Máy giặt Panasonic Inverter 11 Kg NA-FS11V7LRV

18/08/2022 admin

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Sở hữu tông màu xám lịch sự và tinh xảo, máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FS11V7LRV hứa hẹn mang đến sự sang chảnh, tân tiến tràn ngập căn nhà bếp của bạn. Bên cạnh đó máy giặt lồng đứng này còn có thân máy làm từ thép không gỉ bền chắc và nắp kính chịu lực cao, bảng tinh chỉnh và điều khiển tiếng Việt tiện nghi cũng như khối lượng giặt tận 11.5 kg, thuận tiện phân phối như cầu giặt giũ của mái ấm gia đình từ 7-8 thành viên trở lên .

Tiết kiệm điện năng Inverter

Chiếc máy giặt Panasonic 11.5 kg này có thể hoạt động một cách êm ái, bền bỉ mà vẫn tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền điện hằng tháng đáng kể. Đó là nhờ máy giặt được Panasonic trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tiên tiến.

Công nghệ Inverter - Máy giặt 10 kg Panasonic NA-FS10V7LRV

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster + cho hiệu suất cao giặt sạch tiêu biểu vượt trội

Là một trong những công nghệ tiên tiến giặt đời mới, StainMaster + sử dụng nước nóng để hoàn toàn có thể hòa tan gần như trọn vẹn bột giặt trong nước thấm sâu vào từng sợi vải, nâng cao hiệu suất cao giặt giũ. Ngoài ra việc hòa tan này còn giúp hạn chế cặn bột giặt còn đóng lại trên áo quần, tiết kiệm chi phí thời hạn vò tay lại của bạn .

Công nghệ giặt nước nóng Stain Master - Máy giặt 10 kg Panasonic NA-FS10V7LRV

Công nghệ giặt tạo bọt xà phòng siêu mịn Active Foam

Kết hợp với StainMaster + là công nghệ tiên tiến Active Foam nổi tiếng không kém về hiệu suất cao giặt sạch, cũng được trang bị cho máy giặt Panasonic Inverter này. Công nghệ này tương hỗ tạo bọt xà phòng khi bột giặt đã được hòa tan, thuận tiện len lỏi vào từng ngõ ngách và đánh bật những vết bẩn cứng đầu, hủy hoại những tác nhân gây dị ứng bám lại. Vì thế những mái ấm gia đình đang có trẻ nhỏ hoặc có làn da mẫn cảm cần đặc biệt quan trọng quan tâm đến tính năng Active Foam của mẫu sản phẩm nhé .

Công nghệ giặt Active Foam - Máy giặt 10 kg Panasonic NA-FS10V7LRV

Tính năng cảm ứng Econavi thân thiện thiên nhiên và môi trường

Nhằm hướng đến một thiên nhiên và môi trường sống xanh và thân thiện với thiên nhiên và môi trường hơn, máy giặt Panasonic NA-FS11V7LRV có cả bộ cảm ứng Econavi mưu trí. Econavi sẽ tự cảm nhận cân nặng của đồ giặt, từ đó đưa ra mức kiểm soát và điều chỉnh mực nước và thời hạn giặt tương thích nhất. Từ đó cả điện và nước dùng cho việc giặt đều được tiết kiệm chi phí một cách mưu trí tối ưu .

Cảm biến Econavi - Máy giặt 10 kg Panasonic NA-FS10V7LRV

Xem thêm các sản phẩm tương tự tại đây

Hình ảnh sản phẩm

Bảng điều khiển Anh – Việt