Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen

21/07/2022 admin

🌿MÁY TRỘN BỘT ĐA NĂNG BOSCH MUM5 KITCHEN

👉🏻

Thay vì trước đây bạn phải ngồi nhào bột hàng tiếng đồng hồ, tay mỏi rã rời mới có được một mẻ bột làm bánh, thì với máy trộn bột đa năng Bosch (dòng MUM5 Kitchen) bột sẽ được trộn đều, mịn như mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản

Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen

Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen có nhiều màu sắc

ƯU ĐIỂM MÁY TRỘN BỘT ĐA NĂNG BOSCH MUM5 KITCHEN

Công suất mạnh mẽ

Trộn bột nhanh, nhào bột mịn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn là ưu điểm của Máy trộn bột đa năng Bosch ( dòng MUM5 Kitchen ) .Với hiệu suất hoạt động giải trí lên đến 1000 W, chiếc máy trộn bột này được nhìn nhận là có hiệu suất hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ nhất, hoàn toàn có thể trộn tuyệt vời rất nhiều thành phần bột kể cả số lượng lớn .

Bát trộn lớn

Bát trộn của Máy trộn bột đa năng Bosch có dung tích 3,9 L, đây là chiếc bát trộn có kích cỡ lớn trong những dòng máy trộn bột hiện hành .Máy có năng lực trộn tối đa lên đến 2,7 kg bột và men nở trong một lần trộn, nhưng vẫn bảo vệ được độ mịn đều của thành phẩm. Khi chiếm hữu chiếc máy trộn bột này bạn sẽ không cần phải lo ngại về quy trình trộn bột khi làm bánh, kể cả khi bạn muốn làm số lượng bánh nhiều .

Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen

Hệ thống khuấy 3D

Những dòng máy trộn bột thường thì vẫn chưa thực sự làm bạn cảm thấy hài lòng về thành quả bột sau khi trộn. Để mang lại tác dụng hoàn hảo nhất nhất cho người dùng, tên thương hiệu Bosch đã trang bị một mạng lưới hệ thống khấy 3D cực văn minh .Tay đánh bột đánh theo 3 chiều khác nhau, giúp cho những thực phẩm và bột ở những vị trí thành, đáy và TT của bát trộn được hòa quện vào với nhau tạo nên một khối bột mềm, dẻo mịn như mong ước

Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen

Bộ Patisserie tiện dụng

Ngoài những đặc điểm kể trên, Máy trộn bột đa năng Bosch còn được trang bị thêm bộ Patisserie với các thiết bị: máy đánh trứng, que đánh trứng, máy móc bột. Đây là những thiết bị giúp bạn có thể dể dàng chuẩn bị các hỗn hợp bánh mịn, kem để tạo nên những chiếc bánh ngọt tuyệt vời như: bánh gatô, bánh pie, bánh tartbánh pudding, bánh crepe, bánh su kem…

Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen

Bảy cấp độ điều chỉnh tốc độ

Ngoài tính năng chính là trộn bột, Máy trộn bột đa năng Bosch MUM58420 còn được trang bị thêm nhiều thiết bị khác để phong phú tính năng sử dụng như : máy xay sinh tố, máy đánh trứng, xay thịt, đánh bông trứng … với mỗi cụ thể thì cần phải sử dụng vận tốc khác nhau để cho hiệu suất cao tốt nhất .

Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen

Được thiết lập 7 Lever kiểm soát và điều chỉnh riêng không liên quan gì đến nhau, Máy trộn bột đa năng Bosch hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh vận tốc mong ước theo nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng .

Túi đựng tiện dụng

Để dữ gìn và bảo vệ những chi tiết cụ thể của máy được mới hơn, thời hạn sử dụng được lâu hơn, đồng thời tránh thất lạc thuận tiện lấy để sử dụng, tên thương hiệu Bosch đã phong cách thiết kế thêm một chiếc túi để đựng những cụ thể của máy sau khi sử dụng xong .

Máy trộn bột đa năng Bosch dòng MUM5 Kitchen

Thông tin sản phẩm:

✔️ Thương hiệu: Bosch

Công suất : 1000 WChất liệu : Thép không gỉ, chống ghỉ sét

Kích thước: 28,2 x 28 x 27,1 cm

Màu sắc : Đỏ, hồng, xám, trắng ,Trọng lượng : 6,3 kgTính năng đặc biệt quan trọng : có năng lực trộn, nhào bột và những thực phẩm khác một cách nhanh gọn và tuyệt vời .

Alternate Text Gọi ngay