Khóa ngăn kéo, tủ lạnh an toàn

01/08/2022 admin

Mẹ có biết những đồ dùng đặt để trong nhà luôn tiềm tàng nguy cơ gây nguy hiểm cho bé nếu không có sự giám sát của người lớn khi bé vui chơi? Nhất là khi bước vào giai đoạn biết bò và biết đi, trẻ luôn hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh mình. Hãy để khóa ngăn kéo, tủ lạnh an toàn dưới đây mang đến cho bố mẹ một giải pháp bảo vệ bé hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp bố mẹ khóa chặt cửa tủ lạnh, cửa tủ, cửa hộp kéo hay ngăn kéo hay một cách nhanh chóng và tiện lợi, từ đó bé sẽ không thể tự mình mở ra – điều này giúp giảm thiểu nguy cơ gây nguy hiểm cho bé bởi các vật dụng bên trong. 

khoa-ngan-keo-tu-lanh-tre-em-konbini-801734

Khóa ngăn kéo, tủ lạnh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đảm bảo an toàn cho bé

Khóa ngăn kéo, tủ lạnh an toàn giúp bạn khóa chặt cửa tủ lạnh, cửa tủ bảo đảm an toàn giúp bạn khóa chặt cửa tủ lạnh, cửa tủ quần áo, ngăn kéo, hộp đựng đóng mở, … ngăn bé không tự ý mở và nghịch những đồ vật bên trong, từ đó tránh được những trường hợp ngoài ý muốn như vật phẩm trong tủ rơi vào người bé hay những vật phẩm sắc nhọn như kéo, móc, .. làm tổn thương bé. Khóa tủ lạnh cũng giúp bé không ăn phải những món ăn lạnh khi thiếu sự giám sát của cha mẹ, bảo vệ bảo đảm an toàn và sức khỏe thể chất tổng lực cho con.

Chất liệu cao cấp

 

Khóa làm bằng vật liệu nhựa hạng sang, bảo đảm an toàn, bền đẹp theo thời hạn sử dụng. Hai đầu khóa sử dụng miếng dán có độ bám dính tốt giúp bám chắc để giữ cửa tủ lạnh, ngăn kéo, .. không hề mở ra với lực kéo của bé. Sản phẩm không chứa BPA nên bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của bé.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Bố mẹ chỉ cần bóc lớp dán dính sau đó áp chắc vào 2 bên mép cửa mà không cần sử dụng ốc vít hoặc những loại dây cố định và thắt chặt rườm rà khác. Khi muốn Open tủ ra, cha mẹ chỉ cần tháo phần chốt ở 1 bên của khóa, đơn thuần và nhanh gọn khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

– Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

 

– Sản xuất tại Trung Quốc – Kích thước hộp : 11 x 3 x 18.5 ( cm ) .

0978 922 569