3 Dòng Điều Hoà Toshiba Có Khả Năng Detox Không Khí Tốt Nhất 2022 | Nguyễn Kim

12/08/2022 admin

Điều hoà Daiseikai – Mua vì thiết kế hút hồn, yêu vì công năng bảo vệ sức khoẻ toàn diện

Điều hòa Daiseikai

Đây là dòng điều hoà mới nhất của Toshiba, tuy mới chỉ ra mắt nhưng dòng điều hoà Daiseikai đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu nhà đẹp, mong muốn tìm kiếm một chiếc điều hoà có thiết kế nổi trội. Thiết kế của dòng điều hoà Daiseikai thanh thoát, phảng phất phong cách tối giản của người Nhật nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất mà không làm phá hỏng tổng quan của ngôi nhà. Đặc biệt khi mua điều hoà Daiseikai, khách hàng sẽ được tặng một tấm bọc trang trí nắp máy lạnh được làm từ vải cao cấp vừa giúp giữ vệ sinh, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ.

Không chỉ hướng đến nhu cầu thẩm mỹ, điều hoà Daiseikai cũng rất chú trọng đến bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Công nghệ lọc Plasma ION cùng với màng lọc IAQ Pro của Daiseika có thể diệt nhiều vi khuẩn gây hại, các tác nhân gây dị ứng, nấm mốc và mùi hôi khó chịu.

Công nghệ lọc Plasma ION

Màng lọc IAQ Pro 3 lớp lọc hoàn toàn có thể vô hiệu những loại bụi bẩn có size nhỏ đến 0.0001 μm và bụi mịn PM2. 5, mặt phẳng lưới lọc chứa nhiều tinh thể bạc Ag + giúp kháng khuẩn và khử mùi thức ăn, khói thuốc, khí amoniac trong nhà. Thêm nữa, lớp lưới lọc trang bị kháng thể Leuconostoc enzym có năng lực kháng virus, giảm sự sinh sôi của virus. Công nghệ Plasma ION tạo ra vô số những ION mang điện tích âm để đeo bám bụi bẩn, mùi hôi, vi trùng trong không khí, những thành phần gây hại này sau đó bị hút trở lại màng lọc, hủy hoại và bị vô hiệu ra ngoài theo đường nước xả, chỉ giữ lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà bạn .

Công năng thổi luồng khí dài cùng với thiết kế cánh đảo gió thông minh giúp bảo vệ da (Hada Care)

Chức năng Hada Care

Luồng khí của điều hoà Daiseikai được thổi dài từ trên xuống, đi đều và làm mát hàng loạt khoảng trống, tránh việc thổi trực tiếp vào người trong phòng nên không gây cảm xúc không dễ chịu, khô ngứa da .

Khả năng vận hành êm ái cho bạn sự thanh tịnh cần thiết để nghỉ ngơi cũng như tập trung. Dòng điều hoà cao cấp Daiseikai có chỉ số tiếng ồn ở chế độ yên tĩnh là 22 decibels – vận hành nhẹ nhàng hơn cả chiếc đồng hồ cơ đeo tay của bạn.

Nếu bạn chăm sóc tới yếu tố thẩm mĩ cũng như sức khoẻ mái ấm gia đình thì dòng điều hoà Daiseikai rất đáng để mua. Điều hoà Daiseikai 2022 hiện có ba models : RAS-H18T4KCVRG-V, RAS-H13T4KCVRG-V, RAS-H10T4KCVRG-V tương ứng với ba hiệu suất lạnh : 17,400 BTU / h, 12,900 BTU / h và 9000 BTU / h .

Tham khảo ngay:

Dòng điều hoà E2 – Tận hưởng công nghệ kháng khuẩn ưu việt với mức giá cạnh tranh

Điều hòa E2

Nếu mối chăm sóc số 1 của bạn là năng lực thanh lọc không khí từ trong ra ngoài và mong ước một mức giá nhẹ nhàng hơn thì dòng máy điều hoà E2 của Toshiba là lựa chọn mưu trí .
Dòng máy E2 với phong cách thiết kế nguyên khối khoẻ khắn, mang không thiếu những công nghệ tiên tiến kháng khuẩn ưu việt tương tự như Daiseikai :
– Công nghệ Plasma ION
– Màng lọc IAQ Pro
– Công nghệ tạo luồng gió dài chăm nom da Hada Care

E2 được trang bị công nghệ chống bám bẩn Magic Coil, bộ lọc chống nấm mốc, chế độ tự làm sạch

Công nghệ Magic Coil

Đây là công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn độc quyền cho toàn bộ những dòng điều hoà hạng sang của Toshiba. Các lá nhôm trong điều hoà E2 được phủ một lớp chống bám bẩn magic coil, khiến hơi nước hình thành trong quy trình hoạt động giải trí không hề đọng lại mà phải trôi đi, mang theo bụi bẩn, không tạo môi trường tự nhiên tăng trưởng cho nấm mốc. Điều này giúp giảm thiểu số lần vệ sinh máy cũng như nâng cao tuổi thọ máy điều hoà. Khả năng tự làm thật sạch được kích hoạt nếu bạn ấn nút POWER một lần, máy sẽ liên tục chạy quạt thêm 20 phút trước khi tự tắt để làm khô dàn lạnh và giảm sự hình thành nấm mốc .

Một điểm đáng nhắc tới là khả năng tiết kiệm điện tối ưu của dòng E2 với chỉ số hiệu suất năng lượng ở mức 6.24, tương đương với A+++ – chứng chỉ cao nhất về hiệu quả năng lượng. Đặc biệt khi sử dụng công nghệ Inverter kết hợp với chế độ Eco mode, điều hoà E2 có thể tiết kiệm điện lên tới 25%.

Dòng điều hoà E2 của Toshiba hiện có 4 dòng máy đang được phân phối chính thức tại Nguyễn Kim : H24E2KCVG-V ( 20,400 BTU / h ), H18E2KCVG-V ( 18,000 BTU / h ), H13E2KCVG-V ( 12,200 BTU / h ), H10E2KCVG-V ( 9,000 BTU / h ) .
Tham khảo ngay :

Dòng điều hoà H4/C4 – tận hưởng không gian trong lành cùng mức giá hấp dẫn nhất

Điều hòa H4/C4

Đây là dòng mẫu sản phẩm mới được Toshiba ra đời cho thị trường năm 2022 rất đáng được xem xét dành cho những mái ấm gia đình có thu nhập trung bình. Dòng loại sản phẩm H4 / C4 được trang bị rất đầy đủ những tính năng thiết yếu cho một bầu không khí sạch :
– Công nghệ lọc 3 lớp IAQ
– Công nghệ chống bám bẩn magic coil
– Bộ lọc chống nấm mốc
– Khả năng tự làm sạch sau khi tắt máy

Về công năng sử dụng, dòng điều hoà H4/C4 là những máy điều hoà Inverter thế hệ mới của Toshiba với bộ điều khiển Hybrid Inverter gồm hai module khởi động và duy trì riêng biệt đảm bảo công suất và hiệu suất làm lạnh ổn định, tiết kiệm điện năng.

Điều hòa mới Toshiba

Khi bạn mới ở ngoài đường về nhà và cần sự thoải mái tức thì, thì chức năng làm lạnh nhanh Hi-Power sẽ giúp bạn đạt nhiệt độ mong muốn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sức khoẻ.

Với nguồn riêng cho cả hai dàn máy, H4/C4 rất phù hợp cho các gia đình chung cư có ống dẫn âm tường sẵn. Hiện H4/C4 có 5 dòng máy: RAS-H10H4KCVG-V, RAS-H13H4KCVG-V, RAS-H10C4KCVG-V, RAS-H13C4KCVG-V, RAS-H18C4KCVG-V với công suất khác nhau với mức giá dao động từ 10,190,000 VNĐ – 18,900,000 VNĐ. Tham khảo ngay:

Để được tư vấn thêm thông tin về loại sản phẩm và dịch vụ tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chung tôi qua những kênh sau đây :

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com