Thay màn hình Samsung Galaxy S7, S7 Edge chất lượng, giá rẻ

16/08/2022 admin

Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge chính hãng, giá rẻ tại TPHCM là dịch vụ bạn đang tìm kiếm?

Dòng điện thoại thông minh Samsung Galxay S7 là một trong những dòng điện thoại cảm ứng cháy khách và hót nhất trên thị trường lúc bấy giờ nhờ phong cách thiết kế sang trọng và quý phái và thông số kỹ thuật cực khủng. Không những thế S7 còn gây ấn tượng bởi năng lực chống chịu va đập mạnh cực tốt nhờ lớp bảo vệ cường lực chống va đập tốt .
Dù vậy nhưng trong thực tiễn, trong quy trình sử dụng do thiếu cẩn trọng mà tất cả chúng ta làm rơi vỡ từ độ to lớn hay va chạm quá mạnh khiến cho màn hình điện thoại thông minh bị vỡ. Vậy Samsung galaxy S7 bị vỡ màn hình thì phải làm thế nào ?

Liên hệ tổng đài : 0909.650.650

thay-man-hinh-samsung-s7-1

Màn hình S7 edge bị sọc hồng, thay màn hình Galaxy S7 giá rẻ

Đừng lo lắng hãy đến với Thành Trung mobile chúng tôi sẽ giúp bạn hô biến dế yêu của bạn trở về màn hình nguyên vẹn và hiển thị cùng cảm ứng vẫn tốt như lúc mới mua với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 giá rẻ chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay màn hình zin mới cho các dòng smartphone, Thành Trung Mobile là một địa chỉ tin cậy thay màn hình Samsung. Các màn hình bị hư hỏng sẽ được tách bỏ và thay thế bằng những màn hình hoàn toàn mới và 100% chính hãng theo chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo độ hiển thị chất lượng và cảm ứng mượt như lúc ban đầu.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chuẩn bị kiểm tra những lỗi trên máy kỹ lưỡng để đưa ra hướng xử lý tốt nhất và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cho người mua .
>> > Tham khảo dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S7 với nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc

Nguyên nhân cần thay màn hình Samsung Galaxy S7

• Màn hình bị lỗi đen, không lên hình: Lỗi kết nối giữa mainboard và socket.
  • Màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S7, S7 edge bị sọc ngang dọc/sọc chip: Nguyên nhân do bị đứt dây đồng kết nối giữa chip của socket và màn hình
  • Màn hình Samsung Galaxy S7, S7 edge thường xuyên bị hiện tượng tối ở góc: Do bóng đèn led ở góc bị yếu đi hoặc chết đi, hoặc do tấm phản quang lắp lệch. Thay tấm phản quang hoặc bóng đèn led là cách xử lý trường hợp này.
  • Màn hình S7 edge bị sọc hồng/bị vàng/bị đốm tím màn hình: Bạn vô tình khiến máy phải chịu các tác động mạnh từ bên ngoài. Chẳng hạn, bạn đã từng làm rơi máy, để vật cứng va đập vào máy hoặc để máy bị đè nén bởi vật nặng. Bên cạnh đó, việc làm S7 Edge bị ngấm nước cũng có thể gây ra tình trạng tương tự.
  • Điện thoại bị rơi vỡ làm cap màn hình bị lỏng, hoặc main bị tác động.
  • Màn hình bị màu âm bản, ngược màu: Film bị hỏng hoặc lắp ngược chiều. Chọn sai chế độ hiện thị màu sắc cần mang đi thay màn hình samsung s7 ngay
  • Màn hình mặt kính Samsung S7, S7 edge bị loang: Do lực tác động mạnh gây chết điểm ảnh không hấp thụ được ánh sáng đây là lỗi thường gặp ở dòng Samsung Galaxy
  • Có điểm ảnh bị chết trên màn hình: Do có điểm ảnh không thể thay đổi màu sẽ làm màn hình có 1 điểm sáng và luôn luôn 1 màu cố định.
  • Đứt cổ cáp Samsung Galaxy S7, S7 edge: Do đứt dây kết nối cổ cáp và màn hình LCD. Lỗi rất phổ biến trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge.

Những dấu hiệu cần thay màn hình Galaxy S7

• Bị vỡ, bị hư hỏng do va đập và rơi
  • Mặt kính bị nứt vỡ và cảm ứng bị liệt, đơ
  • Xuất hiện các vệt xanh đỏ, trắng và nhiều điểm chết cùng các vết đốm vàng
  • Màn hình S7 Edge bị sọc hồng
  • Không thể hiển thị được, chập chờn rất nhiều.

thay-man-hinh-samsung-s7-2

Thay màn hình Galaxy S7, S7 Edge chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 uy tín tại Thành Trung Mobile

• Đến với dịch vụ sửa chữa Samsung của Thành Trung Mobile, khách hàng sẽ được thay mới màn hình chính hãng Galaxy S7 hoàn toàn hay chỉ một phần tùy thuộc vào lỗi của sản phẩm.
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra kỹ lưỡng báo giá cho khách hàng và luôn đưa ra những giải pháp tốt và tiết kiệm chi phí.
  • Cam kết màn hình, mặt kính zin 100% chính hãng.
  • Sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại nhất trong việc thay sửa điện thoại: máy ép kính chân không mới nhất, máy lau keo và công nghệ lọc bụi chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn luôn sáng và hiển thị tốt.
  • Quy trình thay mới linh kiện của Galaxy S7 nhanh chóng và không giữ máy của khách qua ngày
  • Khách hàng sẽ được tham khảo nhiều dịch vụ khác như: thay mặt kính samsung, thay pin samsung
  • Đảm bảo sau khi thay thế xong, điện thoại của bạn sẽ hiển thị tốt, sắc nét, cảm ứng mượt và độ phân giải cao như điện thoại mới.
  • Dịch vụ tốt và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Chế độ bảo hành lâu dài trong 6-12 tháng.

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobileGiá thay màn hình Samsung Galaxy S7, S7 Edge chính hãng rẻ nhất tại Thành Trung Mobile

Quy trình thay màn hình Samsung S7 tại Thành Trung Mobile

• Kiểm tra tình trạng máy, tư vấn lựa chọn phương pháp
  • Khi được khách hàng hài lòng chấp thuận, nhân viên kỹ thuật nhận máy sẽ tiến hành thay màn hình
  • Dùng thiết bị chuyên ngành tách mặt kính cũ bị vỡ, công nghệ ép chân không ép kính chất lượng cao, đảm bảo vẻ đẹp khi hoàn thành sản phẩm
  • Cam kết ép màn hình mới vào một cách cẩn thận chuyên nghiệp
  • Lắp máy hoàn thiện toàn bộ chức năng trước khi giao cho người dùng.

Bạn cần sửa chữa thay thế, thay màn hình Samsung S7 thì hãy liên hệ với Thành Trung Mobile để được tư vấn và sửa với chất lượng tốt nhất so với nơi khác. Bãn hãy là người mua tiêu dùng uyên bác .

>> Xem thêm: Giá thay màn hình Galaxy S5

Từ khóa tìm kiếm :