✅Mẫu phiếu bảo hành file Excel, file Word đẹp và chuyên nghiệp 2021

08/08/2022 admin

Mẫu phiếu bảo hành file excel đẹp và chuyên nghiệp là một trong những thứ quan trọng trong kinh doanh? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn Top 10 giấy bảo hành được nhiều người sử dụng. Bắt đầu tải mẫu phiếu bảo hành file word bài viết ngay thôi nào! download mẫu phiếu bảo hành sản phẩm!

Xem thêm Mẫu báo giá đẹp file excel 2021

Mẫu phiếu bảo hành file Excel, file word đẹp là gì?

Chế độ bảo hành mẫu sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong quy trình chăm nom người mua. Từ đó bảo vệ được uy tín loại sản phẩm của doanh nghiệp và thiết kế xây dựng lòng tin từ người mua. Thế nên, những doanh nghiệp luôn chú trọng chính sách bảo hành, trong đó phiếu bảo hành là loại sản phẩm không hề thiếu và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Tải mẫu phiếu bảo hành file excel tương hỗ vận tốc thao tác hiệu suất cao, tăng hiệu suất !
mẫu phiếu bảo hành file excel

Phiếu bảo hành file excel là một ấn phẩm quan trọng, với tác dụng là khẳng định gián tiếp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Phiếu bảo hành không cần phải quá cầu kỳ nhưng phải bảo vệ yếu tố tên thương hiệu điển hình nổi bật, rõ ràng. Những doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành file Word chắc như đinh sẽ đem đến lệch giá bán hàng cao hơn. Bởi vì sự tin tưởng của người mua cũng như sự an toàn và đáng tin cậy đã được hình thành từ trước đó. Tải mẫu phiếu bảo hành file word sẽ giúp việc làm của bạn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết !

=> Xem thêm Mẫu phiếu xuất kho file Excel

Mẫu phiếu bảo hành gồm những thông tin gì?

Mẫu phiếu bảo hành file Excel được dựng sẵn nội dung chuẩn bao gồm các thông tin:

  • logo công ty
  • tên công ty
  • địa chỉ
  • hotline liên hệ
  • website
  • tên sản phẩm bảo hành
  • ngày mua
  • thông tin quá trình bảo hành sản phẩm
  • những lưu ý để sản phẩm được bảo hành đúng quy định của cửa hàng

Tổng hợp mẫu phiếu bảo hành file Excel, file Word chuyên nghiệp

Dưới đây là 1 số ít mẫu giấy bảo hành được nhiều người yêu thích và sử dụng trong năm 2021. Bạn hãy tìm hiểu thêm những mẫu phiếu bảo hành file word dưới đây. Và chọn ra cho mình mẫu phiếu tương thích với cửa hành, doanh nghiệp mình nhé. Let’s go ! !
mẫu phiếu bảo hành file excel

Mẫu phiếu bảo hành dễ dàng chỉnh sửa

mẫu phiếu bảo hành file excel

Mẫu phiếu bảo hành file word đẹp và chuyên nghiệp

mẫu phiếu bảo hành file excel

Mẫu phiếu bảo hành file excel

Link download dưới đây

Trên đây là một số mẫu giấy bảo hành file Excel, file word được nhiều người sử dụng. Bạn đã tìm ra mẫu phiếu bảo hành, mẫu phiếu bảo hành file word download, mẫu giấy bảo hành sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình chưa. Hy vọng, qua bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm ra phiếu bảo hành hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất. Chúc bạn thành công!

0978 922 569