Đánh giá máy khoan pin Bosch GSB 120-LI chi tiết

21/07/2022 admin
Với phong cách thiết kế nhỏ gọn, văn minh cùng năng lực thao tác bền chắc, linh động đã giúp Bosch GSB 120 – LI trở thành một trong những dòng máy khoan pin được hút khách nhất lúc bấy giờ của Bosch. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và khám phá về dòng máy khoan này, hãy cùng xem nhìn nhận máy khoan pin Bosch GSB 120 – LI chi tiết cụ thể dưới đây của Thongtinkythuat. com .

Đánh giá về phong cách thiết kế của Bosch GSB 120 – LI Gen 2

GSB 120 – LI được biết đến là một trong những dòng máy khoan pin Bosch chiếm hữu phong cách thiết kế và khối lượng nhỏ nhất lúc bấy giờ. Máy khoan được phong cách thiết kế theo mẫu mã công thái học nhỏ gọn, kích cỡ toàn diện và tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 188 mm x 46 mm x 195 mm, khối lượng máy chỉ vào khoảng chừng 1,1 kg. Chính nhờ đó mà thiết bị này đem lại năng lực tiếp xúc với những vị trí thao tác khác nhau vô cùng linh động, đồng thời thuận tiện mang theo khi thao tác hơn .Bosch GSB 120-LI được thiết kế nhẹ nhàng, linh độngĐể tăng thêm độ linh động cho máy khoan khi thao tác, hãng Bosch còn trang bị thêm đèn Led mưu trí tương hỗ chiếu sáng khi thao tác ở khu vực tối, thiếu sáng, bảo vệ hiệu suất và quá trình việc làm trong mọi môi trường tự nhiên thao tác .

Bosch GSB 120-li Gen II sử dụng đầu kẹp Autolock có thể điều chỉnh kích thước từ 0,3 – 10 mm, cho phép máy có thể kẹp được mũi khoan/mũi vít với nhiều đường kính khác nhau, đáp ứng tốt yêu cầu công việc khác nhau của người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Khả năng thao tác của Bosch GSB 120 – LI có gì điển hình nổi bật ?

Không chỉ nổi bật trong kiểu dáng thiết kế mà khả năng làm việc linh động, đa năng cũng chính là một điểm cộng giúp Bosch GSB 120-LI Professional 12V được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: Review đánh giá máy rửa bát Bosch 8 bộ chất lượng nhất hiện nay

Khả năng làm việc vượt trội

Máy khoan Bosch GSB 120 LI sở hữu tới 3 chế độ làm việc, lần lượt là khoan xoay, khoan búa, bắt vặn ốc vít nên có thể hoàn thành nhiều công việc khác nhau của người sử dụng. Máy có thể thi công được trên hầu hết các loại vật liệu, từ cơ bản như nhựa, gốm, gỗ, sắt, thép,… cho đến các vật liệu có độ cứng cao hơn như tường, gạch. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng máy khoan pin này thay thế cho máy bắt vít khi cần thiết. Máy có thể thực hiện những công việc tháo, vặn ốc vít cơ bản vô cùng dễ dàng.

Mặt khác, máy khoan cầm tay mini Bosch GSB 120 li còn có năng lực thích hợp với hai nguồn điện áp 10.8 V và 12V nên cũng linh động hơn khi xây đắp. Máy khoan pin Bosch 12 v này hoạt động giải trí với vận tốc độ đập tối đa lên đến 22000 lần / phút được cho phép máy triển khai những mũi khoan sâu trên mặt phẳng vật tư nhanh gọn .Bosch GSB 120-LI Professional 12V phù hợp với nhiều đối tượng người dùngĐể hiểu thêm về năng lực thao tác của thiết bị này, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bản dưới đây :

• Điện áp pin: 12 V
  • Mô-men xoắn, tối đa (cứng/mềm): 28 / 11 Nm
  • Tốc độ không tải: 1300 vòng/phút
  • Tỷ lệ va đập tối đa: 22000 lần/phút
  • Khả năng của đầu cặp, tối đa/tối thiểu: 0,3 – 10 mm
  • Kiểu pin: Ion lithium
  • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 19 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên thép: 6 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên khối xây nề: 8 mm
  • Đường kính vít tối đa: 7 mm

Hiện nay Bosch GSB 120 – LI đang được phân phối khá thoáng đãng trên thị trường với mức giá tìm hiểu thêm vào khoảng chừng 2.200.000 đ tại maykhoanbosch.net, thời hạn Bảo hành 6 tháng. Với những ưu điểm điển hình nổi bật về phong cách thiết kế và năng lực thao tác như trên thì đây là mức giá trọn vẹn tương thích, phân phối được nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng khác nhau nên nếu bạn đang tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm này thì còn chần chừ gì nữa mà không rinh một “ em ” về ngay thôi !