Máy lạnh Casper GC-12TL32 Inverter (1.5Hp)

29/06/2022 admin

Vận hành bền bỉ

1. Thiết kế dàn nóng thế hệ mới

Dàn nóng với phong cách thiết kế vững chãi được trang bị mạng lưới hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 nâng cấp cải tiến trong việc phân chia đều luồng nhiệt tỏa ra trong quy trình quản lý và vận hành. Đặc biệt, vật liệu sắt kẽm kim loại được phủ sơn chất lượng cao là 1 thế mạnh khi máy điều hòa được đặt trong những môi trường tự nhiên khắc nghiệt .

2. Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng mang đến những ưu điểm tiêu biểu vượt trội cho thiết bị :

  • Tăng hiệu năng làm lạnh.
  • Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối… đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như tại Việt Nam. 

Động cơ êm ái

Máy lạnh Casper GC-12TL32 Inverter (1.5Hp) được trang bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và hoạt động êm ái. 

1. Động cơ quạt PG Motor sử dụng công nghệ tiên tiến.

2. Vật liệu cách âm chất lượng cao .3. Quạt cỡ lớn có phong cách thiết kế ưu việt .4. Ống nối bằng đồng chất lượng cao .

Easy Care

Máy lạnh Casper GC-12TL32 Inverter (1.5Hp) là sản phẩm của tương lai nó hướng tới công nghệ ưu việt và tiện dụng cho người dùng khi có thể tiết kiệm được tới 50% thời gian lắp đặt thông qua cấu trúc tối giản, hạn chế các ốc vít. 

Với cấu trúc nguyên khối và mặt dưới tháo rời, Máy lạnh Casper GC-12TL32 Inverter (1.5Hp) có thể tối giảm số lượng kỹ sư lắp đặt chỉ còn 1 người, nhờ đó tiết giảm chi phí và thời gian lắp đặt. 

Công nghệ I-Saving

I-Saving là 1 bước tiến đáng kể trong việc cải thiện khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ được trang bị cho các dòng sản phẩm inverter. 

Với công nghệ tiên tiến này, khi nhiệt độ môi trường tự nhiên xung quanh đạt đến nhiệt độ đặt ( hoàn toàn có thể đúng chuẩn tới 0.1 độ C ) máy nén sẽ tự động hóa giảm tần số hoạt động giải trí xuống chỉ 1H z, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống chỉ còn 0.3 W .

Xốp cách nhiệt Nano

Máy lạnh Casper GC-12TL32 Inverter (1.5Hp) được trang bị miếng xốp cách nhiệt công nghệ Nano có vai trò: lớp bảo vệ, chống và hút ẩm, cách nhiệt hiệu quả. Từ đó, bảo đảm tối đa hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy. 

Thân thiện với môi trường

Với lợi thế về việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và những nâng cấp cải tiến mới vào loại sản phẩm, Casper đã và đang tập trung chuyên sâu tăng trưởng môi chất lạnh R32, mang lại những lợi thế tiêu biểu vượt trội : Khả năng làm lạnh sâu, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tiêu thụ, thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Làm lạnh nhanh và sâu

Máy lạnh Casper GC-12TL32 Inverter (1.5Hp) hướng tới sự hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ xuất phát từ máy nén – trái tim của 1 hệ thống làm lạnh khoẻ mạnh.

Với máy nén thế hệ mới được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh, vận tốc vòng xoay của máy nén hoàn toàn có thể đạt tới 3900 r / phút chỉ trong 30 giây tiên phong, giúp không khí mát lạnh nhanh gọn lan toả khắp khoảng trống căn phòng .

Hộp điều khiển an toàn

Hộp điện điều khiển ngăn ngừa các rủi ro về chập điện, cháy, côn trùng, ẩm ướt…

Thông số kỹ thuật

 

Alternate Text Gọi ngay