Máy rửa xe Bosch của nước nào? Có tốt không? Một số lưu ý khi sử dụng

21/07/2022 admin

Biên tập bởi Le Huynh Tuyet Huong

Đăng 2 năm trước

3.535

Máy rửa xe Bosch với hoạt động với công suất lớn, cho khả năng phun mạnh mẽ giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô… một cách tuyệt đối. Vậy máy rửa xe Bosch của nước nào? Có tốt không? Cùng Điện máy XANH đi tìm câu trả lời nhé.

Máy rửa xe Bosch của nước nào?

1. Đôi nét về tập đoàn Bosch

Thành lập năm 1866 tại Stuttgart, Đức, tập đoàn công nghệ đa quốc gia Robert Bosch GmbH (thường gọi Bosch), nổi tiếng với những sản phẩm phụ tùng và thiết bị ô tô như hệ thống chiếu sáng và phanh hiện đại, ắc quy có tuổi thọ dài, cần gạt nước, bộ khởi động và bộ lọc không khí,… dụng cụ cầm tay như máy cắt, máy mài góc, máy khoan,… Công nghệ toà nhà với quy mô toàn cầu, hiện đã thành lập chi nhánh tại 38 quốc gia trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, xuất xứ của các sản phẩm Bosch chủ yếu đến từ các quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ý, Thụy Sỹ, và Đức.

Trụ sở của Bosch

2. Nguồn gốc xuất xứ của các loại máy rửa xe Bosch?

Với lợi thế nguồn nhân công giá rẻ, tài nguyên dồi dào, chi phí sản xuất và vận chuyển thấp, Trung Quốc, Đài Loan và Malaysia là 03 địa điểm chủ yếu sản xuất các linh kiện, phụ tùng và chịu trách nhiệm gia công, gia công các máy phân phối tại khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ở mọi nơi Bosch đều đáp ứng tốt các tiêu chí về kỹ thuật và độ an toàn cho từng sản phẩm, nên bạn không cần lo về nơi lắp ráp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm của Bosch

3. Máy rửa xe Bosch có tốt không?

Các dòng sản phẩm chính

Tại thị trường Nước Ta, Bosch có 2 dòng loại sản phẩm máy rửa xe được hãng chính thức phân phối đấy chính là :

– Máy rửa xe gia đình: có nhu cầu rửa xe tại nhà hay các công việc xịt rửa nhẹ nhàng, thiết kế chung của dòng sản phẩm này có kích thước nhỏ, vừa tay người sử dụng, đặc biệt dễ dàng di chuyển tới mọi địa điểm, giá cả khá phải chăng dao động từ 2 đến 5 triệu.

– Máy rửa xe cao áp:  sử dụng mô tơ đồng hoặc mô tơ cuốn cùng piston cao cấp, cho tia nước xịt rửa mạnh hơn, dễ dàng tẩy rửa các vết bám bẩn. Giá của dòng máy rửa xe cao áp nhỉnh hơn so với máy rửa xe gia đình vì hướng đối tượng đến người sử dụng xe tải trọng lớn, các công ty vệ sinh,…

Các dòng sản phẩm của Bosch

Các tính năng nổi bật của dòng máy rửa xe Bosch

1. Đa mức công suất

Các dòng máy rửa xe của Bosch rất đa năng nhỏ gọn và linh hoạt để sử dụng hàng ngày, máy hoạt động với công suất lớn, cho khả năng phun mạnh mẽ giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô… Với công suất lớn từ 1200-2200W tùy mục đích sử dụng.

Sản phẩm đa mức công suất

2. Đa chức năng, không kén chọn bề mặt xịt rửa

Ngoài ra máy rửa xe Bosch còn có thể thực hiện các công việc khác như tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm cho vật nuôi, tẩy rửa rong rêu lâu năm làm ố bề mặt gạch sân, bóc lớp sơn, vôi cũ khi muốn làm đẹp lại bề mặt ngôi nhà, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại.

Máy rửa xe đa chức năng sử dụng

3. Các chế độ thông minh và tiết kiệm khác

+ Tự mồi: đây là chương trình giúp máy có thể hút nước về từ nguồn nước bên ngoài, giúp bạn tiện lợi khi di chuyển, lau rửa ở nhiều khu vực.

+ Khởi động và ngừng bơm tự động: bên cạnh công suất lớn, Bosch đã thiết kế thêm chế độ này giúp giảm mức tiêu thụ điện và nước tối đa, tránh lãng phí khi máy bơm có dấu hiệu đầ

Các chế độ thông minh trên máy rửa xe Bosch

Với những ưu điểm trên máy rửa xe Bosch có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu dùng của hộ gia đình với hiệu năng vượt trội.

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa xe của Bosch

• Nên thay nhớt định kỳ 1 tháng/lần, trường hợp ít dùng thì 2 tháng/lần. Việc thay nhớt giúp động cơ hoạt động tốt hơn, êm hơn.
  • Bóp cò súng và giữ liên tục để xịt rửa, tránh tình trạng nhấp nhả nhiều lần. Bởi khi nhả cò súng thì động cơ tự ngắt, trong quá trình rửa xe mà nháy liên tục sẽ giảm tuổi thọ máy.
  • Máy rửa xe cao áp có nhiều béc phun, mỗi béc có độ mở khác nhau, độ mở càng lớn tia nước phun càng rộng vì vậy bạn cần chọn béc phun phù hợp với những khu vực rửa khác nhau.
  • Bạn nên cuộn dây, sắp xếp gọn gàng cho máy sau khi sử dụng để bảo quản máy tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy rửa xe Bosch

4. Chính sách mua hàng tại Điện máy XANH

Hiện tại mẫu sản phẩm đang được bán chính thức tại mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị Điện máy XANH trên toàn nước và website dienmayxanh.com. Tại đây, mọi thông tin mới nhất về mẫu sản phẩm đều được update không thiếu, đúng chuẩn .

Với chương trình đặc biệt MUA NHƯ VUA – CHĂM SÓC NHƯ VIP, máy rửa xe của Bosch được mua ở Điện máy XANH sẽ được bảo hành chính hãng 6 tháng, đặc biệt nếu bạn mua hàng TP.Hồ Chí Minh (trừ Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ): giao sớm nhất sau 4 giờ và các tỉnh thành khác: giao hàng từ 2- 10 ngày.

Thông tin liên hệ của hãng:

Liên hệ:  Tư Vấn Khách Hàng
Đường dây nóng: +84 28 6250 8555
Fax: 08 – 62583694
Địa chỉ: Tầng 14, Ngôi Nhà Đức, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
E-Mail: tuvankhachhang-pt@vn.bosch.com

Chính sách bảo hành cho máy rửa xe Bosch