Máy nước nóng Casper, bảng giá 7/2022

24/07/2022 admin

Thông tin hữu ích

Máy nước nóng Casper là thiết bị cần thiết với mỗi gia đình, với chất liệu cao cấp cùng những tính năng thông minh chiếc máy này mang đến nguồn nước nóng, lạnh tức thì mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi.

Thương hiệu máy nước nóng Casper

Casper là tên thương hiệu điện gia dụng đến từ xứ sở của những nụ cười thân thiện, hãng chuyên sản xuất và kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm đồ điện gia dụng. Casper mang đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước những loại sản phẩm : máy lạnh, tủ lạnh, tivi, điều hòa máy lạnh, bình nước nóng – lạnh. Tuy là tên thương hiệu mới Open trên thị trường Nước Ta từ năm năm nay nhưng Casper nhanh gọn nhận được sự tin yêu, chăm sóc và ủng hộ từ người tiêu dùng Nước Ta.

Theo kết quả khảo sát thị trường trong những năm vừa qua, một trong những sản phẩm điện gia dụng bán chạy nhất của hãng đó chính là máy nước nóng Casper.

Máy nước nóng Casper

Các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Casper đều được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam phân phối. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu như bình tắm nóng lạnh Casper mà bạn mua có nguồn gốc ở bất kỳ nước nào khác ngoài Thái Lan thì có thể đó là hàng giả hàng nhái.

Thiết kế

Máy có phong cách thiết kế mẫu mã đơn thuần, mặt phẳng phía trước có nút vặn để bạn thuận tiện hơn mỗi khi sử dụng máy nước nóng. Kích thước của máy nước nóng Casper khá nhỏ gọn vì thế không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh của phòng tắm. Máy với tông màu trắng làm chủ yếu cực kỳ sang trọng và quý phái và văn minh. Khuôn máy hình chữ nhật tạo cảm xúc chắc như đinh.

Độ an toàn của sản phẩm

Bình chứa nước được tráng men cấu trúc từ kim cương nên có năng lực chống ăn mòn của nước và bảo vệ độ bền tối đa của mẫu sản phẩm. Không những thế lớn men tráng bên ngoài này ngăn ngừa một số ít loại vi trùng gây hại đến làn da giúp bảo vệ sức khỏe thể chất người sử dụng. Máy nước nóng Casper được ứng dụng công nghệ tiên tiến Thermostat 2 trong 1 giúp tăng gấp đôi mức độ bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, máy còn có tính năng chống điện giật ELCB có năng lực tự động hóa ngắt điện trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hay trường hợp cường độ dòng điện vượt quá 15 mA. Vì thế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo đảm an toàn khi sử dụng loại sản phẩm.

Công suất hoạt động của máy

Máy nước nóng Casper được trang bị thanh đốt magie lớn giúp gia tăng độ bền của bình và tránh rò rỉ điện. Máy hoạt động với mức công suất cao từ 2500W  – 4500W cho thời gian đun nước nhanh chóng.

Công nghệ thông minh

Thanh đốt của máy nước nóng Casper đó chính là thanh đốt được làm bằng vật liệu đồng 100 % nguyên chất, có công dụng làm nóng nhanh và lê dài được tuổi thọ. Thanh đốt được nâng cấp cải tiến này mang đến độ bền cao gấp 2 lần so với thanh đốt thông thường. Máy sử dụng đến nhiều năm mà vẫn không giảm hiệu suất làm nóng. Ngoài ra, máy còn tích hợp bơm trợ lực DC tiên tiến và phát triển giúp tiết kiệm chi phí điện năng và cho năng lực thao tác bền chắc. Công nghệ bảo vệ kép Twin-protect technology cho năng lực bảo vệ tính bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng tránh điện giật cùng lớp tráng men cách nhiệt bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng khi chạm tay vào. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến này tiết kiệm chi phí điện khi nhiệt độ nước trong bình đạt tới nhiệt độ thiết lập. Ngoài ra, hãng còn vận dụng nhiều công nghệ tiên tiến độc lạ khác nhằm mục đích mang đến cho người dùng những thưởng thức vô cùng tiện ích khác như :

• Nơm DC tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng có năng lực thao tác bền chắc .
  • Công nghệ Thermostat 2 trong 1 bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng trước những những trường hợp xấu xảy ra .

Đa dạng sản phẩm

Máy nước nóng lạnh Casper gồm 2 loại máy : máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp. Chính vì vậy mà bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mẫu sản phẩm vừa lòng. Qua những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về chiếc máy nước nóng – lạnh Casper. Đây là thiết bị tiện lợi nên lắp tại nhà, với chiếc máy này bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng hay lạnh bất kể nơi nào bạn mong ước.

Giá Máy nước nóng Casper mới nhất

1. BÌNH NÓNG LẠNH CASPER EH-30TH11 giá 690.000₫
  2. Máy Nước Nóng CASPER EP-45TH11 giá 1.590.000₫
  3. Máy Nước Nóng CASPER EN-45TH11 giá 1.131.000₫