Máy lạnh Electrolux của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không? – https://suachuatulanh.edu.vn

27/07/2022 admin

Electrolux nổi tiếng toàn thế giới về sản xuất các thiết bị gia dụng như: máy giặt, máy lạnh, máy lọc không khí,… Vậy máy lạnh Electrolux là của nước nào? Có tốt và có nên mua không? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về thương hiệu Electrolux

– Lịch sử thương hiệu

Là một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia có trụ sở chính tại Thụy Điển, được thành lập vào năm 1919 và tính đến năm 2010 là công ty lớn thứ hai thế giới về thiết bị gia dụng.

Tòa nhà tập đoàn Electrolux

Với gần 100 năm phát triển, hãng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 50 triệu sản phẩm được tiêu thụ hàng năm tại hơn 150 quốc gia. Vào năm 2010, Electrolux được tạp chí Forbes bầu chọn vào danh sách 130 Global High Performers.

– Máy lạnh Electrolux được sản xuất ở đâu?

Chủ yếu tại Thái Lan, các sản phẩm máy giặt Electrolux bán ở Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

2. Máy lạnh Electrolux có tốt không?

Electrolux là hãng luôn đổi mới công nghệ để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

– Gas R32

Đây là loại gas thế hệ mới nhất hiện nay, thay thế các dòng gas cũ như R410A, R22.

Dòng gas này có ưu điểm giảm lượng khí thải lên đến 75%, an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường rất tốt.

Làm lạnh nhanh giúp cho máy lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện hơn.

R32 giúp bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn

– Active Plasma

Là một tính năng chỉ xuất hiện ở các dòng Inverter cao cấp của Electrolux.

Đây là chức năng cho phép máy lạnh phóng ra các ion âm và ion dương vào không khí giúp diệt khuẩn, virus và các loại bụi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bầu không khí trong lành với Active Plasma

– Inverter A-PAM

Đây là công nghệ tiết kiệm điện mới nhất của Electrolux, có hiệu suất sử dụng điện vượt trội, vượt tiêu chuẩn 5 sao của máy lạnh Inverter.

Inverter còn giúp máy hoạt động với độ êm cao, khoảng 29db đến 41db (tương đương với âm thanh yên tĩnh trong thư viện).

Máy lạnh Electrolux của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Hoạt động êm ái giúp bạn tập trung chuyên sâu thao tác

– Chế độ I feel

Khi nhấn nút I feel trên remote, cứ mỗi 10 phút remote sẽ gửi thông tin nhiệt độ tới máy. Máy sẽ điều chỉnh nhanh chóng đạt được nhiệt độ được cài đặt trên remote.

Tính năng này giúp máy lạnh cảm ứng được nơi đặt remote sau đó tự động hóa làm lạnh nhanh khu vực đó .

Máy lạnh Electrolux của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Chế độ I feel thông minh

– Chế độ ngủ Eco

Chế độ này sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ êm ái và sâu dựa vào chính sách tăng nhiệt độ khoa học tương thích với khung hình .Khi khởi động chính sách Eco, sau 1 giờ tiên phong máy sẽ tự động hóa tăng 1 độ. Sau 1 giờ tiếp theo máy sẽ tăng thêm 1 độ nữa. Máy sẽ giữ nguyên nhiệt độ hiện tại đến 5 giờ tiếp theo. Cuối cùng sau 5 giờ giữ nguyên nhiệt độ máy sẽ ngưng hoạt động giải trí để thức tỉnh bạn dậy .

Máy lạnh Electrolux của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Cân bằng lại thân nhiệt với máy lạnh ElectroluxCơ chế này dựa trên nguyên tắc khung hình khi ngủ khung hình sẽ giảm thân nhiệt, từ đó máy sẽ tăng nhiệt độ dần để giữ ấm và cân đối lại nhiệt .

– Quạt 3D

Chức năng quạt 3D giúp làm mát đều cả căn phòng, máy sẽ đảo 4 chiều: trên – dưới, trái – phải.

Quạt 3D làm lạnh cả căng phòng

– Chế độ tự làm sạch X-fan

Sau khi tắt máy, quạt của dàn lạnh sẽ tiếp tục quạt trong vòng 30 phút để sấy khô dàn lạnh, ngăn ngừa vi khuẩn và các loại nấm mốc sinh sản.

Máy lạnh Electrolux của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

X-fan giúp bảo vệ dàn lạnh của máy

3. Có nên mua máy lạnh Electrolux không?

Ngoài những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển ra thì chính sách Bảo hành của Electrolux cũng là một điều bạn cần chú ý quan tâm khi mua .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chủ trương Bảo hành khi mua máy lạnh Electrolux tại Điện máy Xanh như sau :

– Lỗi đổi mới trong 1 tháng tận nhà nếu có lỗi về mặt kỹ thuật.

– Bảo hành chính hãng máy lạnh 24 tháng (bảo hành Remote 1 năm, máy nén 5 năm) có người đến lấy tận nhà.

Nếu dùng cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ( nhà máy sản xuất, khách sạn, giặt ủi, … ) chỉ Bảo hành 9 tháng .

Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại.

Chính sách bảo hàng được update vào ngày 18/02/2020 .

Một số thông tin khác:

Website của hãng: https://www.electrolux.vn/

Hotline: 1800 588 899

Với công nghệ tiên tiến văn minh, chính sách bh lâu, chất lượng mẫu sản phẩm tốt thì máy lạnh Electrolux sẽ tương thích với ngôi nhà của bạn. Hẹn gặp bạn lại ở những bài viết sau nhé !