Nạp Gas Tủ Lạnh Bao Nhiêu Psi Là Đủ? Hướng dẫn chi tiết từ ĐIỆN LẠNH AZ

01/08/2022 admin

Nạp Gas Tủ Lạnh Bao Nhiêu Psi Là Đủ ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên mới học nghề muốn biết.

Bạn đang cần tìm kiếm nạp gas tủ lạnh bao nhiêu Psi là đủ ? Tôi sẽ chỉ cho bạn vừa đủ số lượng gas đủ dành cho những đời tủ lạnh người dân đang dùng .

ĐIỆN LẠNH AZ với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa, nạp gas tủ lạnh chúng tôi hiểu bạn đang muốn tự mình tìm hiểu xem số lượng gas tủ lạnh khi nạp đủ là bao nhiêu, cái này cũng không khó vì làm nghề dịch vụ sửa chữa tủ lạnh như chúng tôi việc nạp gas tủ lạnh bao nhiều Psi là đủ còn dựa vào nhiều cách khác nhau, và sau đây tôi chia sẻ cho bạn những cách mà tôi thường làm nhất.

+ Nếu như bạn trắc chắn tủ lạnh bị hết gas mà muốn tự tay mình nạp gas hoặc muốn theo dõi thợ nạp gas đã đủ hay chưa thì có rất nhiều cách, hôm nay tôi xin bật mý cho các bạn cách nhận biết tủ lạnh nạp gas bao nhiêu là đủ? Nếu nạp thừa gas cho tủ lạnh có tốt không? Thiếu gas khi nạp sẽ thế nào.

Nói về vấn đề tủ lạnh nạp gas bao nhiêu là đủ thì nay tôi chỉ cho bạn 3 cách nhận biết nạp gas đủ như sau hãy áp dụng và thực hiện theo các cách của tôi bạn sẽ làm được mà không phải sợ hỏng hóc.

1 Nhận Biết Dòng Địch Mức Của Nhà Sản Suất

Dòng địch mức của nhà sản suất đưa ra là tương đối chuẩn đã được đề sãn trên từng loại tủ, dung tích tủ, đã được ghi lại trên tủ lạnh hoặc block của bạn, chỉ cần chú ý và nạp gas đúng với dòng định mức và chờ 30 phút là có kết quả ngay lập tức. đọc thêm tủ lạnh dùng bao lâu thì hết gas?

2 Nhận Biết Bằng Đồng Hồ Gas

Với kinh nghiệm tay nghề của tôi thì tùy theo từng dòng tủ, hãng thuộc nhà phân phối mà nạp nhưng trên đồng hồ đeo tay nạp gas có chỉ giao động số lượng PSI từ 0 psi – 7 psi tùy theo thời tiết nhưng cách này bạn lên phối hợp với tuyết bám trong dàn lạnh để vận dụng trong thực tiễn

3 Dựa Vào Độ Nóng Của Dàn Nóng Và Phin Lọc

Đủ gas tủ lạnh phin lọc sẽ hơi ấm chứ không nóng, dàn nóng vừa chứ không nóng dát, kèm theo kết hợp với số lượng gas trên đồng hồ nạp, chú ý cùng với tuyết bám trong dàn lạnh đều có độ dính tay thì bạn nạp quá chuẩn luôn rồi.

Trên là 3 cách nạp gas đủ vậy là câu hỏi tủ lạnh nạp gas bao nhiêu là đủ đã được giải đáp cho bạn nếu bạn, giờ đây thêm một chút ít tương hỗ bạn thực trạng nạp gas thiếu thì xảy ra thực trạng gì ? Và nạp gas bị thừa có được hay không nhé .

NẠP GAS TỦ LẠNH THIẾU THÌ SẼ THẾ NÀO?

Nếu nạp gas bị thiếu thì tủ chỉ có thực trạng kém lạnh thường thì không có gì nghiêm trọng cả, nhưng nếu thiếu nhiều thì bạn sẽ phân biệt dõ, nhưng thiếu ít thì chỉ làm đá lâu hơn, hoặc tủ sẽ lâu ngắt hơn khi bạn để ở nhiệt độ âm sâu .

TỦ LẠNH NẠP GAS BAO NHIÊU LÀ ĐỦ VẬY NẠP GAS TỦ LẠNH BỊ THỪA THÌ SAO?

Nạp gas thừa mới nguy khốn bạn nhé, nếu bị thừa gas bloc phải thao tác quá tải, bạn thử nghĩ xem nếu ta ghánh được 50 kg mà nay phải ghánh thêm 20 kg nữa tức là 70 kg thì bạn chạy được bao nhiêu lâu, thừa gas cũng vậy nó là cái máy sức chứa của nó có số lượng giới hạn thừa sẽ rất nhanh bị hỏng bloc .

Cái gì cũng đủ là tốt nhất, nhưng để nạp gas tủ lạnh chuẩn thì không phải thợ nào cũng có thể làm tốt, nếu bạn chưa có sự tin tưởng thì hãy gọi cho trung tâm sửa chữa tủ lạnh thuộc sợ hữu của chúng tôi, đảm bảo nạp gas cho bạn 100% hiệu quả, giá cả cũng vừa phải báo giá trước theo từng dung tích tủ lạnh của bạn nhé.

Nếu bạn gặp khó khăn cần trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây để được trợ giúp :

ĐIỆN LẠNH AZ

– Địa chỉ: Số 98 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

– Đ / T : 0962 283 12611
– E-Mail : dienlanhaz.vn@gmail.com
– Website : https://dienlanhaz.vn/sua-tu-lanh/

0978 922 569