẫu sản phẩm điều hòa Casper cho mái ấm gia đình mình .
Casper EC-09TL22 và LC-09TL22 sẽ là một trong những mẫu sản phẩm điều hòa 9000BTU 1 chiều giá rẻ được chăm sóc nhất 2018

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper