Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF10844 – Hàng chính hãng

27/07/2022 admin

Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF10844 là dạng máy giặt lồng ngang cửa trước với khả năng giặt 8Kg quần áo phù hợp cho gia đình có từ 4-5 thành viên trở lên, nhờ có thiết kế hiện đại chức năng giặt đa dạng, máy có thể giặt được nhiều loại quần áo có chất liệu vải khác nhau, giặt sạch và ít gây hư hại cho quần áo.

Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF10844

Máy giặt Electrolux EWF10844 có thiết kế hiện đại màu sắc trang nhã thanh thoát, lồng giặt làm từ thép không gỉ an toàn bền bỉ, máy có thiết kế ngăn chứa bột giặt và nước xả tiện lợi, cửa lồng giặt làm bằng kính cường lực trong suốt vừa mang tính thẩm mỹ vừa quan sát được quần áo trong quá trình giặt. Ngoài ra máy giặt cửa trước Electrolux EWF10844 còn được trang bị bảng điều khiển điện tử có kết hợp cả tiếng Việt và Tiếng Anh cùng với đó là màn hình hiển thị giúp người dùng dễ dàng trong thao tác và sử dụng máy giặt.

Electrolux EWF10844

Ngoài chức năng chính là giặt quần áo máy giặt Electrolux EWF10844 còn tích hợp một loạt các chức năng hỗ trợ như chức năng hẹn giờ giặt đếm ngược, chức năng trì hoãn thời gian giặt, chức năng vắt quần áo với 3 cấp độ, chức năng khóa an toàn đối với trẻ em trên bảng điều khiển, chức năng khóa cửa lồng giặt, các chức năng hỗ trợ này giúp người quá trình sử dụng máy để giặt quần áo của người dùng diễn ra thuận lợi và suôn sẽ hơn.

Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF10844 sử dụng kiểu động cơ truyền động dây Curoa, cài đặt 8 chương trình giặt gồm ( đồ cotton, đồ tổng hợp, giặt nhanh 20 phút, đồ trẻ em, giặt tiết kiệm, đồ mỏng, đồ len, giặt ra giường). Đặc biệt là hệ thống giặt Shower Spray cơ chế phun nước trực tiếp lên quần áo giúp dễ dàng đánh bật các vết bẩn, giặt sạch quần áo hơn các máy giặt thông thường, công nghệ Inverter giúp máy tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành cho người tiêu dùng.

Máy giặt Electrolux EWF10844 là dòng máy giặt thế hệ mới được hãng sản xuất điện tử, gia dùng nổi tiếng Electrolux đến từ Thủy Điển đưa ra thị trường vào năm năm nay. Electrolux EWF10844 được lắp ráp tại Xứ sở nụ cười Thái Lan theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu mang lại sự tin cậy về chất lượng và năng lực quản lý và vận hành không thay đổi so với người tiêu dùng Nước Ta nói riêng và Thế Giới nói chung .

Hiện nay Kingshop.vn đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đồ điện tử, gia dụng của thương hiệu Electrolux trong đó có Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF10844 với giá cả cạnh tranh nhất thị trường cùng với đó là dịch vụ giao hàng tận nhà trong khu vực nội thành TP.HCM trong 24 – 48 giờ, được hưởng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Đến với Kingshop.vn quý khách sẽ không phải lo mua trúng hàng giả hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Sản phẩm Máy giặt Electrolux EWF10844
Thương hiệu Electrolux Thụy Điển
Xuất xứ xứ sở của những nụ cười thân thiện