Máy bơm nước Inverter Hitachi WM-P400GX ( Máy bơm nước tăng áp Hitachi biến tần 400W )

06/07/2022 admin

Máy bơm nước Inverter Hitachi WM – P400GX ( Máy bơm nước biến tần Hitachi tăng áp 400W )

– Dòng máy bơm nước tăng áp lực sử dụng motor DC biến tần tự động, có thể hoạt động ( max ) duy trì cho 16 vòi nước áp lực ổn định ở tất cả đầu ra bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên khu vực. Hệ thống inverter điều khiển tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế, cho hiệu suất cao và rất tiết kiệm điện năng.

– Lưu lượng lớn ( 56 lít ~ 62 lít / phút ) ,sử dụng ống nhựa PVC chống cháy d= 35mm ( nhánh chính ) được tích hợp với cảm biến áp suất ( pressure sensor ) giúp hệ thống inverter điều khiển vận hành động cơ thông minh hơn.

– Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC – 50Hz. Công suất ( max ) : 400W

– Khả năng hút sâu ( max ) : 8m và đẩy cao ( max ) : 20m ( điều kiện phòng thực nghiệm tiêu chuẩn )

– Cấu trúc đầu máy bơm nước được cấu tạo bằng nhựa nhiệt rắn cao cấp không bị mài mòn, không bị biến dạng bởi áp lực, ít gây ma sát nhiệt trong dòng nước lưu chuyển đi ngang qua ( bởi độ láng mịn trong lòng vỏ đầu bơm đúc áp lực ). Đặc biệt máy bơm nước Hitachi biến tần không gây ra hiện tượng oxy hóa trong đầu bơm khi ngừng máy hoạt động lâu ngày ( hiện tượng rỉ sét sinh ra do sự oxy hóa hợp kim gang trong đầu máy bơm nước )

Máy bơm nước inverter Hitachi WM-P400GX sử dụng motor DC thế hệ mới ( bạc đạn bôi trơn vĩnh cửu và không dùng chổi than ) với từ trở có hiệu suất cao bền bỉ ( ít gây hiện tượng dòng foucault ) và siêu êm. Motor dây đồng được bảo vệ với cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) bên trong, tự động ngắt điện khi máy bơm nước hoạt động quá lâu thời gian liên tục gây nóng ( làm biến dạng các linh kiện điện ).

– Bảng điều khiển trên máy giúp việc điều chỉnh việc vận hành ( chế độ thấp, cao.. ) máy bơm nước trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

– Bình tích áp Nitrogen ( ni tơ ) được lót bằng màng cao su và bơm đầy khí Nitrogen ( khí này không độc hại, không gây cháy, không gây rỉ sét ) giúp bình tích áp máy bơm không tiếp xúc trực tiếp với nước và đảm bảo dòng nước áp lực ổn định khi lưu chuyển. Vỏ bình bằng thép phủ 3 lớp chống rỉ sét và chống môi trường bên ngoài.

Bình Nitrogen 3 lớp                          Valse 1 chiều chống rỉ sét

– Máy bơm nước Hitachi biến tần được trang bị valse 1 chiều lắp đặt bên trong được làm từ hợp kim đặc biệt chống rỉ sét và ăn mòn, ron chặn nước áp lực chịu nhiệt cao, quạt làm mát motor chất lượng cao cho việc tăng tuổi thọ động cơ hoạt động.

– Dòng máy bơm nước Inverter Hitachi WM-P400GX thích hợp cho các nhà biệt thự lớn, khu resort, nhà hàng cảng biển, trường học, bệnh viện, rạp hát, khách sạn….

* Xem giá và thêm thông tin máy bơm nước Hitachi khác tại đây : https://suachuatulanh.edu.vn/may-bom-nuoc-hitachi

* Xem thêm ” Sử dụng máy bơm nước như thế nào có hiệu quả ” tại đây : https://suachuatulanh.edu.vn/may-bom-nuoc-panasonic-su-dung-nhu-the-nao-co-hieu-qua

** Lưu ý  trong sư dụng máy bơm nước tăng áp Hitachi :

– Không sử dụng bơm nước tăng áp lực bình nước nóng năng lượng mặt trời có thiết kế mỏng ( sẽ gây hiện tượng nứt vỡ bình )

– Không sử dụng nguồn cấp nước chưa qua xử lý lọc ( nước thải, nước mưa, nước sông, nước giếng tự khoan…)

– Không tự ý sửa chữa các bộ phận linh kiện áp lực máy bơm nước ( có thể gây ra tai nạn hoặc hư hỏng nhanh máy )

– Không sử dụng sai chức năng, tính chất hoạt động của máy bơm nước ( không đúng với công suất lưu lượng máy bơm nước )

– Không kết nối máy bơm nước với hệ thống ống nước nhựa quá cũ ( có thể gây nứt ) hoặc ống đầu ra nước quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nước d= 27mm )

Giá chưa thuế GTGT. Bảo hành hãng 12 tháng

Made in Thailand

– Showroom bán lẻ :  465 Điện biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 – 38304277 )