03/07/2022 admin

Máy rửa bát Fagor cải tiến với chương trình rửa siêu tốc

Trong cuộc sống nhộn nhịp ngày này, máy rửa bát với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm nước, thời gian và công sức đã trở thành người bạn hữu ích của mỗi bà nội trợ.
Trong đời sống sinh động ngày này, máy rửa bát với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như tiết kiệm chi phí nước, thời hạn và sức lực lao động đã trở thành người bạn hữu ích của mỗi bà nội trợ. Thay vì phải dành ra 30 đến 45 phút cho việc làm dọn, rửa mỗi thời nay người phụ nữ trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể dành thời gin đó cho việc nghỉ ngơi, vui chơi và chăm nom cho đời sống mái ấm gia đình .

Máy rửa bát Fagor cải tiến với chương trình rửa siêu tốc

Tất cả những loại sản phấm máy rửa chén trên thị trường lúc bấy giờ đều sử dụng chính sách rửa bằng nước nóng ở mức nhiệt độ đạt tới 75 oC, kèm theo những chất tẩy rửa chuyên sử dụng. Vì những tính năng chuyên việt đó, mà máy rửa bát chén sẽ giúp người nội trợ không những bảo vệ được da tay, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn góp thêm phần bảo vệ môi trường tự nhiên nhờ chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nước trong quy trình sử dụng máy .

Chương trình rửa siêu tốc giúp tiết kiện thời gian của máy rửa bát Fagor

Với mẫu sản phẩm Fagor thì mọi việc còn tuyệt hơn thế. Hiện nay toàn bộ những loại sản phẩm máy rửa bát siêu tốc của Fagor đều đã được nâng cấp cải tiến hiệu năng sử dụng giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí được nhiều hơn thời hạn trong việc làm nội trợ .

Cụ thể chương trình của máy rửa bát Fagor hiện đã nâng cấp cải tiến chính sách rửa bát trong 15 phút, 30 phút ở những chính sách 15 minute hoặc 30 minute ở nhiệt độ 45 oC sẽ giúp bát đĩa trở nên sạch bong Để thêm sự tiện nghi cho người mua về yếu tố thời hạn, Time Reduction cũng giúp rút ngắn thời hạn ở mọi chính sách, mà vẫn giúp tiết nghiệm nguồn nước cũng như điện năng .

Nhưng vẫn tiết kiệm tới 40% điện năng!

Khác với những dòng máy tầm trung ở trên thị trường, máy rửa chén bát dòng Ecotermic range Fagor giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí tới 40 % điện năng nhờ việc liên kết máy với đường nước nóng, điện trở sẽ không được kích hoạt khiến cảm ứng nhiệt độ không cần hoạt động giải trí. Đồng thời việc giảm lượng nước tiêu thụ trong quy trình sử dụng cũng giúp giảm tới 80 % điện năng sử dụng cho quy trình làm nóng nước. Hầu hết những dóng loại sản phẩm của Fagor lúc bấy giờ chỉ sử dụng trung bình 5,5 l nước trong quy trình sử dụng .

Xem thêm: MÁY RỬA BÁT

Sẵn sàng tận thưởng sự ưu việt trong đời sống mái ấm gia đình với dòng loại sản phẩm máy rửa bát siêu tốc Fagor. Fagor dòng mẫu sản phẩm uy tín trong 10 năm qua được những phần thưởng uy tín và người tiêu dùng bầu chọn .

Fagor Nước Ta