LA-CASPER INVERTER WIFI – điều hòa thông minh tiết kiệm điện hiệu quả – Thienphu

24/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Điều hòa LA-CASPER INVERTER WIFI là dòng điều hòa thông minh tiết kiệm điện hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa công nghệ inverter và chế độ i-Saving giúp bạn có thể sử dụng điều hòa cả đêm với số tiển chỉ từ 4000 đồng.

1. LA-CASPER INVERTER WIFI – điều hòa mưu trí

LA – CASPER INVERTER WIFI là một sự cải tiến vượt bậc khi đã tạo ra mối link giữa tính năng của thiết bị và cảm nhận của người dùng với công nghệ tiên tiến cảm ứng ánh sáng mưu trí giúp kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng khi ngủ, mạng lưới hệ thống tự động hóa giảm dần tiếng ồn khi phân biệt ánh sáng giảm, năng lực kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với thiên nhiên và môi trường và thân nhiệt người dùng .

Những công nghệ trên dòng sản phẩm này chứng minh đây là một chiếc điều hòa thông minh.

Điều khiển từ xa bằng wifi

Công nghệ điều khiển điều hòa bằng Wifi giúp người dùng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh hòa mưu trí trải qua thiết bị smartphone ở bất kể đâu, bất kể thời hạn nào một cách mưu trí và vô cùng thuận tiện .

Tự làm sạch thông minh iClean

Chức năng iClean – tự làm sạch thông minh trên điều hòa Casper giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnh bằng cách: Khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn.

Cảm biến thân nhiệt iFeel

Remote điều hòa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. Khi kích hoạt công dụng iFeel, điều hòa của bạn sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ setup dựa theo chính sách cảm ứng nhiệt mưu trí từ đó giúp người dùng cảm xúc tự do và không bị hiện tượng kỳ lạ sốc nhiệt .

Cơ chế bảo vệ rò rỉ

Máy nén của điều hòa LA-CASPER được trang bị chính sách phát hiện khí fluoride rò rỉ, giúp nhanh gọn cảnh báo nhắc nhở kịp thời để ngắt mạng lưới hệ thống trước khi có rủi ro tiềm ẩn cháy nổ .

Tính năng tự động báo lỗi

Mã lỗi được hiển thị trên mặt dàn lạnh giúp việc bảo dưỡng được nhanh gọn, thuận tiện .

2. LA-CASPER INVERTER WIFI – điều hòa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Điều hòa Casper LA-CASPER INVERTER WIFI ngoài ứng dụng công nghệ Inverter còn có chính sách I-Saving giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ tối đa. Khi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ thiết lập, máy nén sẽ tự động hóa giảm tần số hoạt động giải trí xuống chỉ 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống chỉ còn 0.3 W .

Máy nén inverter

Máy nén inverter là công nghệ máy nén biến tần trên điều hòa Casper inverter giúp mô-tơ máy hoạt động ổn định. Khi hệ thống làm lạnh gần đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng và nhiệt độ luôn ổn định hơn so với điều hòa thông thường.

Công nghệ i-Saving

i-Saving là công nghệ tiết kiệm điện trên điều hòa inverter hoạt động với cơ chế vận hành thông minh: điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống làm cho nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng cơ chế i-Saving, do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Khi nhiệt độ môi trường tự nhiên xung quanh đạt tới nhiệt độ setup, máy nén sẽ tự động hóa giảm tần số hoạt động giải trí xuống chỉ còn 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống hoàn toàn có thể còn 0.3 W .Với những công nghệ tiên tiến trên, dòng điều hòa mưu trí, tiết kiệm chi phí điện này sẽ mang đến sự tự do tối đa cho người dùng .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper