Máy khoan Bosch của nước nào? Có tốt không?

29/06/2022 admin

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 2 năm trước

7.154

Bosch là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, vậy máy khoan Bosch của nước nào? Có tốt không và người dùng có nên mua? Tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc này nhé.

1Bosch – thương hiệu danh tiếng của Đức

Bosch là tên thương hiệu nổi tiếng của Đức với những chiếc máy khoan chất lượng được phân phối trên khắp quốc tế .

Bosch

Bên cạnh việc tăng trưởng và tiến công vào nhiều thị trường, hãng Bosch còn góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng hàng loạt nhà máy sản xuất ở nhiều vương quốc để cung ứng nhu yếu người tiêu dùng như xí nghiệp sản xuất sản xuất những thiết bị khoan chính hãng ở 3 vương quốc : tại Đức, Malaysia và Trung Quốc .

Đặc điểm máy khoan Bosch sản xuất tại Đức: Những chiếc máy khoan này được yêu thích nhất trên thị trường bởi an tâm về chất lượng và xuất xứ bên cạnh giá thành phải chăng.

Thông thường, những loại máy khoan có nguồn gốc tại Đức là những loại máy khoan búa có kích cỡ lớn với lớp vỏ nhựa hạng sang cách nhiệt chắc như đinh, cách điện rất tốt, những đường nét uốn lượn tinh xảo, đem đến năng lực đục tường với vận tốc nhanh gọn .

Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức

Để làm ra những chiếc máy này yên cầu công nghệ tiên tiến kỹ thuật cao và những ứng dụng tân tiến nhất. Các máy khoan Bosch Đức sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc về Nước Ta nên giá tiền của nó sẽ đắt hơn một chút ít so với những mẫu sản phẩm máy khoan sản xuất tại Malaysia hay Trung Quốc

Đặc điểm máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc: Đây là những chiếc máy khoan Bosch được phân phối phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam.

Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc

Máy khoan Bosch Trung Quốc luôn tuân thủ đúng những tiêu chuẩn về chất lượng và độ bảo đảm an toàn nhưng lại có giá thành tốt hơn bởi ngân sách nhân công và những khoản thuế phí thấp ở thị trường Trung Quốc. Các mẫu sản phẩm này gồm có :
– Máy khoan xoay GBM 350, GBM 320 được sản xuất tại Trung Quốc .
– Máy khoan động lực : GSB 550 RE .
– Các máy khoan búa nhỏ .

Đặc điểm máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia: Theo đánh giá của nhiều người dùng, loại máy khoan này có chất lượng tốt hơn so với máy khoan sản xuất tại Trung Quốc.

Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia

Được gia công tỉ mỉ và phân phối những tiêu chuẩn của hãng, những chiếc máy khoan Bosch Malaysia có độ trưởng thành, bền chắc, hoạt động giải trí không thay đổi, lâu dài hơn. Bên cạnh đó máy khoan tay sản xuất tại Trung Quốc luôn lôi cuốn được sự chăm sóc của người dùng bởi giá tiền rẻ, chất lượng bảo vệ .
Máy khoan xoay sản xuất tại Malaysia gồm GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE ; máy khoan pin gồm GSB 120 – LI, GSB 180 – LI, GSB 140 – LI, GSB 1080 – 2LI, GSB 14.4 – 2 – LI ; máy khoan động lực GSB 13 RE, GSB 16 RE, GSB 10RE, GSB 20-2 RE .

2Máy khoan Bosch có tốt không?

Hiệu suất cao, sử dụng bền bỉ

Dù được sản xuất ở vương quốc nào, những chiếc máy khoan Bosch luôn phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe của Đức và luôn được giám sát ngặt nghèo yếu tố này .
Các loại sản phẩm luôn đạt chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và hiệu năng thao tác tốt, lại bảo vệ an bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng bởi được sản xuất từ những vật tư hạng sang, được điều tra và nghiên cứu kỹ càng .

Hiệu suất cao

Các cụ thể, bộ phận cấu thành nên máy đều được gia công tỉ mỉ, đúng chuẩn tuyệt đối tạo nên độ chắc như đinh và năng lực chịu lực va đập tiêu biểu vượt trội, sự bền chắc vượt thời hạn của máy khoan Bosch .
Chính vì điều này, những chiếc máy khoan Bosch biểu lộ năng lực thao tác tiêu biểu vượt trội của mình trong mọi môi trường tự nhiên, kể cả thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt nhất, trở thành công cụ đắc lực cho việc khoan lắp, thay thế sửa chữa, thiết kế xây dựng, …

Mang lại sự an toàn, tiết kiệm tối đa cho người dùng

Một điều đáng nhắc tới khi bàn về chất lượng của máy khoan Bosch đó chính là tính bảo đảm an toàn với người sử dụng .
Theo những số liệu thống kê, tỷ suất người bị tai nạn thương tâm lao động khi sử dụng thiết bị khoan cầm tay Bosch, đặc biệt quan trọng là những dòng máy khoan đục bê tông hiệu suất lớn, chuyên sử dụng cho kiến thiết xây dựng, sửa chữa thay thế tại những nhà xưởng và khu công trình là thấp nhất .

An toàn và tiết kiệm

Với năng lực cách điện, cách nhiệt tốt và cảm xúc chắc như đinh, hoạt động giải trí êm ái khi sử dụng, những chiếc máy khoan Bosch luôn được người mua phản hồi tốt và yên tâm về chất lượng của mẫu sản phẩm .
Từ đó, hiệu năng thao tác của máy luôn đạt tuyệt đối, giúp hoàn thành xong việc làm nhanh gọn mà không tốn nhiều công sức lao động, đem lại hiệu suất cao tối ưu. Ngoài ra, chính độ bền chắc trên máy khoan Bosch cũng giúp người dùng tiết kiệm chi phí một khoản tiền tương đối cho việc bảo dưỡng, thay mới dụng cụ .

Ủy quyền phối phối trên nhiều thị trường, bảo hành thêm dễ dàng

So với nhiều tên thương hiệu máy khoan khác, Bosch cho thấy lợi thế của mình khi chiếm thị trường của phần đông thị trường ( hơn 150 vương quốc trên toàn quốc tế ) .

An toàn và tiết kiệm

Với việc phân phối chính hãng rộng khắp như vậy, khách hàng có thể thể mang sản phẩm tới bất kỳ đại lý chính hãng nào của Bosch để bảo hành hoặc đổi trả hàng lỗi theo quy định với thủ tục nhanh gọn mà không mất một khoản phí nào.

Bên cạnh đó, việc thay thế sửa chữa những phụ tùng cho máy khoan mini cũng thuận tiện hơn khi dòng loại sản phẩm của Bosch luôn thông dụng và phân phối liên tục trên thị trường .
Trên đây là bài viết trình làng về máy khoan Bosch của nước nào ? Có tốt không ? Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua một chiếc máy khoan tương thích !