Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh casper và lưu ý khi cần bảo hành – Thienphu

25/07/2022 admin
Hiện nay, bình nóng lạnh casper đang được nhiều người tin cậy sử dụng, Tuy nhiên, cách kích hoạt bh bình nóng lạnh casper thì không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi khám phá và lưu lại những chú ý quan tâm khi cần bh của bình nóng lạnh này nhé .

Cách kích hoạt Bảo hành bình nóng lạnh Casper

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh casper và lưu ý khi cần bảo hành Casper đã có ứng dụng kích hoạt Bảo hành để người mua dễ thao tác nhất khi kích hoạt bh. Chính thế cho nên, trước khi kích hoạt bạn cần phải tải ứng dụng này về theoo hướng dẫn dưới đây :Hướng dẫn tải ứng dụng kích hoạt bh casper Nước Ta

Bước 1: Dùng điện thoại tải ứng dụng eCasper 2.0 từ Google store (Androi) hoặc Apple store (iOS)

Bước 2 : Tại giao diện đăng nhập => Click “ Đăng ký tài khoản ”Bước 3 : Đăng kí tài khoảnTên tài khoản : viết liền không dấu. Mật khẩu : bảo mật thông tin quyền riêng tư của người sử dụng. Email : lấy mật khẩu khi tài khoản bị khóa trong quy trình sử dụng xảy ra lỗi. Thông tin người dùng : + Họ và tên :

  • Số điện thoại:

Bước 4 : Điền thông tin ngân hàng nhà nước thụ hưởngtin tức tài khoản ngân hàng nhà nước ( Vietinbank ) : hãng giao dịch chuyển tiền thanh toán giao dịchSau khi tải xong ứng dụng, bạn cần đăng nhập thì mới kích hoạt Bảo hành bình nóng lạnh Casper thành công xuất sắc được .

Cách đăng nhập và kích hoạt bh

Sau khi bạn tải phần mềm eCasper 2.0 và đăng kí đầy đủ thông tin thì bước tiếp theo chúng ra sẽ kích hoạt sản phẩm bình nóng lạnh.

Bước 1 : Đăng nhập tài khoảnĐăng nhập User : nhập User đã đăng kýNhập mật khẩu : nhập mật khẩu được cấp ( Có thể biến hóa )Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh  casper và lưu ý khi cần bảo hành

Bước 2. : Kích hoạt Bảo hành :Nhập thông tin người mua sử dụng loại sản phẩm : + Tên người mua

  • Số điện thoại khách hàng
  • Địa chỉ khách hang (thành phố)

Nhập số serial có trên bình nóng lạnh casper, sau đo triển khai kích hoạt Bảo hành và hưởng quyền lợi và nghĩa vụ khi kích hoạt .

Tuy nhiên, khi bạn mua bình nóng lạnh Casper tại Điện Máy Thiên Phú, bạn không cần làm những thao tác phức tạp này, chúng tôi sẽ tự động kích hoạt bảo hành cho bạn. Sau khi kích hoạt xong, tin nhắn bảo hành sẽ tự động gưở về máy cho bạn nhé. Thế là bạn đã được hãng bảo hành trong thời gian quy định đối với bình nóng lạnh casper rồi.

Lưu ý khi cần Bảo hành

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bình nóng lạnh  casper và lưu ý khi cần bảo hành Khi bình nóng lạnh Casper nhà bạn cần bh, thứ nhất bạn nên kiểm tra lại lỗi cùa bình nhé. Bạn cần xem lại lỗi nahf mình đúng chuẩn là như thế nào. Lỗi do đơn vị sản xuất hay lỗi do thợ lắp ráp. Nếu lỗi chảy nước, rất hoàn toàn có thể do thợ lắp ráp ẩu dẫn đến bình bị rò rỉ nước. Trong trường hợp bạn mua máy lâu thì rất hoàn toàn có thể nguyên do do lâu ngày bạn không vệ sinh bình nóng lạnh … ..Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và giải quyết và xử lý lỗi nhanh nhất, bạn nên gội đến Trung tâm Bảo hành Điện Máy Thiên Phú. Để chúng tôi chuẩn đoán lỗi sớm nhất, và có ướng giải quyết và xử lý kịp thời nhé .Với hướng dẫn phía trên bạn hòan toàn có thẻ kích hoạt Bảo hành bình nóng lạnh casper đúng mực và thuận tiện nhất. Hiện chúng tôi phân phối bình nóng lạnh với giá tiền rẻ nhưng cam kết là hàng chính hãng đến tay người dùng và tương hỗ kích hoạt khi mua hàng tại Điện Máy Thiên Phú .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay