Thay màn hình Samsung Galaxy A6

6 Thay màn hình Samsung Galaxy A7 2017 2,500,000 Đồng 6 THÁNG
7 Thay màn hình Samsung Galaxy A7 2018 1,300,000 Đồng 6 THÁNG
8 Thay màn hình Samsung Galaxy A7 (Màn 2IC) Hết hàng Hết hàng
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay màn hình Samsung A6 chính hãng, giá rẻ, uy tín, lấy nhanh tại TPHCM và Hà Nội

Điện thoại Samsung A6 của bạn sử dụng đã lâu và đang có dấu hiệu lỗi màn hình và bạn cần được tư vấn, sửa chữa, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A6 uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, hợp lý.

Samsung Galaxy A6 – màn Infinity 5.6 inch, độ phân giải HD+

Samsung trang bị cho Galaxy A6 màn hình hiển thị Infinity 5.6 inch kèm với độ phân giải HD +, mang lại khoảng trống thưởng thức và chất lượng hiển thị cực tốt cho người sử dụng .

Màn hình Infinity 5.6 inch, độ phân giải HD+

Ngoài ra, chiếc smartphone tầm trung này còn có hiệu năng ổn định với chip Exynos 7870 kết hợp RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và Android 8.0.

Bạn đang đọc: Thay màn hình Samsung Galaxy A6

Máy cung ứng tốt những nhu yếu sử dụng cơ bản lúc bấy giờ và dung tích pin khá tự do 3.000 mAh cho một ngày sử dụng .

Lưu ý khi thay màn hình Samsung A6

Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình Samsung chính hãng, bạn hãy lưu ý. Tấm nền màn hình được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Do đó khi hư hỏng không phải lúc nào bạn cũng cần thay hoàn toàn màn hình mới mà đôi khi chỉ cần thay ép kính hoặc ép kính cảm ứng.

Vậy bạn sẽ chỉ cần thay kính khi màn hình bị vỡ lớp kính bên ngoài. Không Open thực trạng chảy mực, cảm ứng bên trong vẫn hoạt động giải trí thông thường .

Lưu ý khi thay màn hình

Trong khi thay toàn bộ màn hình khi màn hình bị vỡ nát, xuất hiện tình trạng chảy mực, sọc ngang – sọc dọc hoặc một số lỗi về cảm ứng.

Để biết chắc điện thoại thông minh của bạn thuộc trường hợp nào ? Hãy mang máy đến những TT sửa điện thoại cảm ứng uy tín để những chuyên viên kiểm tra .

Một số mẹo giúp bảo vệ màn hình Samsung tốt hơn

Sau khi thay màn hình, nếu muốn bảo vệ điện thoại thông minh thì hãy sử dụng thêm 1 số ít phụ kiện bảo vệ điện thoại cảm ứng như ốp sống lưng, dán màn hình .

Một số mẹo giúp bảo vệ màn hình

Các phụ kiện trên sẽ bảo vệ màn hình một cách hiệu suất cao khi có va đập. Trong trường hợp suôn sẻ, bạn sẽ chỉ cần thay miếng dán mới mà màn hình gốc sẽ được bảo vệ nguyên vẹn .

Thay màn hình Samsung A6 giá bao nhiêu?

Bảng giá tham khảo thay màn hình Samsung Galaxy A6:

• Thay màn hình Samsung A6: 1.600.000 Đồng
  • Thay màn hình Samsung A6 Plus 2018: 1.700.000 Đồng
  • Thay kính Samsung Galaxy A6 Plus 2018: Giá liên hệ
  • Thay mặt kính màn hình SS A6: 600.000 Đồng

Thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy A6 chính hãng, giá hợp lý tại Điện Thoại Vui

Bạn muốn thay màn hình điện thoại Samsung nhưng không biết nên thay đâu uy tín? Hãy đến với Điện thoại Vui. Hiện Điện Thoại Vui đã có dịch vụ thay màn hình Galaxy A6, thay màn hình Samsung Galaxy A6 Plus 2018 chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, phải chăng.

Điện Thoại Vui - trung tâm sửa điện thoại uy tín

Tại đây với đội ngũ nhân công kinh nghiệm tay nghề cao giúp thời hạn thay màn Samsung Galaxy A6 diễn ra nhanh gọn. Cùng với đó là mẫu sản phẩm được Bảo hành 6 tháng và giảm giá đến 5 % ngân sách nếu bạn ĐK trở thành SMember .