Loa Bluetooth LG XBoom PK7 giá rẻ nhất, bảo hành 12 tháng

02/08/2022 admin

Loa LG XBOOM Go PK7: Loa di động thế hệ mới, đa chức năng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một bộ loa ngoài trời cho các buổi dã ngoại hay đi chơi của mình được phong phú và nhiều màu sắc hơn? Bạn muốn mua loại loa có khả năng di động cao của một nhà sản xuất uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu? Vậy loa LG XBOOM Go PK7 sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Thiết kế 2 tay cầm tiện lợi cùng đèn LED nhiều màu tăng phần sinh động

Loa bluetooth chính hãng LG XBOOM Go PK7 mang trong mình phong cách thiết kế bằng nhựa hạng sang, nhưng mẫu sản phẩm vẫn giữ được nét hoành tráng nhờ bộ lưới trước. Cùng đó là phong cách thiết kế 2 tay nắm phía trên và phía dưới. Điều này không những tạo được nét can đảm và mạnh mẽ như hình hàm thú mà còn giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện mang vác chúng theo trong mỗi cuộc đi chơi xa.

Thiết kế 2 tay cầm tiện lợi cùng đèn LED nhiều màu tăng phần sinh động

Để tô điểm thêm vào vẻ đấy, LG đã trong bị thêm cho LG XBOOM Go PK7 này một dải màu LED nhiều màu sắc. Giúp cho cuộc chơi của bạn trở nên thú vị và trải nghiệm nghe nhạc cũng đầy màu sắc hơn. Các tông màu này có thể được tuỳ chỉnh thông qua các tuỳ chỉnh trên loa hay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Loa công suất 40W/2 channels và công nghệ âm thanh bass mạnh mẽ của Meridian

Nhằm mang đến một hiệu suất âm thanh lớn ở thiên nhiên và môi trường ngoài trời, đơn vị sản xuất đã đẩy hiệu suất của LG XBOOM Go PK7 lên đến 40W cho 2 kênh loa. Đủ để tô điểm thêm nét rực rỡ và cuồng nhiệt cho bạn. Điều đáng nói ở đây là âm thanh sẽ được thoát ra từ 2 kênh nên những âm thanh sẽ được tái tạo một cách rõ nét nhất.

Loa công suất 40W/2 channels và công nghệ âm thanh bass mạnh mẽ của Meridian

Đặc biệt, âm bass trên loa bluetooth LG XBOOM Go PK7 được tái tạo một cách rõ nét, đó là nhờ vào kênh âm thanh thứ 2 cộng hưởng từ với kênh thứ 1 tạo ra một trường bass sâu. Bên cạnh đó, Meridian cũng chính là nhà đối tác chiến lược chính sản xuất âm thanh cho LG. Đây được coi là một tên thương hiệu âm thanh có tên tuổi trong làng phụ kiện vui chơi.

Khả năng kết nối Bluetooth kép cùng công nghệ APT-X đảm bảo kết nối xuyên suốt

Nhằm đa dạng hoá liên kết của chiếc loa, LG còng trang bị thêm công nghệ tiên tiến liên kết cùng một lúc 2 thiết bị. Giúp bạn vừa hoàn toàn có thể chỉnh được nhạc từ xa vừa hoàn toàn có thể nghe gọi điện thoại cảm ứng hay giải quyết và xử lý âm thanh.

Khả năng kết nối Bluetooth kép cùng công nghệ APT-X đảm bảo kết nối xuyên suốt

Công nghệ chống mất liên kết APT-X cũng được trang bị trên mẫu loa LG XBOOM Go PK7 này. Giúp cải tổ chất lượng liên kết, khiến cuộc vui của bạn không bị đứt quãng giữa chừng và cải tổ đường truyền âm thanh một cách tốt nhất hoàn toàn có thể.

Hỗ trợ kết nối với trợ lý ảo cùng viên pin lên đến 22 giờ

Trợ lý Siri và Google Assistant cũng được tương hỗ trên thiết bị âm thanh này. Điều này nói lên sự tiện lợi và đa dạng hoá tính năng không dây của chiếc loa. Bạn chỉ cần ngồi im một chỗ và ra lệnh cho trợ lý ảo chuyển bài hay chơi một bài hát thương mến của bạn.

Hỗ trợ kết nối với trợ lý ảo cùng viên pin lên đến 22 giờ

Viên pin của chiếc loa này cũng không phải là dạng vừa khi chúng có thời gian sử dụng lên dến 22 giờ nghe liên tục. Tăng khả năng giải trí và không làm đứt đoạn cuộc vui hay cuộc chơi của bạn.

Chống nước công nghệ IPX5 cùng sạc đa năng qua cổng USB

Nhằm tăng tính tiện lợi và chống nước hay bụi bị tràn vào bên trong chiếc loa làm hư hỏng thiết bị điện tử hạng sang này, thì LG đã mạnh tay trang bị cho LG XBOOM Go PK7 công nghệ tiên tiến chống nước IPX5. Tăng độ bền chắc và chống chịu của loa lên nhiều lần hơn so với những thiết bị khác cùng phân khúc.

Chống nước công nghệ IPX5 cùng sạc đa năng qua cổng USB

Mua ngay loa bluetooth LG XBOOM Go PK7 chính hãng tại CellphoneS

Để có thể mua ngay chiếc loa bluetooth LG XBOOM Go PK7 chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi thì mời bạn đến ngay với CellphoneS để được nhân viên tư và chi tiết về tính năng cũng như tự tay mình sờ vào và trải nghiệm chiếc loa này.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG