Máy Lạnh Inverter Casper 1.0HP IC-09TL32 – https://suachuatulanh.edu.vn

29/06/2022 admin
Thông số kỹ thuật ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Loại máy Điều hòa treo trường 1 chiều Inverter Công suất 9.000 BTU Tiết kiệm điện Có Phạm vi hiệu suất cao Dưới 15 mét vuông Điện năng tiêu thụ 0.880 kWh Tính năng khác Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, sang trọngCN inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng vượt trộiBảo vệ sức khỏe thể chất với lưới lọc đa chiều Multi Filter AirFreshĐiều khiển từ xa nhã nhặn, dễ sử dụngSản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái LanChức năng Sleep bảo vệ sức khẻo cho người dùngBảo hành 36 tháng và 5 năm máy nénƯu đãi 1 đổi 1 trong 2 năm đầu KÍCH THƯỚC và TRỌNG LƯỢNG Kích thước cục lạnh 792 × 292 × 201 mm ( 8.5 kg ) Kích thước cục nóng 660 × 500 × 240 mm ( 20.5 kg ) Trọng lượng cục lạnh 8.5 kg Trọng lượng cục nóng 20.5 kg THÔNG TIN CHUNG Hãng sản xuất Casper Xuất xứ Đất nước xinh đẹp Thái Lan Bảo hành 36 tháng ( Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm )

Thiết kế tiện dụng

Điều hòa Casper 9.000 BTU IC-09TL32 1 chiều Inverter chiếm hữu phong cách thiết kế tinh xảo, tân tiến với những đường nét tinh xảo, đem đến sự sang chảnh cho căn phòng của bạn, đồng thời cũng rất thuận tiện lắp ráp .

Công suất 9.000 BTU

Công suất hoạt động 9.000 BTU của chiếc điều hòa Casper giúp nó phù hợp cho các khu vực có diện tích dưới 15 mét vuông, phù hợp với phòng ngủ, phòng khách nhỏ.

Tính năng cảm biến thân nhiệt iFeel

Điều khiển điều hòa từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel máy điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ cài đặt dựa theo cơ chế cảm ứng nhiệt thông minh từ đó giúp người dùng cảm giác thoải mái và không bị hiện tượng sốc nhiệt hay nói cách khác chức năng này giúp tránh việc nhiệt độ môi trường thấp hơn thân nhiệt sẽ làm người dùng dễ ốm.

Bạn đang đọc: Máy Lạnh Inverter Casper 1.0HP IC-09TL32 – https://suachuatulanh.edu.vn

Công nghệ Inverter

Với máy biến tần Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một phần điện năng của máy, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền điện hàng tháng. Không chỉ thế, máy còn giúp máy của bạn hoạt động giải trí êm ái hơn, hiệu suất làm lạnh cũng mạnh hơn .

Sử dụng gas R32

Điều hòa sử dụng môi chất lạnh R32 – môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và ảnh hưởng tác động làm nóng toàn cầu thấp, giúp bảo vệ môi trường tự nhiên và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .