MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO 250W PANASONIC GP250JXK | CÔNG TY TNHH MAI GIA PHÁT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhà sản xuất: Panasonic
Công suất : 250W
Đẩy cao tối đa 38m, hút sâu 9m.
Lưu lượng tối đa 50 lít/phút.
Thích hợp cho nhà 4 hoặc 5 lầu.
Motor dây đồng. Hoạt động bền bì.
Xuất xứ: Indonesia
Bảo hành 12 tháng tận nhà.

Máy bơm Panasonic GP-250JXK có tác dụng gì và khi nào thì sử dụng bơm đẩy cao :

– Là dòng bơm không tự động đóng/ngắt theo áp suất đường ống (vòi nước), chỉ đóng ngắt theo nguồn điện (cb/công tắc).

– MÁY BƠM ĐẨY CAO 250W PANASONIC GP250JXK : chuyên hút nước từ thủy cục ( nguồn nước máy ) đẩy lên bồn .

– Sử dụng bơm đẩy cao trong trường hợp cần đưa nước máy từ nguồn nước, hồ nước lên bồn cao.

– Sử dụng để hút nước từ bồn dưới ( trữ nước ) lên bồn trên ( sử dụng ) .

– Sử dụng tốt nhà từ 3 – 4 lầu, nhà có bồn từ 1000l.

+ Lưu ý:

– Không sử dụng bơm Panasonic cho nước giếng vì rất dễ làm kẹt cánh và hư máy do độ phèn trong nước giếng gây nên .
– Không sử dụng máy với nguồn nước nóng trên 45 ⁰C, nguồn nước có nhiều cặn, sỏi, sẽ làm giảm tuổi thọ của máy bơm. Trường hợp nguồn nước có nhiều cặn, sỏi thì bạn nên mua bộ lọc để lọc nguồn nước trước khi bơm .
– Khi lắp máy bơm, để đạt được hiệu suất cao đẩy nước tốt nhất nên lắp càng gần nguồn nước nguồn vào càng tốt. ( Tránh hiện tượng kỳ lạ hút chân không )

Đặc điểm nổi bật của máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK:

– MÁY BƠM ĐẨY CAO 250W PANASONIC GP250JXK được sản xuất tại Indonesia theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến Nhật Bản nên bảo vệ khá đầy đủ những nhu yếu về chất lượng của Panasonic toàn thế giới .
– Máy chuyên dùng cho mái ấm gia đình với hiệu suất cao, quản lý và vận hành êm ái. Máy được phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lắp ráp và bảo trì .

– Có khả năng đẩy cao 29m, hút sâu 9m ( theo thông số kỹ thuật của hãng với điều kiện và tiêu chuẩn lắp đặt như thông số hãng đưa )

– Với công suất 250W, máy bơm nước này sẽ có thể hoạt động để đáp ứng tốt nhu cầu bơm nước lên cao đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, với lưu lượng nước tối đa bơm được đạt 50 lít/ phút.

– Máy quản lý và vận hành êm, độ ồn thấp mang lại hiệu suất cao tối đa cho người sử dụng .
– Đường kính ống hút ( inch ) ( mm ) : 25, Đường kính ống thoát ( inch ) ( mm ) : 25
– Mô tơ dây đồng. Thân mô tơ bằng nhôm đúc và nắp buồng bơm bằng đồng thau bảo vệ độ bền cao
– Trọng lượng máy : 8.5 kg

– Độ an toàn cao, có rờ le nhiệt bảo vệ bơm khi vận hành không có nước

+ Lưu ý khi lắp đặt máy:

– Do bơm không có chính sách tự ngắt khi đầy bồn nên khi Quý khách muốn bơm nước đầy bồn tự ngắt Quý khách nên gắn thêm phao điện tử tự động hóa Onpas .

– Trường hợp nếu khu vực của Anh / Chị ở hay bị thực trạng cúp nước hoặc nguồn nước không ổn đinh, để tránh thực trạng máy bơm liên tục mà không có nước gây cháy máy Anh / Chị nên gắn thêm Rờ le điện tử, tự động hóa tăng áp, chống cạn Haitun PC-10 hoặc Rờ le điện tử tự động hóa, báo cạn PC-13A .