Máy lạnh thương hiệu Casper có tốt không? Có nên mua không?

29/06/2022 admin
Người tiêu dùng Nước Ta thì đã quen thuộc với những dòng máy lạnh của nhiều tên thương hiệu nổi tiếng như LG, Daikin, Panasonic, Samsung, Toshiba, …. Nhưng với tên thương hiệu Casper thì không có quá nhiều người tiêu dùng biết đến. Để hiều rõ hơn về máy lạnh tên thương hiệu Casper bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin hữu dụng của Điện Máy Chợ Lớn qua bài viết dưới đây nhé !

Thương hiệu Casper đến từ Thái Lan

Casper là tên thương hiệu sản xuất máy lạnh chất lượng với mức giá khá rẻ của xứ sở của những nụ cười thân thiện, máy lạnh Casper được sản xuất ngay tại xứ sở của những nụ cười thân thiện. Casper Open trên thị trường Nước Ta từ tháng 3 năm năm nay, nhưng đến nay được khá nhiều người dùng tin cậy sử dụng nhờ vào những loại sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến tân tiến nhất. Mục tiêu mà Casper hướng tới là mang những loại sản phẩm chất lượng số 1 và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý nhất đến với nhiều hộ mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính khác nhau .

Máy lạnh thương hiệu Casper thương hiệu uy tín của Thái Lan

Những đặc điểm nổi bật của máy lạnh Casper

1.Thiết kế ấn tượng

Máy lạnh Casper chiếm hữu phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng, tinh xảo nhưng rất sang trọng và quý phái thuận tiện phối hợp với mọi khoảng trống trong nhà bạn từ phòng ngủ, phòng nhà bếp, phòng khách hay phòng thao tác. Máy lạnh sẽ tôn lên vẻ đẹp của căn phòng và tăng thêm độ sang trọng và quý phái cho căn phòng từ mọi góc nhìn. Với phong cách thiết kế mở máy lạnh được cho phép lắp ráp ống dẫn và ống thoát nước ở cả 2 cạnh phải hoặc trái dàn lạnh vô cùng thuận tiện cho người dùng .

may-lanh-thuong-hieu-casper-co-tot-khong-co-nen-mua-khong

Máy lạnh Casper có phong cách thiết kế ấn tương, sang chảnh

2. Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh Casper có công nghệ Inverter trang bị máy nén biến tần và nhiều chính sách quản lý và vận hành tiết kiệm chi phí điện nên mái ấm gia đình bạn sẽ giảm không ít ngân sách về điện năng và tích góp cho những khoản tiêu tốn khác trong mái ấm gia đình .

may-lanh-thuong-hieu-casper-co-tot-khong-co-nen-mua-khong

Máy lạnh Casper tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu

3. Gas R-410A thân thiện với môi trường

Máy lạnh dùng gas R-410A cho hơi lạnh sâu hơn, có năng lực giảm thiểu từ 30 – 70 % điện năng tiêu thụ hàng tháng. Loại khí gas R-410A còn góp thêm phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường, hạn chế tác động tới tầng ozon .

Máy lạnh sử dụng gas R-401A không gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường

4. Độ bền bỉ

Dàn tản nhiệt mạ vàng và công nghệ tiên tiến tự làm sạch mang đến những ưu điểm tiêu biểu vượt trội giúp tăng hiệu năng hoạt động giải trí nên máy lạnh Casper có độ bền khá cao, ít xảy ra những lỗi như bị ngắt điện hay lỗi cảm ứng không khí …. Và dàn tản nhiệt còn ngăn ngừa sự bào mòn từ những tác nhân bên ngoài và sự sinh sôi những vi trùng có hại .

may-lanh-thuong-hieu-casper-co-tot-khong-co-nen-mua-khong

Dàn tản nhiệt mạ vàng tăng độ bền cho máy lạnh

5. Công nghệ cảnh báo lỗi

Khi xảy ra sự cố, máy sẽ tự động hóa nhận diện và hiển thị những lỗi trên màng hình tinh chỉnh và điều khiển để người dùng nhận thấy và khắc phục thuận tiện, nhanh gọn .

6. Các tính năng được tích hợp trong máy lạnh

– Làm sạch tự động hóa : Máy sẽ tự động hóa làm lạnh và ngừng hoạt động mặt phẳng dàn làm lạnh. Sau đó máy kích hoạt làm nóng băng sẽ tan ra, bụi bẩn sẽ được vô hiệu góp tăng hiệu suất cao làm lạnh của máy lạnh và tăng tuổi thọ của máy .- Chế độ chờ 0.5 W : Khi nhiệt độ phòng đạt được nhiệt độ đã thiết lập trên máy, máy Casper sẽ tự động hóa kích hoạt chính sách Standby 0.5 W, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ lên tới 80 % .- Quạt gió thổi xa : Máy lạnh có quạt thổi xa tới 15 mét nên không khí lạnh lan tỏa khắp căn phòng tạo cảm xúc tự do, thoải mái và dễ chịu cho người dùng .- Tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ : Tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, sẽ cảm nhận được nhiệt độ khung hình bạn nhờ vào bộ phận cảm biết nhiệt độ, rồi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích cho người sử dụng .

may-lanh-thuong-hieu-casper-co-tot-khong-co-nen-mua-khong

Máy lạnh Casper cho bạn giấc ngủ sâu và ngon

7. Công nghệ lọc bụi tiên tiến

Bộ lọc của máy lạnh Casper có năng lực lọc sạch mọi bụi bẩn và vi trùng có size siêu nhỏ 0.3 nm, những Nano bạc sẽ tàn phá vi trùng mang lại bầu không khí trong sáng cho mái ấm gia đình bạn .

8. Máy lạnh Casper giá rẻ

Mặc dù chiếm hữu nhiều công văn minh nhưng điều hòa Casper lại có giá thành khá rẻ nổi bật là những loại sản phẩm máy lạnh 1.0 HP có giá khoảng chừng từ 6 đến 8 triệu đồng, còn những mẫu sản phẩm máy lạnh 1.5 HP thì giá khoảng chừng từ 8 đến 10 triệu đồng .

Máy lạnh Casper chính hãng ở đâu?

Các dòng máy lạnh Casper chính hãng đang được bài bán tại mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị Điện Máy Chợ Lớn trên toàn nước bạn hoàn toàn có thể đến mua. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt mua trực tuyến trên website : https://suachuatulanh.edu.vn/. Khi mua đến máy lạnh tên thương hiệu Casper bạn sẽ nhận được mức giá phải chăng nhất. Không những thế, bạn còn được tư vấn máy lạnh cũng như những dịch vụ hậu mãi mê hoặc .Qua những thông tin mà Điện Máy Chợ Lớn đã cung ứng trong bài viết trên, thì đã giải đáp cho bạn vướng mắc “ máy lạnh tên thương hiệu Casper có tốt không ? Có nên mua không ? ”. Hy vọng bạn sẽ chọn được một chiếc máy lạnh Casper như mong muốn cho mái ấm gia đình .# DMCL