Máy rửa bát Fagor – đảm bảo chén bát tuyệt đối khô sạch sau chu trình rửa

04/07/2022 admin
Máy rửa bát Fagor có mạng lưới hệ thống tay phun Cyclone Spray Arm độc lạ giúp đạt được hiệu suất cao rửa cao nhất trên thị trường bằng cách tăng áp lực đè nén của nước lên 80 %, bao trùm từ mọi phía. Khi nước được bơm từ bên ngoài vào máy và làm nóng tới nhiệt độ thích hợp, mạng lưới hệ thống tay phun này phối hợp cùng những chất tẩy rửa sẽ làm sạch vết dầu mỡ trên bát đĩa, sau đó sẽ xả hết nước bẩn và liên tục phun nước tráng cho tới khi bát đĩa sáng bóng. Sau đó, máy rửa bát sẽ tạo một luồng khí nóng để làm khô bát đĩa. Máy rửa bát Fagor có 3 chính sách làm khô giúp bát đĩa trọn vẹn khô sạch sau quy trình rửa :
• Chế độ sấy khô tự nhiên ( Mark C ) : Bát đĩa được rửa ở khoảng chừng 70 °C. Sau đó, hơi nước sẽ tự động hóa bốc hơi tự nhiên. Trong trường hợp này bạn nên Open hé 15 ’ khi kết thúc chương trình rửa .

• Chế độ sấy khô ngưng tụ (Mark B): Hơi nước sẽ được hấp thụ bởi khí lạnh, sau đó ngưng tụ thành nước và thoát ra bên ngoài.

• Chế độ sấy khô có trợ giúp của quạt gió ( Mark A ) : Hơi nước trong quy trình xả có nhiệt độ nhỏ nhất là 65 °C. Quạt gió được đặt ở phía trên máy rửa bát, hút hơi nước và thổi qua bộ phận phía trên thùng rửa, sau đó hơi nước sẽ đi xuống dưới qua bộ phận quy đổi exchanger zone. Khi qua bộ phận quy đổi exchanger zone, hơi nước sẽ được làm nguội ở bộ phận dự trữ nước lạnh ( khoảng chừng 1 lít ). Một phần không khí khô sẽ chuyển lại vào thùng của máy rửa bát. Một phần không khí ướt ngưng tụ thành nước, chảy xuống và ra ngoài .

Xem thêm: MÁY RỬA BÁT

Ngoài ra, máy rửa bát Fagor có hệ thống kiểm tra nước và chức năng khử trùng giúp loại trừ khả năng đóng cặn, điều chỉnh lượng muối, đảm bảo sạch nhất, sáng bóng nhất. Do hiệu quả rửa bát phụ thuộc vào nước, độ cứng của nước. Nhiều cặn vôi làm cho nước  cứng và làm giảm độ sáng bóng của chén bát, làm giảm hiệu quả rửa, làm nghẽn áp lực nước và làm hỏng thiết bị. Tất cả máy rửa bát Fagor đều có bộ phận lọc loại bỏ vôi, ion vôi, lấy nước không có vôi để rửa cho hiệu quả tối đa. Các chất hóa học như chất làm bóng ly cốc hoặc chất tẩy rửa 3 in 1, 4 in 1, 5 in 1 sẽ giúp tán mỏng những giọt nước to trên thành cốc giúp chúng bay hơi nhanh hơn quá trình sấy khô và làm sạch bát đĩa.

Hơn nữa, công dụng rửa Wash Plus cho trường hợp lượng đồ rửa thường thì có một vài bát đĩa bẩn ở 50 °C rửa sơ và thêm 30 % áp suất ở ngăn rửa dưới, nhờ đó đạt được hiệu quả rửa tốt nhất. Chế độ rửa Plus thay thế sửa chữa cho chương trình rửa nâng cao, đạt hiệu suất cao tương tự nhưng sử dụng ít nguồn năng lượng và trơn tru hơn. Hay với công nghệ tiên tiến Optima A độc quyền của Fagor đã được xếp hạng AA về hiệu suất cao rửa và sấy kho tốt nhất khi máy được chất đầy bát đĩa chỉ trong vòng 60 phút. Và chương trình rửa tiệt trùng Hygienizer ở 70 °C và tráng ở 75 °C giúp vô hiệu những loại vi sinh vật và vi trùng bảo vệ vệ sinh tối đa. Đây là một tiêu chuẩn rất quan trọng trong những mái ấm gia đình bởi có nhiều người mẫn cảm với vi sinh vật .

Ngoài ra, với những tính năng khác như : mạng lưới hệ thống tiết kêm phát minh sáng tạo Water Saver chỉ rửa với 5.5 lít nước và tiết kiệm chi phí 40 % nguồn năng lượng, công dụng Eco Plus option rửa vào đêm hôm, mạng lưới hệ thống Aqualisis bảo trì máy rửa bát, màn hình hiển thị hiển thị LCD, dung tích lớn 14 bộ đồ ăn Âu, phong cách thiết kế sang trọng và quý phái và thuận tiện trong thao tác …. Máy rửa bát Fagor đang được nhìn nhận là chiếc máy rửa bát mưu trí và tiết kiệm ngân sách và chi phí nước và điện năng nhất trên thị trường .