Máy bơm tăng áp tự động 200W Panasonic A-200JAK

18/08/2022 admin
    Công ty Nghĩa Đạt là nhà phân phối chính thức những mẫu sản phẩm thiết bị điện của Panasonic trong đó máy bơm tăng áp tự động hóa 200W Panasonic A-200JAK là 1 trong những dòng mẫu sản phẩm chất lượng của Panasonic chuyên khắc phục sự cố về áp suất nước yếu hoặc không đủ cho người sử dụng .
    Hiện tại trên thị trường có rất nhiều tên thương hiệu về máy bơm tăng áp. Với sự sinh ra, nổi tiếng, chất lượng loại sản phẩm đã được kiểm chứng, Panasonic cho ra thị trường dòng mẫu sản phẩm máy bơm tăng áp tự động hóa 200W Panasonic A-200JAK tự tin cạnh tranh đối đầu về giá thành với toàn bộ những thương khác, đặc biệt quan trọng với chất lượng không biến hóa – Đây là điểm điển hình nổi bật nhất của Panasonic .

thi-cong-may-bom-nuoc-day-cao.jpg (60 KB)

Công ty chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm nước đẩy cao.

Những ưu điểm và đăc điểm nổi bật máy bơm tăng áp tự động 200W Panasonic A-2-200JAK:

1. Máy bơm tăng áp tự động hóa 200W Panasonic được phong cách thiết kế nhỏ gọn, trưởng thành, rất tương thích cho việc luân chuyển xa, dể Bảo hành, lắp ráp thay thế sửa chữa .
    2. Cuộn dây bên trong máy bơm tăng áp tự động hóa A-200JAK được làm bằng dây đồng hạng sang, làm cho trục stato tiếp xúc từ trường mạnh mẻ, giúp máy bơm quản lý và vận hành êm ái tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .
    3. Thân máy bơm được làm bằng nhôm hạng sang với những gờ và rãnh xen kẻ tạo cho việc tản nhiệt của máy rất nhanh góp thêm phần làm mát cho máy và giảm thiểu độ rung khi hoạt động giải trí ,
    4, Nắp bồn bơm, đĩa đệm được làm bằng hợp kim đồng chống mài mòn, phốt được sản xuất từ cao su đặc hạng sang chống chai, chịu nhiệt cao, luôn giữ được độ đàn hồi .
    5. Máy bơm tăng áp tự động hóa Panasonic A-200JAK được lắp ráp thêm relay cảm biến nhiệt, máy sẻ tự động hóa ngưng hoạt động giải trí khi nhiệt độ cao vượt ngưỡng hoàn toàn có thể dẫn đến chạm cháy .
    6. Điện áp 220V-50 Hz, hiệu suất 200W, đây là giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu nhất với những tên thương hiệu máy bơm tăng áp cùng phân khúc .

Cac-loai-bom-Panasonic.png (65 KB)

Các dòng máy bơm của Panasonic .

Những ứng dụng của máy bơm tăng áp tự động Panasonic.

– Với sức hút sâu 9m, độ cao đẩy 27m có thể sử dụng để hút và đưa nước lên các toà nhà khoản 1 trệt 3 lầu.

– Đặt máy trực tiếp trên đường đi của ống có áp lực đè nén nước yếu, máy bơm tăng áp Panasonic tương hỗ tăng áp cho những đường ống cấp như đường nước sạch tùy mạng lưới hệ thống thủy cục vào nhà, cho máy nước nóng, máy giăc và những thiết bị vệ sinh thiết yếu khác …
    – Máy rất thích hợp dùng trong những tòa nha căn hộ cao cấp, nhà ở, biệt thư, công ty, nhà máy sản xuất, khu công trình …..

Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm:

Tên loại sản phẩm : Máy bơm tăng áp tự động hóa 200W Panasonic A-200JAK .

Thong-so-ky-thuat-A-200JAK.jpg (48 KB)

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về loại sản phẩm của máy bơm Panasonic hay muốn được tư vấn về lắp ráp sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục phụ một cách chu đáo và tận tình nhất hoàn toàn có thể, kỳ vọng đây là bài viết có ích giúp những những bạn có thêm về kỹ năng và kiến thức và tìm hiểu và khám phá sâu hơn về thông tin loại sản phẩm để có thểlựa chọn cho ngôi nhà của bạn những thiết bị điện vừa lòng nhất .

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

hotline : 0913 98 08 48 ( Mr. Vũ )
    E-Mail : nghiadatco@gmail.com