Điều hòa Casper 9000 R32 có những loại nào? Giá bao nhiêu? – Thienphu – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

24/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Điều hòa Casper 9000 R32 là dòng sản phẩm mới nhất của Casper và là dòng sản phẩm duy nhất của Casper sử dụng môi chất lạnh R32 an toàn, thân thiện với môi trường. Vậy Điều hòa Casper 9000 R32 có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Điều hòa Casper 9000 R32 có những đặc trưng nổi bật điển hình nổi bật như :

– Công suất điều hòa Casper 9000btu, sử dụng cho những căn phòng nhỏ có diện tích dưới 15m2.

– Điều hòa sử dụng gas R32 bảo vệ bảo đảm an toàn, thân thiện với thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Là dòng gas tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất lúc bấy giờ có ưu điểm giúp tăng hiệu năng làm lạnh, tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách nguồn nguồn năng lượng và bảo vệ bảo đảm an toàn .

1. Điều Hòa Casper FEC / CEC-09TL55 1 Chiều 9000B tu Gas R32

Giá bán: 5.390.000đ

Điều hòa Casper 9000 btu FEC-09TL55 thuộc dòng CONVERT R32 nổi bật điển hình nổi bật với phong thái phong cách thiết kế nguyên khối độc lạ với mặt lạnh độc lạ hòan toàn so với những dòng mẫu mẫu sản phẩm khác của Casper. Hai góc phía trên bo tròn cùng những đường viền tinh xảo, mang đến sự mới mẻ và lạ mắt và lạ mắt, tiện nghi cho khoảng chừng trống sống của mái ấm mái ấm gia đình bạn. R32 Series xứng danh là 1 mẫu loại sản phẩm của thế hệ tương lai khi vừa hạn chế rủi ro đáng tiếc đáng tiếc gây tăng nhiệt độ toàn thế giới, đồng thời vừa giải được bài toán tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách nguồn nguồn năng lượng trong toàn cảnh nhiều nguồn nguồn nguồn năng lượng tự nhiên đang ngày 1 suy giảm. Những tính năng nổi bật điển hình nổi bật trên chiếc điều hòa Casper giá rẻ này không hề bỏ lỡ như : – Chức năng tự làm sạch mưu trí – iClean – Tính năng cảm ứng thân nhiệt iFeel – Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng tăng hiệu năng làm lạnh và tăng độ bền của máy. – Động cơ quạt điều hòa tiên tiến và phát triển và tăng trưởng có hiệu năng cao và giảm tiếng ồn thấp nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể .
– Hệ thống lưới lọc đa chiều Air Fresh giúp bắt giữ và vô hiệu bụi bẩn, vi trùng và những tác nhân gây hại khác mang đến bầu không khí trong lành .

– Tự động báo lỗi mưu trí khi điều hòa gặp sự cố .

Tham khảo sản phẩm: Điều Hòa Casper FEC/CEC-09TL55 1 Chiều 9000Btu

2. Điều Hòa Casper FSC-09TL55, 1 Chiều 9000B tu Gas R32

Giá bán: 5.390.000đ

Điều hòa Casper 9000 btu FSC-09TL55 thuộc dòng LA – CASPER R32 là dòng máy hạng sang của Casper cả về phong thái phong cách thiết kế lẫn tính năng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Chiếc điều hòa giá rẻ này chiếm hữu một phong thái phong cách thiết kế tối giản tinh xảo, mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái và sang chảnh cho khoảng chừng trống sống của bạn. Thiết kế này không riêng gì thích mắt mà còn vô cùng thuận tiện, hướng tới sự thuận tiện cho người dùng khi trọn vẹn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tới 50 % thời hạn lắp ráp trải qua phong thái phong cách thiết kế mưu trí tối giản cấu trúc và hạn chế những ốc vít. Sở hữu cấu trúc nguyên khối và mặt dưới tháo rời. Giúp giảm số lượng kỹ sư lắp ráp chỉ còn 1 người, nhờ đó tiết giảm ngân sách và thời hạn lắp ráp. Ngoài những tính năng tương tự như như FEC-09TL55, điều hòa Casper 1 chiều FSC-09TL55 còn được tích hợp 1 số ít ít tiện ích mưu trí khác, giúp người dùng có được sự tiện nghi và bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng điều hòa. – Máy nén chất lượng cao mang đến hiệu suất cao làm mát rất nhanh, chỉ trong 30 giây. – Cơ chế bảo vệ chống rò rỉ, giúp nhanh gọn cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở kịp thời để ngắt mạng lưới mạng lưới hệ thống trước khi có rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn cháy nổ .

– Hộp điều khiển được thiết kế với độ chính xác, đồng bộ cao ngăn ngừa các rủi ro về chập điện, cháy, côn trùng, ẩm ướt.

– Điều hòa Casper được trang bị miếng xốp những nhiệt công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển Nano có vai trò như lớp bảo vệ : chống và hút ẩm, cách nhiệt hiệu suất cao, bảo vệ tối đa hiệu suất hoạt động giải trí vui chơi và tuổi thọ của máy .

Tham khảo sản phẩm: Điều Hòa Casper FSC-09TL55, 1 Chiều 9000Btu

2 Mã Sản Phẩm dòng R32 của Casper được bán với giá chỉ 5.390.000 đ. Đây là mức giá hòa giải và hài hòa và hợp lý giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và ngân sách tối ưu cho mái ấm mái ấm gia đình bạn để trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc điều hòa chất lượng với những tính năng, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tân tiến nhất .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper