Loa sub Paramax kiểu dáng Đẹp, Tiếng Tốt, BH 5 Năm Trả góp

23/04/2023 admin
Loa siêu trầm ( Subwoofer ) hay loa Sub là thiết bị vô cùng thiết yếu trong dàn loa karaoke nói riêng và dàn âm thanh nói chung. Có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng đỡ, tái tạo những dải âm trầm trở nên chắc, rõ nét và ấm hơn. Giúp hiệu ứng âm thanh tốt hơn khiến cho năng lực trình diễn của dàn âm thanh trở nên xuất sắc hơn, truyền tải được khá đầy đủ cảm hứng đến cho người nghe.

Loa Sub Paramax là dòng loa siêu trầm đến từ thương hiệu Paramax – một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ cùng khả năng kết nối dễ dàng với các hệ thống âm thanh khác nhau, dòng loa này được đáp ứng nhiều nhu cầu như hát karaoke, nghe nhạc, xem phim … hay âm thanh hội trường, sân khấu.

Ưu điểm của dòng loa siêu trầm Paramax

– Các dòng loa Paramax được nhìn nhận là có giá tiền khá là rẻ so với những hãng khác trên thị trường thiết bị âm thanh lúc bấy giờ.

– Sản phẩm loa Sub của Paramax có mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt với thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế trong những chi tiết.

– Chất lượng âm thanh tốt với hiệu suất ngày càng cải tổ cùng độ bền cao, loại sản phẩm đang ngày càng được ưu thích tại những mạng lưới hệ thống âm thanh karaoke của mái ấm gia đình và kinh doanh thương mại. – Ngoài ra, Subwoofer Paramax tái tạo những âm thấp trở nên rõ tiếng, rành mạch hơn, không bị mất hoặc giảm sút những tín hiệu khác. Giúp cho người nghe cảm nhận một cách không thiếu những dải âm, không còn cảm xúc bị hụt hay thiếu hơi. Chính vì vậy nên loa Sub là thiết bị hỗ trợ vô cùng tuyệt vời cho tổng thể những dàn âm thanh từ nhỏ đến lớn.

– Bên cạnh đó, loa Paramax cũng dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác. Chỉ cần có thông số phù hợp, bạn có thể lắp ghép loa sub paramax chính hãng với các dòng thiết bị âm thanh khác.

– Loa Sub Paramax được đánh giá là không thua kém bất cứ dòng loa Sub karaoke nào hiện nay. Là dòng loa không kén bất kỳ dòng thiết bị âm thanh nào, dòng loa này chuyên dùng để lắp đặt phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh.

Có nên mua loa karaoke Paramax không?

Là dòng loa của Việt Nam nhưng được sản xuất với công nghệ và máy móc của Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm, chất lượng của Subwoofer Panamax không thua kém gì nhiều so với những dòng khác.

Những mẫu loa sub karaoke Paramax mới với mẫu mã phong phú, hiệu suất khác nhau tương thích cho mọi mạng lưới hệ thống âm thanh luôn được tung ra thị trường đều đặn. Nếu đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm loa có giá tầm trung mà chất lượng vẫn bảo vệ thì loa Paramax không phải là một lựa chọn tồi.

>>> Xem thêm: Loa Sub karaoke DMX