Ưu điểm máy rửa bát Fagor mới 2022

04/07/2022 admin

Ưu điểm máy rửa bát Fagor mới 2022

Năm 2022, Fagor khởi đầu trở lại cuộc đua trên thị trường thiết bị căn phòng nhà bếp Nước Ta, với những mẫu sản phẩm như nhà bếp từ, hút mùi, lò nướng, … đặc biệt quan trọng là máy rửa bát được chăm sóc số 1 do xu thế chung lúc bấy giờ. Máy rửa bát Fagor đang góp phần 1 số ít Mã Sản Phẩm điển hình nổi bật trong phân khúc xấp xỉ 20 triệu, cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn khi mua hàng. Vậy, ưu điểm của máy rửa bát Fagor mới 2022 là gì ?

Máy rửa bát Fagor
Máy rửa bát Fagor có những ưu điểm gì?

1.   Nhiều chương trình rửa

Fagor là một trong những loại máy rửa bát tích hợp nhiều tính năng rửa nhất thị trường. Một số Model có đến 09 chương trình rửa tiêu chuẩn. Hầu hết trong đó đều đã có rửa tráng ( tráng sơ bát đĩa tránh két dính khi muốn gom bát đĩa rửa một mẻ ), rửa tiết kiệm ngân sách và chi phí ( tiết kiệm chi phí điện nước nhất ), rửa sâu xa ( dùng khi bát đĩa quá bẩn, nhiều dầu mỡ, cháy két ). Fagor chú trọng phong cách thiết kế những chương trình rửa nhanh với thời hạn rửa chỉ từ 30-50 phút cho một tải đầy. Điều này rất tương thích với những chị em muốn chiếm hữu một chiếc máy rửa bát hoạt động giải trí nhanh gọn, rửa được nhiều lần trong ngày. Ngoài ra, Fagor còn thiết kế xây dựng nhiều chương trình rửa mưu trí với những cảm ứng tự động hóa được cho phép máy sử dụng nguồn năng lượng và tài nguyên tương thích nhất với tình hình thực tiễn. Dải nhiệt của máy rửa bát Fagor là từ 30 °C đến 70 °C. Các chương trình tự động hóa sẽ có tùy chọn Smart 30-50 ° cho bát đĩa bẩn nhẹ, 50-60 °C cho bát đĩa bẩn vừa và 60-70 °C cho bát đĩa bẩn nhiều. Một chiếc máy rửa bát Fagor với mức giá hơn 20 triệu hoàn toàn có thể chiếm hữu số lượng chương trình rửa tương tự với serie 6 và 8 của Bosch .

Máy rửa bát Fagor

Máy rửa bát Fagor có nhiều chương trình rửa

2.   Nhiều đặc điểm cạnh tranh

Thứ nhất, máy rửa bát Fagor có tới 3 cánh phun cho 3 giàn rửa. Điều này bảo vệ mọi đồ vật của bạn hoàn toàn có thể được làm sạch dù chúng ở bất kỳ vị trí nào. Nhiều tia nước hơn cũng có nghĩa là tiếp cận tốt hơn, sạch hơn, nhanh hơn .
Thứ hai, chính sách chọn kèm là rửa bán tải hoàn toàn có thể được cho phép người dùng chọn chỉ rửa giàn trên hoặc chỉ rửa giàn dưới. Với một số lượng bát đĩa quá nhiều để gom mẻ và có quá ít để rửa đầy tải thì lựa chọn xếp bát vào 1 giàn để chạy chính sách rửa bán tải là cực kỳ tương thích để tiết kiệm chi phí điện nước .
Thứ ba, công nghệ tiên tiến chống rò rỉ và thiệt hại nước AquaStop còn có năng lực được cho phép cấp nước nóng trực tiếp vào máy ( tối đa 60 °C ) .
Thứ tư, công nghệ tiên tiến ION + giúp khử mùi rất hiệu suất cao cho máy. Hạn chế mùi tanh, hôi phát sinh trong trường hợp phải giữ bát đĩa lại trong máy chờ rửa gom mẻ .

Thứ năm, thiết kế quạt gió để hỗ trợ sấy khô hiệu quả, nhanh chóng. Quạt gió giúp hút không khí ẩm ra ngoài, thúc đẩy quá trình ngưng tụ. Nếu kết hợp với hé cửa thì hiệu quả càng tốt hơn.

Xem thêm: Fagor Việt Nam

03 đầu phun nước đảm bảo rửa sạch tối ưu

3.   Thương hiệu quốc tế với giá phù hợp

Giống với Bosch, Fagor chuẩn mực là thương hiệu quốc tế lớn. Sau nhiều biến động, nay đã trở thành thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Amica Balan. Tuy không đình đám như Bosch, nhưng nó đích thực là thương hiệu thiết bị nhà bếp có tiếng lâu đời, và hiện vẫn có nhiều sản phẩm được tin dùng trên khắp Châu Âu. Nếu so về uy tín thương hiệu thì Fagor hơn chắc những hãng máy rửa bát trong nước, sản xuất theo mô hình kết hợp OEM.

Mặt khác, máy rửa bát Fagor có mức giá phổ cập từ hơn 10 triệu đến dưới 25 triệu, với không thiếu phong cách thiết kế độc lập, bán âm, âm tủ. Mức giá này nằm trong phân khúc cháy khách nhất thị trường vì nó tương thích với năng lực chi trả của nhiều mái ấm gia đình .

Máy rửa bát Fagor
Máy rửa bát Fagor chuẩn quốc tế, giá hợp ngân sách

4.   Bảo hành tốt.

Để tăng tính cạnh tranh đối đầu cho loại sản phẩm của mình, Fagor Nước Ta ( Format là đơn vị chức năng phân phối Fagor độc quyền tại Nước Ta nên tạm gọi đơn vị chức năng này là Fagor Nước Ta ) tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư cho đội ngũ kỹ thuật viên và mạng lưới hệ thống trạm Bảo hành trên toàn nước. Nhờ thế, khi người mua mua loại sản phẩm của Fagor thì mặc dầu ở đâu, thành phố TT hay tỉnh lẻ đều yên tâm sẽ được bh tại nhà nhanh gọn, chu đáo nhất. Chính sách Bảo hành 3 năm là cơ bản đặt ra với mỗi máy rửa bát Fagor, nhưng người dùng vẫn hoàn toàn có thể nâng gói này lên thời hạn 5 năm nếu có nhu yếu. Đây là điều khắc phục được hạn chế của Bosch tại Nước Ta. Khi hàng điện tử, đặc biệt quan trọng là nhập khẩu rất dễ phát sinh yếu tố khi sử dụng ở thiên nhiên và môi trường địa phương, thì việc hoàn thành xong dịch vụ hậu mãi là điều rất thiết yếu. Và người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy rửa bát Fagor tại Nước Ta hơn bất kể hãng nào .

Mua máy rửa bát Fagor chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín tại Bếp Thái Sơn

Trên đây là những ưu điểm nổi bật nhất của máy rửa bát Fagor mới 2022. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý Fagor chính hãng tại Hà Nội, để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo các chương trình ưu đãi hiện hành cho sản phẩm tại KHUYẾN MẠI FAGOR.

Tích hợp tuyệt đối – Bếp Thái Sơn đem lại phong thái, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối .

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn