Mua android TV Box, Stick chính hãng, giá rẻ. Giao nhanh 1h

17/04/2023 admin

TV Box là một thiết bị giải trí đa phương tiện cho phép người dùng truy cập nhiều nội dung giải trí trực tuyến trên TV thông qua kết nối internet. TV Box có hiệu năng tốt và khả năng xử lý nhanh, nhờ vậy mà TV Box luôn mang lại trải nghiệm giải trí đa dạng và tiện lợi cho người dùng. Hôm nay, hãy cùng Điện Máy XANH tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về TV Box

TV box là một thiết bị nhỏ gọn được liên kết với TV và Internet để cung ứng cho người dùng truy vấn vào những nội dung trực tuyến như phim ảnh, chương trình truyền hình, video và âm nhạc .Bên cạnh đó, TV box thường được trang bị những tính năng như tương hỗ liên kết Wi-Fi, cổng HDMI, cổng USB và năng lực thích hợp với những ứng dụng phổ cập như Netflix, YouTube, Amazon Prime Video, v.v.Hơn thế nữa, TV box được cho phép người dùng truy vấn nội dung trực tuyến trên TV lớn, tạo ra thưởng thức vui chơi tốt hơn và thuận tiện hơn. Ngoài ra, TV box cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để truyền nội dung từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng lên TV .

TV box nâng cao trải nghiệm của bạn

2. Đặc điểm nổi bật của TV Box

Giao diện thân thiện, dễ tùy chỉnh

TV Box có phong cách thiết kế giao diện rõ ràng và sắc nét với những khối rõ ràng trên màn hình hiển thị TV của bạn. Các ứng dụng được hiển thị trực tiếp trên màn hình hiển thị được cho phép người dùng thuận tiện tùy chỉnh, sửa đổi theo ý thích .

Dễ dàng thao tác trên TV Box

Tính năng giải trí trực tuyến đa dạng

TV Box được cho phép bạn tận thưởng những hình thức vui chơi khác nhau sau những giờ học tập, thao tác. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể xem phim trên những nền tảng phổ cập như Netflix, HBO Go, Youtube, nghe nhạc trên tivi với Zing MP3 và Spotify chất lượng cao, chơi game mượt mà cùng bè bạn trên một màn hình hiển thị rõ nét. .

Hỗ trợ trải nghiệm đa dạng các tính năng giải trí

Đa dạng các tính năng kết nối và cài đặt

Cũng giống như smart tivi, TV box cho phép bạn liên kết với những thiết bị USB, máy tính, loa, chuột, bàn phím và những tính năng không dây như phản chiếu màn hình hiển thị từ điện thoại cảm ứng, điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua điện thoại thông minh .Hơn thế nữa, trên thị trường lúc bấy giờ đang có rất nhiều loại TV box phong phú về mẫu mã, thông số kỹ thuật giúp bạn thuận tiện lựa chọn một mẫu sản phẩm vừa lòng với tivi nhà mình .

TV Box hoàn toàn có thể kết nối với Smart TV của bạn

Hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wifi

TV box cũng tương hỗ tính năng liên kết Bluetooth như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng. Bạn thuận tiện đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game, liên kết mạng xã hội, .. nhờ có sự tương hỗ liên kết mạng nhanh gọn từ mẫu sản phẩm này .Dù là TV của bạn đời mới hay đời cũ thì bạn trọn vẹn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sản phẩm này trên những thiết bị đó, kể cả những thiết bị không dây. Nếu tivi màn hình hiển thị phẳng có cổng HDMI thì thuận tiện liên kết với TV box, còn tivi CRT đời cũ thì nên liên kết qua cổng AV .

Tính năng kết nối Bluetooth hay Wifi đều nhanh chóng

Độ phân giải cao, hỗ trợ 4K

Đa số có TV box hiện nay trên thị trường đều hỗ trợ độ phân giải cao 4K, giúp bạn tăng cường trải nghiệm giải trí tại nhà bằng cách cung cấp hình ảnh và video rõ nét hơn với màu sắc và độ tương phản tốt hơn.

Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tăng cấp mạng lưới hệ thống vui chơi tại nhà của mình lên một tầm cao mới .

Các TV Box hiện đại đều tối ưu hình ảnh nhờ độ phân giải 4K

3. Tại sao nên chọn mua TV Box

Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà TV box mang lại chắc như đinh đây là một thiết bị mà bạn nên chiếm hữu. Bạn không cần phải mua một chiếc TV mưu trí mới để sử dụng tổng thể những công dụng, chỉ cần sử dụng hộp TV nhỏ gọn này .Điều này không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà còn được cho phép bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức những ứng dụng mưu trí, game show siêu mê hoặc trên chiếc TV thường thì tại nhà .

TV Box sản phẩm giúp bạn có trải nghiệm xem TV đỉnh nhất hiện nay

4. Một số dòng TV Box đang kinh doanh tại Điện máy XANH

TV Box Apple

Apple TV box là một thiết bị vui chơi đa phương tiện của Apple, được cho phép người dùng xem nội dung trực tuyến trên TV trải qua liên kết internet .Với tính năng tìm kiếm giọng nói, độ phân giải 4K HDR, Dolby Vision và âm thanh không dây AirPlay, người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức vui chơi tuyệt vời với hình ảnh sắc nét và âm thanh sôi động .Hơn thế, dòng loại sản phẩm này còn tích hợp tính năng Siri được cho phép tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói và tìm kiếm nội dung một cách thuận tiện. Apple TV box là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng của Apple để nâng cao thưởng thức vui chơi tại nhà .

TV Box Apple - Thông minh và hiện đại

TV Box FPT

FPT Play Box là loại sản phẩm của tên thương hiệu FPT, được cho phép người dùng truy vấn vào nhiều nội dung vui chơi trên TV trải qua liên kết internet .

Với tính năng ghi hình truyền hình, điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động và tính năng tìm kiếm giọng nói, FPT Play Box mang lại trải nghiệm giải trí đa dạng và tiện lợi cho người dùng với giá cả phải chăng.

FPT TV Box - Nâng cao trải nghiệm của bạn với chi phí phải chăng

Trên đây bài viết đã ra mắt đến bạn về những thông tin về TV Box như những đặc thù điển hình nổi bật của dòng mẫu sản phẩm này cũng như ra mắt cho bạn những tên thương hiệu TV Box hot nhất lúc bấy giờ. Hi vọng, bài viết đã mang đến bạn những thông tin có ích, giúp bạn thuận tiện lựa chọn loại sản phẩm vừa lòng nhất cho mình !