Giày Gucci nam siêu cấp – Tuyển tập những mẫu giày đang Hot

27/10/2022 admin

Giày Gucci

Giới thiệu về thương hiệu giày Gucci

Hãng thời trang Gucci được xây dựng từ những năm 1921 có trụ sở chính tại Florence, Ý. Tuy nhiên đây là tên thương hiệu được chiếm hữu bởi cả Pháp và Ý. Gặt gái được rất nhiều thành công xuất sắc trên quốc tế với những loại sản phẩm độc lạ biểu lộ nét đậm cá tính tươi tắn. Gucci luôn nằm trong top những hãng thời trang có doanh thu cao nhất .

Giá bán giày nam Gucci

Do trên thị trường ngoài hàng chính hãng có nhiều chất lượng khác nhau nên Royal Shop chỉ đề cập đến giá cả của bản chính hãng và siêu cấp .

Giá bán giày Gucci chính hãng

Dòng sneaker có giá bán từ 13 đến 20 triệu đồng. Các mẫu ace có giá từ 13 – 15 triệu đồng với đại diện nổi bật là mẫu Gucci bee (ong) nổi tiếng. Mẫu Rhyton có giá khoảng 20 triệu đồng với phong cách thiết kế vô cùng mạnh mẽ cá tính.

Dòng mocca ( Driver ) hay còn gọi là giày lười, giày mọi có giá từ 13 – 17 triệu đồng. Dòng Loafer đế cao ( không buộc dây ) có giá từ 20 – 24 triệu đồng

Giá bán giày Gucci siêu cấp

Giày Gucci siêu cấp hàng loại 1 có giá từ 3 – 4 triệu đồng tùy từng mẫu. Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn loại sản phẩm với chất lượng và giá cả khác nhau. Các bạn nên lựa chọn đơn vị chức năng uy tín khi mua loại mẫu sản phẩm này

Địa chỉ bán giày Gucci

Hiện Gucci có showroom chính thức tại cả TP. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi những bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cũng như cảm nhận đúng mực nhất về những mẫu giày của hãng. Cũng như xem xét sự tương thích về mẫu mã, sắc tố, size số trước khi mua hàng xách tay hoặc hàng siêu cấp .

Tại Hà Nội: tầng 1 tòa nhà Tràng Tiền Plaza, số 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Nơi đây cũng là trung tâm của hàng loạt thương hiệu thời trang xa xỉ khác. Một địa chỉ rất đáng để thăm quan, trải nghiệm và mua sắm

Địa chỉ mua giày Gucci chính hãng tại Tràng tiền

Tại Sài Gòn: số 88 Đồng Khởi, quận 1. Nằm tại con phố sầm uất của quận Nhất cách đó không xa là showroom của Louis Vuitton.

Trên đây là 2 địa chỉ chính thức của hãng. Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những shop bán giày xách tay hoặc siêu cấp .

Royal Shop luôn cố gắng trở thành địa chỉ mua giày nam hàng hiệu chất lượng cao. Chúng tôi nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.
Order giày Gucci nam chính hãng (7-20 ngày) và siêu cấp (5-7 ngày). Xin vui lòng liên hệ Hotline – Zalo: 0979220528 để được tư vấn chi tiết.

Một số mẫu giày nam Gucci đẹp

Những mẫu giày đã làm nên tên tuổi của Gucci tại thị trường việt nam

Giày Gucci Rhyton

Ngoài những mẫu Gucci làm mưa làm gió trong những năm qua như mẫu ace bee hay Rhyton, năm 2020 Gucci cho ra mắt một số sản phẩm mới dưới đây.

Mẫu giày Gucci Tennis 1977 sneaker 2020

Tennis 1977 sneaker