04/07/2022 admin

Fagor – một tập đoàn “XANH”

Fagor là một doanh nghiệp coi trọng môi trường – môi trường tự nhiên và môi trường làm việc. Đây là lý do cho sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của Fagor qua gần 60 năm. Đây cũng là lý do tại sao Fagor đã phát triển một quy trình quản lý chất thải và kế hoạch phát triển sáng tạo những sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu quả.

Fagor - một tập đoàn "XANH"

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Ngay từ khi mới xây dựng Fagor đã đặt ra thiên chức lớn nhất của mình là sử dụng nguồn lực hiệu suất cao để bảo vệ môi trường tự nhiên và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, Fagor hướng tới một cách can đảm và mạnh mẽ tăng trưởng loại sản phẩm có hiệu suất cao tiêu thụ ít nguồn năng lượng và tiết kiệm chi phí tiền ; góp thêm phần vào duy trì và cải tổ cho một hành tinh khỏe mạnh cho tổng thể tất cả chúng ta và cả những thế hệ tương lai .
Chăm sóc thiên nhiên và môi trường so với Fagor là một trong những góc nhìn quan trọng nhất khi phong cách thiết kế mẫu sản phẩm và dịch vụ mới. Ngoài việc bảo vệ rằng quy trình sản xuất tôn trọng những tiêu chuẩn quản trị thiên nhiên và môi trường, Fagor cố gắng nỗ lực để làm cho những thiết bị của họ bảo vệ yếu tố thân thiện môi trường tự nhiên trong suốt cả vòng đời của mẫu sản phẩm, từ đó cũng bảo vệ yếu tố sức khỏe thể chất vĩnh viễn cho người sử dụng .

Fagor luôn phát minh sáng tạo và nâng cấp cải tiến để có những mẫu sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí

LÀM THẾ NÀO ĐỂ FAGOR ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY?

Từ góc nhìn xã hội, kế hoạch chủ trương môi trường tự nhiên của Fagor là cung ứng những quyền lợi cho cả người lao động và người tiêu dùng. Đầu tiên là đem đến cho công nhân điều kiện kèm theo thao tác ở môi trường tự nhiên tuyệt vời nhất, trong đó điều khó nhất mà Fagor đã làm được là vô hiệu việc giải quyết và xử lý những vật tư nguy khốn, ô nhiễm cho công nhân. Mặt khác, so với người tiêu dùng, người sau cuối sử dụng loại sản phẩm và dịch vụ của Fagor được dùng những mẫu sản phẩm hiệu suất cao, giảm nguồn năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Một điều quan trọng khác là Fagor cũng nhu yếu tổng thể những nhà sản xuất cũng như đối tác chiến lược cũng phải có mạng lưới hệ thống quản trị thiên nhiên và môi trường phân phối những tiêu chuẩn của Fagor .
Thêm vào đó, Fagor có mạng lưới hệ thống sản xuất được thiết lập để giảm thiểu tác động ảnh hưởng tới thiên nhiên và môi trường đất, nước, nguồn năng lượng và không khí. Ngoài ra còn có tiến trình quản trị chất thải khắc nghiệt và quá trình tái chế tại chỗ ngay sau khi quy trình sản xuất được hoàn thành xong .

CHỨNG NHẬN

Ngoài việc Fagor có nhiều chứng từ loại sản phẩm tại châu Âu và phần thưởng quản trị môi trường tự nhiên, cũng là đáng chú ý quan tâm khi Fagor là một tổ chức triển khai tham gia trong chương trình Energy Star tại Mỹ, một chương trình chung của Cơ quan Bảo vệ Môi trường và những Sở Năng lượng. Sản phẩm có mang nhãn ngôi sao 5 cánh nguồn năng lượng được cho phép người tiêu dùng phân biệt mẫu sản phẩm đó đã được sản xuất để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền và bảo vệ môi trường tự nhiên trải qua chính sách quản lý và vận hành và hoạt động giải trí có hiệu suất cao .
Ngoài ra, máy rửa bát Fagor Mỹ đạt ghi nhận CEE ( Consortium cho Energy Efficiency ) – hiệp hội về sử dụng nguồn năng lượng hiệu suất cao. CEE là một tổ chức triển khai phi doanh thu mà thao tác với những thành viên tại Mỹ và Canada để tiếp thị mẫu sản phẩm hiệu suất cao nguồn năng lượng, công nghệ tiên tiến, và những dịch vụ .

Fagor là thành viên của nhiều tổ chức triển khai hoạt động giải trí vì thiên nhiên và môi trường

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM ĐẠT HIỆU QUẢ TIÊU BIỂU CỦA FAGOR

Nồi áp suất: Tiết kiệm 70% thời gian nấu so với các phương pháp nấu ăn truyền thống. Nồi áp suất giúp nấu ăn hiệu quả tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Tủ lạnh: Một trong những dòng sản phẩm ưu thế nhất thị trường. Sử dụng các chất làm mát R-134 A mà không ảnh hưởng đến “hiệu ứng nhà kính”.

Máy giặt: “Advanced System Balance” – Hệ thống cân bằng tiên tiến – kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và điều chỉnh nước và điện tiêu thụ.

Máy rửa chén bát: Độc quyền hệ thống “Intelligent Advanced “có hiệu quả quy định việc tiêu thụ nước và năng lượng trong khi đó hoạt động ở độ ồn cực thấp

Bếp từ: Trong khi nấu bề mặt kính bên ngoài vùng từ không nóng lên, chỉ nóng ở nồi hoặc chảo. 90% nhiệt đi trực tiếp vào việc nấu nướng nấ, hiệu quả hơn nhiều so với đun bằng ga hoặc khí đốt chỉ được 50%.

Thanh Vân
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn