Tủ mát Sanaky 300 lít VH308K3L Mua Tại Điện Máy Dung Vượng, Trả góp 0%

02/09/2022 admin
Tủ mát Sanaky 300 lít VH308K3L là sản phẩm tủ mát dung tích nhỏ của Sanaky, phù hợp sử dụng để bảo quản sữa, rau quả, đồ uống,… trong gia đình, cửa hàng, siêu thị mini. Sản phẩm này có kích thước thu gọn (dài x rộng x cao: 575 x 610 x 1745 mm) nên phù hợp với cả những không gian nhỏ hẹp.

Tủ mát Sanaky 300 lít VH308K3L

Tủ mát Sanaky VH 308K3 L được phong cách thiết kế với 4 kệ để đồ hoàn toàn có thể chuyển dời nên người mua hoàn toàn có thể biến hóa vị trí giúp tận dụng tối đa khoảng trống sử dụng. Đồng thời những kệ để đồ vận động và di chuyển linh động giúp người mua hoàn toàn có thể thuận tiện phân loại, sắp xếp những loại sản phẩm tọa lạc trong tủ .

Tủ mát Sanaky 300 lít VH308K3L

Công nghệ inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí 50 % điện năng

Tủ Mát Sanaky inverter VH-308K3L sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter siêu tiết kiệm chi phí điện lên đến 50 % điện năng tiêu thụ giúp giảm ngân sách tiền điện một cách đáng kể. Cuối tháng bạn bớt lo nghĩ về tiền điện ..

Công nghệ inverter tiết kiệm 50% điện năng

Cánh tủ được phong cách thiết kế bằng kính hai lớp chịu lực trong suốt và mạng lưới hệ thống sưởi giúp chống mờ kính nên người mua hoàn toàn có thể quan sát mọi sản phẩm & hàng hóa, loại sản phẩm được dữ gìn và bảo vệ, tọa lạc bên trong tủ. Hơn nữa, mạng lưới hệ thống đèn ở hai bên hông tủ nên tương thích để tọa lạc loại sản phẩm .

Tủ cũng được trang bị quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, tăng hiệu suất và độ bền của tủ. Ngoài ra tủ mát Sanaky VH-308K3L được phong cách thiết kế lớp foam dày giữ lạnh tốt, giảm lượng nhiệt phân tán ra môi trường tự nhiên từ đó giảm tiêu tốn điện năng .

Đặc điểm điển hình nổi bật của tủ mát Sanaky VH 308K3 L

Tủ được phong cách thiết kế 1 cánh mở được làm bằng kính trong suốt

– Sử dụng công nghệ tiên tiến inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

– Có quạt hòn đảo nhiệt bên trong bảo vệ nhiệt độ trong tủ luôn đều

– Có mạng lưới hệ thống sưởi kính

– Đèn chiếu sáng dọc bên hông tủ

– Sử dụng công nghệ tiên tiến đèn led tiết kiệm chi phí điện

– Lớp thành tủ dày giữ nhiệt .

– Kệ để loại sản phẩm hoàn toàn có thể vận động và di chuyển vị trí .

– Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu .

– Sử dụng gas R600a thân thiện với môi trường tự nhiên .

Lưu ý khi sử dụng tủ mát Sanaky VH 308K3 L

– Điều chỉnh nhiệt độ tủ

Khi thực phẩm dữ gìn và bảo vệ trong tủ không nhiều bạn nên kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

– Sắp xếp thực phẩm hài hòa và hợp lý

Không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh hoàn toàn có thể lan tỏa, làm lạnh cho toàn bộ thực phẩm. Đối với những tủ có quạt gió thì không nên xếp thực phẩm trùm kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn. Đối với những loại thực phẩm tươi sống khi cho vào hộp người mua nên sử dụng hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì sắt kẽm kim loại có khả dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện .

– Hạn chế mở tủ

Trong quy trình sử dụng, hạn chế tối đa mở tủ để tránh làm hơi lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài, bộ phận làm lạnh sẽ phải tăng thời hạn hoạt động giải trí gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ .

– Vệ sinh tủ tiếp tục

Nên tiếp tục vệ sinh tủ khoảng chừng hai hoặc ba tháng một lần để vi trùng, nấm mốc không có điều kiện kèm theo sinh sôi. Ngoài ra người mua cũng nên vệ sinh phần rìa cao su đặc cửa của tủ để không bị dính những dị vật giúp đóng khít tủ, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm tiêu tốn điện năng .