Máy hút mùi Bosch chính hãng nhập khẩu từ châu Âu,giá tốt

29/06/2022 admin

Các dòng máy hút mùi bếp Bosch phổ biến

Máy hút mùi Bosch cung ứng ra thị trường rất nhiều dòng loại sản phẩm ship hàng mọi nhu yếu sử dụng của người mua tại nhiều vương quốc trên quốc tế. Dưới đây là những dòng máy hút mùi Bosch tại nhà bếp Bếp Vũ Sơn

• Máy hút mùi đảo Bosch : Có thiết kế như một kiệt tác hiện đại trong nhà bếp của bạn. Máy hút mùi đảo Bosch được phát triển đặc biệt để treo tự do từ trần nhà phía trên bếp nấu. Nhờ có nhiều lựa chọn về thiết kế cổ điển và kích cỡ khác nhau, máy hút mùi đảo mang đến giải pháp lý tưởng cho mọi nhà bếp và mọi nhu cầu.
  • Máy hút mùi treo tường Bosch: Hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế đơn giản.Máy hút mùi gắn tường Bosch thường được gắn phía trên bếp nấu phù hợp với thiết kế nhà bếp không có tủ bếp bên trên.
  • Máy hút mùi âm tủ Bosch : Dòng máy hút mùi âm tủ sẽ được gắn vào bên trong tủ bếp và sẽ kéo về phía trước một góc để sử dụng. Do đó, loại máy hút mùi bếp này có thể giúp bạn tiết kiệm không gian bếp, và khiến nó trở lên gọn gàng hơn.
  • Máy hút mùi dạng ống khói Bosch : được thiết kế với ống khói và công suất hút mạnh nhằm đẩy mùi ra bên ngoài nhà bếp. Hơi nước và mùi hôi sẽ được loại bỏ mà không có cơ hội lây lan vào nhà bếp của bạn

Thiết kế sang trọng, thanh lịch của máy hút mùi Bosch với độ bền cao

Máy hút mùi của Bosch đi kèm với các bộ lọc vách ngăn lớn nhất để có lực hút hiệu quả. Các động cơ đã được thiết kế để tạo ra nhiều năng lượng hơn, do đó hút khói và mùi một cách dễ dàng nhất, mà không gây ra nhiều tiếng ồn.

Bạn đang đọc: Máy hút mùi Bosch chính hãng nhập khẩu từ châu Âu,giá tốt

Máy hút mùi bằng thép không gỉ của Bosch tích hợp các giao diện người dùng và thẩm mỹ thiết kế để hoàn thiện bộ bếp của Bosch với kiểu dáng đẹp và tinh tế gợi nhớ đến thiết kế châu Âu. Với các tùy chọn 300 và 600 CFM, máy hút mùi đẹp mắt của Bosch sẽ nhanh chóng làm sạch không khí của dầu mỡ, hơi nước, khói và mùi để giữ cho ngôi nhà của bạn tươi mới và không có mùi.

Để đảm bảo rằng máy hút mùi bếp Bosch thực sự chống gỉ, sản phẩm phải trải qua thử nghiệm phun bằng một máy phun nước muối trong 24 giờ. Nếu sản phẩm không bị ăn mòn, chúng phải trải qua thử nghiệm tiếp theo là đốt nóng axit dodecanoic dưới máy hút mùi đến mức những đám mây khói được tạo ra. Nếu khói dày làm sạch trong một thời gian ngắn để không khí trong lành, sạch sẽ, dòng máy hút mùi thực sự có thể yêu cầu thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao của Bosch và sản phẩm sẽ được phân phối ra thị trường.

Các tính năng ưu việt của máy hút mùi Bosch

• EcoSilence Drive: động cơ hiệu quả cao của Bosch tiết kiệm năng lượng, không làm giảm hiệu suất.Thông qua việc sử dụng quạt công suất cao và lưu lượng khí được tối ưu hóa, máy hút mùi bếp Bosch với công nghệ động cơ EcoSilence Drive ™ giúp tiết kiệm hơn 80% năng lượng trong quá trình hoạt động trung bình (Với hoạt động trung bình của quạt là một giờ ở cấp 2 mỗi ngày và bật đèn trong 2 giờ mỗi ngày) so với máy hút mùi truyền thống của Bosch. Ngoài ra, động cơ EcoSilence Drive ™ không gây ra ma sát cơ học. Vì vậy, thay vì lãng phí năng lượng, hao mòn và tiếng ồn, điều đó có nghĩa là tăng hiệu quả, độ bền và hoạt động yên tĩnh.
  • Chạy siêu êm, độ ồn thấp :  Bạn có thể trò chuyện với người thân, ban bè trong khi nấu ăn, Bosch đã làm cho máy hút mùi hoạt đông yên tĩnh đến mức bạn khó nhận ra họ. Nói chung, một âm thanh nhỏ được tạo ra bởi tiếng ồn của chính động cơ và luồng không khí, tùy thuộc vào mức độ công suất. Trên các mấu hút mùi ống khói Bosch, 50% tiếng ồn được dẫn ra bên ngoài. Máy hút mùi bếp của Bosch với mô-đun CleanAir tạo ra tiếng ồn ít hơn tới 3 dB (A) so với các hệ thống tuần hoàn thông thường trong khi vẫn cung cấp hiệu suất tương tự.
  • Lượng không khí tối ưu cho nhà bếp của tất cả các kích cỡ : Không có vấn đề cho dù bạn có một nhà bếp mở và phòng khách hoặc một nhà bếp nhỏ, khép kín. Chúng tôi cung cấp lượng không khí tối ưu cho nhà bếp ở tất cả các kích cỡ. Không khí nên được trao đổi 6 đến 12 lần một giờ để đảm bảo môi trường xung quanh luôn dễ chịu. Để làm như vậy, khối lượng phân phối không khí hoặc năng lượng của mui bếp phải phù hợp với khối lượng phòng.

Showroom Bếp Vũ Sơn là đại diện phân phối chính hãng thiết bị nhà bếp Bosch của công ty HMH, trong đó có máy hút mùi Bosch nhập khẩu với cam kết chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng. Liên hệ ngay để được tư vấn đặt hàng hoặc đến các showroom gần nhất của Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc để mua hàng.