Máy lạnh di động Casper PC-09TL33 | Giá rẻ Nhất

24/07/2022 admin
Mục lục:

Điều hòa di động Casper PC-09TL33 1 chiều 9000 BTU sử dụng gas R410a model điều hòa Casper mới nhất 2021. Điều hòa Casper PC-09TL33 đang làm mưa làm gió, độc diễn ở dòng máy điều hòa di động tại thị trường nước ta.

Sau đây mời bạn cùng Điện Máy Trần Đình đi tìm hiểu chi tiết sản phẩm này qua nội dung sau đây:

1. Casper PC-09TL33 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

• Máy lạnh di động Casper PC-09TL33 giá rẻ chính hãng được phong cách thiết kế mẫu mã vô cùng đơn thuần, dạng hình chữ nhật đứng, đồng thời trang bị mạng lưới hệ thống bánh xe xoay được 360 độ giúp việc chuyển dời trở nên linh động hơn .
    • Với vỏ ngoài sáng bóng, chắc chắn giúp bảo vệ tốt các linh bên trong máy Casper PC-09TL33 không bị bám bụi, dính nước,…nâng cao thêm tuổi thọ cho sản phẩm.

Bạn đang đọc: Máy lạnh di động Casper PC-09TL33 | Giá rẻ Nhất

• Casper PC-09TL33 sử dụng dàn tản nhiệt được làm bằng đồng mạ vàng siêu bền chắc cho ra hiệu suất làm lạnh cao và tăng năng lực chống mài mòn, hoạt động giải trí tốt trong nhiều điều kiện kèm theo thời tiết khác nhau .

1. Casper PC-09TL33 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

2. Máy lạnh di động CASPER PC-09TL33 sở hiểu nhiều tính năng điển hình nổi bật .

• Casper PC-09TL33 chính hãng chiếm hữu bộ lọc khí thô giúp lọc sạch không khí, mang lại khoảng trống vô cùng trong lành cho người tiêu dùng .
    • Máy lạnh di động Casper PC-09TL33 giá rẻ được trang bị nhiều tính năng điển hình nổi bật như chính sách ngủ Sleep hoạt động giải trí êm ái và tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao .
    • Điều hoà di động giá rẻ chính hãng Casper PC-09TL33 hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển từ xa thuận tiện, mưu trí .
    • Máy sử dụng dung môi chất làm lạnh R410A có hiệu suất làm lạnh tốt và thân thiện với môi trường tự nhiên .
    • Với năng lực làm lạnh 9000 BTU / h sẽ giúp làm mát nhanh gọn hơn tích hợp lưu lượng gió 310 m3 / h mang đến hơi mát đến khắp khoảng trống lắp ráp .
    • Trong điều kiện kèm theo thao tác thông thường, máy điều hoà di động Casper chính hãng hoàn toàn có thể đặt mức làm lạnh thấp nhất 16 * C. hơn so với những dòng máy thường thì khác chỉ đạt nhiệt độ làm lạnh ở mức 18 * C

2. Máy lạnh di động CASPER PC-09TL33 sở hiểu nhiều tính năng nổi bật.

3. Điều hoà di động Casper công nghệ tiên tiến mới nhất của Vương Quốc của nụ cười .

3. Điều hoà di động Casper công nghệ mới nhất của Thái Lan.

• Điều hòa Casper giá rẻ chính hãng là dòng sản phẩm máy lạnh di động vô cùng tiện lợi của thương hiệu Casper đến từ Thái Lan.

• Máy lạnh di động Casper PC-09TL33 có phong cách thiết kế nhỏ gọn với 4 bánh xe ở chân đế, giúp bạn hoàn toàn có thể chuyển dời đến nơi cần làm mát một cách thuận tiện, nhanh gọn cung ứng luồng không khí mát lạnh cho bạn những lúc thiết yếu .

4. Chế độ Bảo hành của điều hoà di động Casper PC-09TL33 .

4. Chế độ bảo hành của điều hoà di động Casper PC-09TL33.

Bảo hành chính hãng 1 ĐỔI 1 TRONG 2 NĂM

• Bảo hành 3 Năm cho máy

• Bảo hành 5 Năm cho máy nén

5. Thông số kỹ thuật của Casper PC-09TL33.

Hãng sản xuất

Casper

Mã sản phẩm

PC-09TL33

Xuất xứ

Thailand ( xứ sở của những nụ cười thân thiện )

Thương hiệu

Thailand ( Đất nước xinh đẹp Thái Lan )

Bảo hành

9000 BTU

Diện tích làm lạnh

15 mét vuông

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm):

79.5 x 48 x 40 cm

Trọng lượng sản phẩm (kg):

32 Kg

5. Thông số kỹ thuật của Casper PC-09TL33.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
    Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper