Cách chọn tủ lạnh mini giá rẻ, chất lượng cho sinh viên, người ở trọ

26/06/2022 admin

Biên tập bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ

Đăng 3 năm trước

47.911

Với cuộc sống sinh viên, việc trang bị chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm giá rẻ là điều cần thiết. Vậy lựa chọn tủ lạnh như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu các tiêu chí chọn mua ngay sau đây!

1 Tủ nhỏ chiếm ít diện tích, dễ di chuyển

Cuộc sống sinh viên thường gắn liền với khoảng trống phòng trọ thường nhỏ hẹp, vì thế, việc lựa chọn tủ lạnh nhỏ sẽ chiếm ít diện tích quy hoạnh hoạt động và sinh hoạt. Bên cạnh đó, bạn sẽ thuận tiện vận động và di chuyển chúng trong trường hợp chuyển trọ .

tủ lạnh mini

2 Dung tích nhỏ

Đối với nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên lượng thực phẩm không quá nhiều, những tủ lạnh mini hoặc tủ 2 cánh có dung tích từ 150 lít trở xuống sẽ là sự lựa chọn hợp lí.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn tủ lạnh được trang bị rất đầy đủ những tấm cách nhiệt, giúp cho tủ không phải hoạt động giải trí liên tục nhưng vẫn bảo vệ độ lạnh thiết yếu, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn những chiếc tủ nhỏ không được trang bị bộ phận cách nhiệt, phải hoạt động giải trí liên tục để bảo vệ độ lạnh .

dung tích nhỏ

3 Giá thành rẻ

Tất nhiên đối với các bạn sinh viên sống xa nhà, chi phí sinh hoạt cao ở thành phố thì việc chọn mua tủ lạnh có giá thành rẻ lại là một điều đáng lưu tâm hàng đầu. Nhưng đừng vì vậy mà “ham rẻ” mua phải tủ lạnh nhái, kém chất lượng, hàng thanh lí không rõ nguồn gốc, xuất xứ. 

tủ lạnh giá rẻ

Việc mua tủ lạnh chính hãng cùng với chính sách Bảo hành giúp bạn yên tâm sử dụng mẫu sản phẩm lâu bền. Những loại sản phẩm máy lạnh ngắt rẻ được Điện máy XANH kinh doanh thương mại đến từ những tên thương hiệu nổi tiếng như : Samsung, Panasonic, BEKO, AQUA được người sử dụng tin dùng .

4 Tủ inverter tiết kiệm điện

Một trong những quyền lợi tiên phong phải nói đến khi nhắc về tủ lạnh Inverter đó chính là năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lên đến 30-50 % so với tủ lạnh thường. Bạn sẽ không còn phải lo ngại về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa .
Dòng tủ lạnh Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông hay ngăn mát, nhờ đó thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn và bạn không phải tốn thời hạn làm vệ sinh tủ như trước .

inverter tiết kiệm điện

Với những tiêu chí trên, bạn sẽ dễ dàng trong việc chọn mua tủ lạnh cho cuộc sống sinh viên của mình. Nhanh tay sắm ngay tủ lạnh mới để nhận nhiều ưu đãi từ Điện máy XANH nhé!