3 thương hiệu máy ép chậm tốt trên thị trường

21/07/2022 admin
Máy ép chậm được nhiều chị em phụ nữ nội trợ thương mến nhờ nhiều ưu điểm điển hình nổi bật. Nếu có dự tính mua một chiếc máy ép chậm, tên thương hiệu là một trong những tiêu chuẩn bạn cần chăm sóc .Trên thị trường, Hurom, Kuvings và Bosch vẫn là 3 “ ông lớn ” về dòng mẫu sản phẩm máy ép chậm bởi những nguyên do dưới đây .

Hurom

Hurom được nhìn nhận là một trong những tên thương hiệu máy ép chậm hạng sang số 1 thị trường. Hurom tiến hành điều tra và nghiên cứu về công nghệ tiên tiến ép chậm từ những năm 1974 và chiếm hữu nhiều văn bằng bản quyền trí tuệ độc quyền về công nghệ tiên tiến này. Trải qua nhiều năm tăng trưởng, tên thương hiệu Hurom hiện xuất hiện ở hơn 100 vương quốc và được phần đông những mẹ nội trợ tin cậy sử dụng .

Hurom sử dụng công nghệ ép chậm bằng trục vít, trục ép chuyển động theo chiều thẳng đứng với tốc độ ép siêu chậm. Tốc độ ép ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cốc nước ép. Tốc độ ép càng chậm thì cốc nước ép thành phẩm càng chất lượng.

Hiện nay, những dòng máy ép chậm trên thị trường có vận tốc vòng xoay trung bình khoảng chừng 50-60 vòng / phút. Nhưng với Hurom, tên thương hiệu này chiếm hữu vận tốc vòng xoay khoảng chừng 40 vòng / phút. Công nghệ ép mưu trí này giúp Hurom bảo vệ giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, enzyme cũng như sắc tố, mùi vị tươi ngon từ rau củ quả .

adayroi anh 1
Máy ép chậm Hurom giữ gần tối đa các vitamin và khoáng chất trong nước ép.

Ngoài công nghệ tiên tiến ép, tên thương hiệu này còn kiếm được điểm bởi hiệu suất lớn ( khoảng chừng từ 200 W đến 220 W ), quản lý và vận hành êm ái nhẹ nhàng, có chính sách tự ngắt nếu máy nóng hoặc hoạt động giải trí lâu. Hurom là một trong những mẫu sản phẩm độ bền cao, đơn vị sản xuất tự tin bh tới 10 năm cho tổng thể dòng mẫu sản phẩm .
Tương đương với tính năng, Hurom cũng là tên thương hiệu máy ép chậm có giá tiền cao trên thị trường lúc bấy giờ. Một số dòng tiêu biểu vượt trội của tên thương hiệu Hurom gồm Hurom HZ-LBE17 có giá khoảng chừng 10 triệu đồng ; Hurom HZ-SBE17, thân máy làm bằng thép không gỉ, có giá khoảng chừng 14 triệu đồng ; Hurom H-AI-UBE20, miệng máy lớn, được cho phép xay nguyên trái mà không cần cắt nhỏ, có giá khoảng chừng 20 triệu đồng .

Kuvings

Kuvings cũng là một trong những tên thương hiệu máy ép chậm được nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng từ năm 1978. Đến nay, tên thương hiệu Nước Hàn này xuất hiện trên 100 vương quốc .
Máy ép trái cây Kuvings có phong cách thiết kế lưỡi dao ép dạng trục vít với vận tốc quay 50-80 vòng / phút, giúp nghiền rau củ quả nhanh gọn, có sức ép kiệt nước gấp 4 lần so với những loại máy ép chậm thường thì. Ngoài ra, những loại sản phẩm từ tên thương hiệu Kuvings được nhìn nhận là tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

adayroi anh 2
Máy ép Kuvings có tốc độ quay 50-80 vòng/phút.

Thương hiệu máy ép Kuvings có mức giá đa dạng, phù hợp với các ngân sách khác nhau của người tiêu dùng, từ 7 triệu đến 20 triệu đồng, được bảo hành 3-5 năm tùy từng sản phẩm.

Một số loại sản phẩm tiêu biểu vượt trội của tên thương hiệu này gồm Kuvings NS-621CBM2 màu bạc, giá khoảng chừng 6 triệu đồng, không sử dụng dao và lưỡi bào mà sử dụng công nghệ tiên tiến ép trục vít LSTS ( Low Speed Technology System ), có năng lực hoạt động giải trí liên tục 30 phút ; Kuvings EVO820 giá khoảng chừng 9 triệu đồng, được trang bị lưới lọc với những mắt lưới siêu nhỏ, tạo ra thành phẩm tinh khiết hơn .
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể xem xét về Mã Sản Phẩm Kuvings Chef CS600, giá khoảng chừng 24 triệu đồng, có bộ phận quay được phong cách thiết kế kèm theo miếng đệm silicon xung quanh, phối hợp mô tơ giảm tốc giúp hạn chế va chạm giữa những chi tiết cụ thể máy, giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi hoạt động giải trí .

Bosch

Bosch là tên thương hiệu gia dụng nổi tiếng đến từ Đức. So với 2 thương trên, Bosch không sâu xa về dòng máy ép chậm. Tuy nhiên, Bosch vẫn luôn được nhiều người tin cậy lựa chọn bởi tên thương hiệu uy tín và những tính năng, tiện ích mà loại sản phẩm mang lại .

adayroi anh 3
Tốc độ ép của máy ép Bosch đạt mức 55 vòng/phút.

Máy ép Bosch sử dụng công nghệ tiên tiến “ ép nhẹ nhàng ” ( Gentle Squeezing Technology ), tạo ra những cốc nước ép hoặc sinh tố bằng cách ép trái cây nhẹ nhàng ở vận tốc thấp. Tốc độ vòng xoay đạt khoảng chừng 55 vòng / phút .

Hiện nay, Bosch chỉ tập trung phát triển và phân phối 2 dòng máy ép chậm là Bosch MES25A0GB và Bosch MESM731M với giá thành lần lượt là 3,5 triệu đồng và 7 triệu đồng. Trong đó, Bosch MESM731M được ưa chuộng hơn nhờ tính năng MixControl – cần gạt ở thân máy giúp kiểm soát được số lượng thực phẩm dễ dàng. Ngoài ra, các dòng máy ép Bosch có thời gian bảo hành từ 12-18 tháng.

Trên đây là 3 tên thương hiệu máy ép chậm số 1 trên thị trường. Hiện nay, những mẫu sản phẩm máy ép chậm của 3 tên thương hiệu trên đều được vận dụng tặng thêm mê hoặc trên trang TMĐT Adayroi, bảo vệ giúp người dùng sớm “ rinh ” được món đồ gia dụng hữu dụng này về nhà .
Adayroi là trang TMĐT của Tập đoàn Vingroup, cung ứng phong phú loại sản phẩm gồm thực phẩm tươi sống, nhu yếu phẩm, thời trang, nội thất bên trong, điện tử, đồ gia dụng, dịch vụ du lịch và chăm nom sức khỏe thể chất …, da dạng cả về chất lượng và chủng loại .
Adayroi cam kết chỉ bán mẫu sản phẩm từ nhà bán hàng, thương hiệu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, đồng thời, không ngừng tối ưu dịch vụ nhằm mục đích đem đến cho người mua những thưởng thức shopping trực tuyến tốt nhất .