Sự khác biệt giữa hai máy điều hòa Casper 9000 SC-09TL32 và GC-09TL32 – Thienphu

24/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Một số ưu điểm đến từ điều hòa Casper 9000 SC-09TL32

Điều Hòa Casper SC-09TL32 9000Btu 1 Chiều Gas R32, đây là dòng điều hòa thuông thường và có giá thành cực rẻ chỉ 4 390 000đ. Đặc biệt máy có dàn lạnh được thiết kế khá độc đáo với kiểu dáng hiện đại, sở hữu sắc trắng trang nhã tạo sự thu hút mạnh mẽ. Đặc biệt với việc sử dụng mành hình Led hiển thị nhiệt tạo một sự mới mẻ, giúp người dùng dễ dàng quan sát khi sử dụng.

Bên cạnh đó điều hòa Casper 9000 SC-09TL32 còn được biết tới với khả năng tự điều chỉnh nhiệt tối ưu nhờ tính năng iFeel, kết hợp với tính năng iClean giúp tự động làm sạch trên dàn lạnh, người bụi bẩn, kháng khuẩn, tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Ngoài ra, điều hòa còn có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ chế độ Eco, tính năng này hoạt động tiết kiệm điện hiệu quả nhưng vẫn đàm bảo khả năng làm lạnh. Đặc biệt hơn điều hòa với 5 chế độ quạt gió giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu, mang lại luồng không khí dễ chịu.

Một số ưu điểm đến từ điều hòa Casper 9000 GC-09TL32

Nói về Điều Hòa Casper Inverter GC-09TL32 1 Chiều 9000BTU Gas R32, đây là dòng điều hòa inverter và đang có giá bán 6 300 000đ thì. Chiếc điều hòa Casper 1 chiều này sở hữu cho mình thiết kế nguyên khối nhằm làm giảm tối đa tiếng ồn trong quá trình hoạt động và tăng tối đa lưu lượng gió thổi ra. Máy cũng có dàn tản nhiệt được vạ vàng khá bền bỉ khi hoạt động tốt hơn dưới mọi điều kiện thời tiết.

Bên cạnh đo, máy điều hòa Casper 1 chiều GC-09TL32 còn được biết đến nhờ khả năng tiết kiệm điện vượt trội khi được tích hợp công nghệ inverter i-Saving và máy nén vận hành với công suất thấp sẽ giảm độ ồn, đồng thời duy trì nhiệt độ trong phòng luôn ổn định.

Hơn nữa, chiếc điều hòa Casper giá rẻ này cũng có khả năng làm lạnh cực kỳ tốt với chế độ Turbo, hay hệ thống lưới lọc Anti-Formaldehyde sẽ giúp khử mùi, kháng khuẩn và rất an toàn cho sức khỏe người dùng và lựa chọn những chiếc điều hòa Casper bạn sẽ được bảo hành khá dài lên tới 3 năm.

Vậy sự độc lạ giữa hai chiếc điều hòa Casper 1 chiều này là gì ?

Có thể thấy, đây là hai chiếc điều hòa 9000 đến từ thương hiệu Thái Lan hết sức nổi bật và ta cũng nhận thấy được sự khác biệt tương đối đến từ hai sản phẩm này, từ thiết kế, giá thành lẫn tính năng.

Đối với điều hòa Casper SC-09TL32, ta thấy mẫu sản phẩm này có dàn lạnh ấn tượng và đặc biệt quan trọng một dải màu xám chạy dọc tên nền Led tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Hơn nữa điều hòa có lợi thế lớn về giá tiền khi rẻ hơn tương đối so với máy điều hòa Casper GC-09TL32. Tuy nhiên hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện của điều hòa lại không cao, nên nếu tiếp tục sử dụng thì bạn hãy xem xét sang dòng điều hòa inverter .

Đối với điều hòa Casper inverter GC-09TL32, sản phẩm này cũng có thiết kế khác biệt và đặc biệt điều hòa có khả năng tiết kiệm điện cao hơn đến 35% so với dòng điều hòa thường nhờ công nghệ i-saving inverter. Bởi vậy máy sẽ có giá thành hơi cao một chút nhưng tính về lợi ích lâu dài sẽ là lựa chọn khá lý tưởng.

Ngoài những sự độc lạ, ta hoàn toàn có thể thấy cả điều hòa Casper 9000 1 chiều SC-09TL32 và GC-09TL32 có nhiều nét tương đương, đặc biệt quan trọng trong tính năng và cùng sử dụng Gas R32 nên khá bảo đảm an toàn và bảo vệ môi trường tự nhiên tốt hơn .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay