Máy đánh bóng Bosch GPO 950 Chính hãng – Giá tốt nhất | Máy đánh Bóng

21/07/2022 admin

Máy đánh bóng Bosch GPO 950 là thiết bị được sản xuất chuyên dụng để đánh bóng bề mặt xe hơi trước khi sơn để nước sơn sẽ đẹp và bóng nhoáng hơn GPO 950 sử dụng ren trục đá M14 và M16 nên phù hợp với hầu hết các phụ kiện trên thị trường hiện nay.
Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất cao, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng và khả năng kiểm soát tốc độ để làm sạch nhiều bề mặt khác nhau, kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, trọng lượng nhẹ để hỗ trợ công việc đánh bóng tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:
Máy đánh bóng GPO 950 được trang bị mô tơ công suất lớn lên đến 950W, sử dụng mô tơ chổi than với đường kính đĩa là 180mm cho đường đánh bóng rộng hơn, tăng diện tích bề mặt được làm sạch và giảm thời gian làm việc. Bosch GPO 950 thiết kế công thái học với tay cầm ngang, thân tròn và rãnh mềm, trọng lượng nhẹ chỉ  2.3kg để bạn có thể cầm và sử dụng máy trong thời gian dài mà không gây đau hay mỏi tay.

Ưu điểm:
Công suất cao cho khả năng đánh bóng mạnh mẽ:
Là một thiết bị đánh bóng máy sở hữu động cơ mạnh mẽ để đánh bay mọi vết bẩn và giúp việc đánh bóng mượt mà hơn, sông suất 950W, tốc độ không tải có thể lên đến hơn 2000 vòng/phút, điều khiển tốc độ điện tử giúp sản phẩm có tốc độ hoạt động ổn định, khả năng kiểm soát tốc độ biến thiên điện tử giúp dụng cụ điều chỉnh tốc độ tối ưu đáp ứng được nhu cầu của công việc

Thiết kế tinh tế:
Toàn bộ trọng lượng của máy chỉ có trọng lượng 2.5kg và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang đi xa làm việc hoặc cất giữ, có chức năng giảm độ rung tốt dùng để đánh bóng luôn hiệu quả vì được thiết kế tay cầm bọc cao su, cầm nắm dễ dàng khi sử dụng, có núm điều khiển tự động nằm ở vị trí gần tay cầm thuận tiện khi sử dụng.
Hoạt động ổn định:
GPO 950 sử dụng ren trục đá M14 & M16 phù hợp với hầu hết các phụ kiện trên thị trường hiện nay. Máy được trang bị tính năng khởi động mềm và tốc độ không đổi giúp việc đánh bóng ô tô hay các bề mặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, đánh bóng được theo chiều dọc với tốc độ ổn định, di chuyển linh hoạt kể cả trong không gian chật hẹp.

Vật liệu cao cấp:
Một dụng cụ chính hãng được sản xuất bởi Bosch theo dây chuyền công nghệ hiện đại bằng những vật liệu cao cấp nhất, tay cầm bọc cao su, cầm nắm dễ dàng khi sử dụng, có núm điều khiển tự động, vỏ ngoài của máy chịu được nhiệt và chịu va đập tốt mà không bị biến dạng.
Độ bền theo thời gian:
Máy có nhiều tính năng tiện lợi và được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau vì vậy mà các nhà thiết kế đã trang bị hệ thống tự động làm mát khi dùng giúp bảo vệ động cơ và tăng tuổi thọ cho máy, tính năng khởi động mềm và tốc độ không đổi giúp đánh bóng mượt mà hơn, tốc độ biến thiên giúp kiểm soát tốt quá trình đánh bóng vật liệu

Thông tin nhà sản xuất:
Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ. Các sản phẩm của hãng thường được tin dùng bởi chất lượng, uy tín và sự hoạt động ổn định qua nhiều năm, hơn thế nữa mức giá cũng rất phải chăng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng từ cá nhân đến hoat động chuyên môn.
Để có thể xem thêm các sản phẩm khác của hãng cũng như được tư vấn thiết bị phù hợp hãy truy cập website www.ketnoitieudung.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Đặt mua máy đánh bóng Bosch GPO 950 :
Bosch GPO 950 hoạt động mạnh mẽ, điều khiển tốc độ điện tử giúp sản phẩm có tốc độ hoạt động ổn định, khả năng kiểm soát tốc độ biến thiên điện tử giúp dụng cụ điều chỉnh tốc độ tối ưu đáp ứng được nhu cầu của công việc, thiết kế tay cầm chữ D với báng cầm mềm, công tắc khóa tối ưu hóa với chức năng khóa tích hợp giúp thao tác dễ dàng.
Công Ty TNHH MTV TM Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là một trong những Nhà phân phối máy đánh bóng Bosch GPO 950 chính thức tại TP. Hồ Chí Minh. Bằng mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường, hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp tại ketnoitieudung.vn.
Ketnoitieudung.vn là nhà cung cấp sản phẩm cho phòng thu mua của nhiều công ty, cá nhân, tổ chức và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng trong nhiều năm qua. Hãy truy cập vào trang Web www.ketnoitieudung.vn tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline (028) 3975 6686 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ văn phòng giao dịch: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, VN để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Kết Nối Tiêu Dùng.