Review phòng trà We hot nhất Sài Gòn – Digiticket

23/04/2023 admin

Phòng trà We là một trong những phòng trà đông khách nhất ở Sài Gòn. Phòng trà có điều gì hấp dẫn mà thu hút hàng trăm khách ghé qua mỗi tối? Cùng Digiticket tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!.

1.Tìm hiểu chung về phòng trà We

• Địa chỉ: 8 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 638 81 72
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 23h00.
  • Giá vé tham khảo: Tùy thuộc vào show biểu diễn

Ở TP HCM, dịch vụ kinh doanh thương mại phòng trà diễn ra rất sôi sục. Phòng trà là nơi mỗi người hoàn toàn có thể đến chiêm ngưỡng và thưởng thức một ly đồ uống ngon, vừa trò chuyện vừa thả hồn mình vào tiếng đàn, tiếng hát. Phòng trà We là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những ai yêu dấu âm nhạc .
Phòng trà nằm ngay trên đường Lê Quý Đôn luôn sinh động người qua lại. Cuốn hút từ phong cách thiết kế bên ngoài điển hình nổi bật, cho đến nội thất bên trong bên trong hài hòa, tinh xảo, phòng trà WE trở thành nơi hẹn hò, gặp gỡ của rất nhiều bạn trẻ .

phong tra we 1

Ảnh : Phòng trà WE
Hệ thống âm thanh, ánh sáng của phòng trà luôn được update mới mẻ và lạ mắt, văn minh. Thiết kế bên trong có bàn và ghế ôm trọn xung quanh sân khấu để bạn theo dõi buổi màn biểu diễn âm nhạc thuận tiện nhất. Đặc biệt, ánh sáng lộng lẫy, ấm cúng bên trong phòng trà bảo vệ sẽ cho bạn những buổi tối thư giãn giải trí nhất .
Phòng trà We luôn update những thể loại âm nhạc mới để cung ứng sở trường thích nghi phong phú của nhiều người mua. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những ca khúc “ làm mưa làm gió ” của thế kỉ XX, những tình khúc vang bóng một thời hay những ca khúc nhạc trẻ hot nhất lúc bấy giờ … Tất cả đều được đổi khác theo lịch diễn hàng đêm, bảo vệ bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể trút bỏ muộn phiền của đời sống xô bồ, để tâm hồn mình thư thái nhất khi đến với phòng trà WE .

phong tra we 2

Ảnh : Phòng trà WE

2.Điểm độc đáo hiếm có của phòng trà We

Phòng trà We được tọa lạc trên con phố sầm uất bậc nhất của Hồ Chí Minh nên cực kỳ dễ tìm. Không gian của phòng trà được nhìn nhận 50% khép kín, một nửa cởi mở. Nếu bạn muốn ngắm nhìn đường phố Hồ Chí Minh sinh động người qua lại hoàn toàn có thể ngồi trên tầng 2 với ô hành lang cửa số luôn mở, hướng view xuống đường phố .
Phòng trà We phong cách thiết kế gồm 2 tầng, chia làm khu vực nhà hàng quán ăn và quán bar khiến bạn hoàn toàn có thể vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức ẩm thực ăn uống, đồ uống vừa tò mò âm nhạc .

phong tra we 4

Ảnh : @ kevintran0501
Phòng trà chinh phục những người mua khó chiều chuộng nhất với phong cách thiết kế độc lạ, dàn âm thanh, ánh sáng tân tiến đem đến những buổi trình diễn âm nhạc ấn tượng nhất. Các chương trình ca nhạc của phòng trà được nhìn nhận khá hot bởi sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như : Hồ Trung Dũng, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng … Vào cuối tuần, phòng trà tiếp tục tổ chức triển khai show âm nhạc có sự tham gia của những sĩ trong nước và hải ngoại nổi tiếng .

phong tra we 3

Ảnh : @ dattruong. jpg
Menu đồ uống của phòng trà We cũng được phản hồi rất ngon và hấp dẫn. Các loại đồ uống đều được pha chế bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp. Nhân viên ship hàng nhanh gọn, thân thiện với người mua, không để bạn phải order lâu .
Thêm một điểm cộng của phòng trà nữa là bạn hoàn toàn có thể trải lòng, tâm sự với tổng thể những người xuất hiện trong phòng trà. Bạn chỉ cần báo trước với nhân viên cấp dưới ship hàng sẽ được chỉnh sửa và biên tập chương trình lồng ghép tương thích nhất .

phong tra we 5

Ảnh : @ mytam. info

3.Lịch trình biểu diễn của phòng trà We

Chương trình màn biểu diễn âm nhạc của phòng trà được chia làm nhiều phần để cung ứng sở trường thích nghi của nhiều người mua. Riêng chủ đề của đêm thứ 6 là đêm nhạc tiền chiến. Các đêm thứ 7, Chủ nhật là những ca khúc hot cùng với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như : Tuấn Hưng, Hồng Nhung, Tuấn Ngọc, Đoan Trang, Quang Lê … Các buổi trình diễn trong tuần có nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau, hoàn toàn có thể màn biểu diễn theo nhu yếu của người mua .
Hệ thống âm thanh, thiết bị ánh sáng ở phòng trà được nhìn nhận rất chuẩn, cho bạn những đêm chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc chân thực nhất .

phong tra we 6

Ảnh : @ diahatsaigon

4.Giá vé của phòng trà We là bao nhiêu?

Thực tế giá vé của phòng trà không cố định và thắt chặt, hầu hết phụ thuộc vào vào show âm nhạc và ca sĩ. Mức giá trung bình của phòng trà khoảng chừng 250.000 đồng / người. Những đêm cuối tuần, có sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng thì mức giá vé thường cao hơn .

phong tra we 7

Ảnh : @ henry. nhh

5.Review của khách hàng về phòng trà We

Dưới đây là một số ít nhìn nhận chân thực của người mua về phòng trà cho bạn tìm hiểu thêm nhé :

phong tra we 8

phong tra we 9

phong tra we 10

Ảnh sưu tầm

Bài viết đã review chi tiết về phòng trà We cho bạn tham khảo. Còn lăn tăn gì nữa mà không set kèo bạn bè và người thân đến thưởng thức ngay show âm nhạc ở đây đi nào?

Bài viết bạn quan tâm: