Bộ lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231 bao lâu phải thay một lần?

27/07/2022 admin
Ai cũng mong ước được sống trong một môi trường tự nhiên trong sáng, hạn chế tối đa những tác nhân gây bệnh cho đường hô hấp. Vì thế nhà phân phối những thiết bị như máy hút bụi, máy lọc không khí, điều hòa, … đã điều tra và nghiên cứu đưa màng lọc HEPA vào những mẫu sản phẩm của mình. Máy hút bụi Electrolux Z1231 là một trong những mẫu sản phẩm mới có trang bị bộ lọc HEPA. Nhiều người dùng đã vô cùng hài lòng với cách nâng cấp cải tiến này của hãng. Nhưng họ lại do dự bộ lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231 bao lâu phải thay một lần ?

Thông tin về bộ lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231

bộ lọc hepa máy hút bụi electrolux z1231
Màng lọc HEPA của máy hút bụi Electrolux Z1231 có một số ít đặc thù chính như sau :

Kích thước màng lọc :

• Phân loại 1 : 13,3 x 11,3 cm và có chiều dày 2,7 cm – 2,4 cm
  • Phân loại 2 : 14,1 x 12,3 cm và có chiều dày 2,7 cm – 2 cm
  • Phân loại 3 : 90 x 95 và có chiều dày 15 mm

Các đặc điểm chính của bộ lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231

bộ lọc hepa máy hút bụi electrolux z1231 đơn giản

Màng lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231 có một số đặc điểm chính cơ bản như sau:

• 100 % màng lọc được sản xuất bởi tên thương hiệu Electrolux đem lại hiệu suất cao lọc bụi cao
  • Phù hợp với cấu trúc của máy hút bụi Electrolux, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa đơn thuần
  • Sợi màng lọc là sợi vải, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, có năng lực giữ bụi mịn tốt
  • Màu sắc đẹp mắt, cấu trúc đặc trưng dễ phân biệt không gây nhầm lẫn

Bộ lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231 cần thay thế khi nào?

Khi trang bị bộ lọc HEPA cho máy hút bụi Electrolux Z1231 sẽ hạn chế tối đang tình trạng bụi bẩn xâm nhập và có cơ hội phát tán ra ngoài không khí. Đồng thời tránh được các hạt phấn hoa, vi khuẩn, các chất gây dị ứng ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn. Để đảm bảo tuổi thọ của bộ lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231 và tránh ô nhiễm không khí, nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên thay thế bộ lọc thường xuyên 3 – 6 tháng một lần.

Ở máy hút bụi Electrolux Z1231, bộ lọc HEPA hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách vệ sinh định kỳ .
vệ sinh bộ lọc hepa máy hút bụi electrolux z1231
Bộ lọc HEPA máy hút bụi Electrolux Z1231 là một trong những điểm giúp cho mẫu sản phẩm nhận được nhìn nhận tích cực và sự quan tâm của người sử dụng. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng, hãy lưu tâm hơn so với bộ phận này để bảo vệ hiệu suất cao hút bụi của máy luôn ở mức cao nhất nhé .