24/12/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Hitachi Quận Hai Bà Trưng

Bạn đang cần nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Hai Bà Trưng nhanh chóng, chất lượng, gas chính hãng ? Liên hệ ngay 0978 922 56 – trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Hiện tượng tủ lạnh đang sử dụng những không làm lạnh khá phổ biến. Một trong những nguyên nhân của tình trạng trên là hết gas tủ lạnh. Làm thế nào để nhận biết, nguyên nhân do đâu và xử lý như nào cho tiết kiệm nhất? Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh tại nhà hi vọng sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây

Nhận biết tủ lạnh hết gas.

Thông qua một số biểu hiện sau đây, người dùng có thể nhận biết được hiện tượng tủ lạnh hết gas

• Tủ lạnh kém lạnh, ngăn trên không đông đá được, ngăn dưới hơi lạnh kém không bảo quản được đồ ăn trong tủ…
  • Máy vẫn hoạt động nhưng tủ lạnh không lạnh.
  • Máy nén hoạt động liên tục không nghỉ, thời gian làm lạnh kéo dài.
  • Dàn lạnh không bám tuyết, dàn nóng không nóng
  • Đường ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát.
  • Nếu đo dòng làm việc của tủ lạnh thì thấy nhỏ hơn dòng định mức.

Khi xuất hiện một trong các biểu hiện trên, hãy nghĩ đến tủ lạnh đã bị mất gas. Kinh nghiệm 10 năm chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh, trung tâm dịch vụ bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ mang đến cho bạn dịch vụ nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Hai Bà Trưng tốt nhất

Gọi ngay tới hotline 0978 922 56  để được cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Hai Bà Trưng một cách nhanh nhất.

Những lưu ý trong nạp gas tủ lạnh

Với mỗi người thợ khi nạp gas tủ lạnh, không thể không bỏ túi quy trình vàng sau đây

Hút chân không  nhằm loại bỏ không khí ra khỏi hệ thống lạnh, tránh tắc ẩm hệ thống.

+ Chuẩn bị gas. Chúng tôi cam kết nạp gas chuẩn loại cho tủ lạnh của bạn.

+ Thay block hút bằng chai gas.

+ Mở van của đồng hồ ra, sau đó mới từ từ mở van chai gas ra để gas đi vào an toàn trong hệ thống.

+ Kiểm tra đồng hồ áp suất đến khi đạt 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van của chai gas lại.

+ Kiểm tra lại tất cả các mối hàn, tránh rò rỉ gas. Kiểm tra cả đầu rắc co của đồng hồ.

+ Khởi động lại tủ lạnh cho hoạt động của máy nén trở lại bình thường và tiếp tục nạp gas tủ lạnh cho đến khi đủ gas.

+ Sau khi hoàn thành, nhận biết gas nạp đủ qua các dấu hiệu: Dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng nóng đều, trên đường hút từ dàn lạnh về máy nén có đọng sương, dòng làm việc ổn định.

Một số dòng gas tủ lạnh được sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại gas chất lượng như

Gas R134a được tạo ra để thay thế cho gas R12 không gây thủng tầng ozon và được sử dụng dân dụng nhiều

Gas R404 chuyên dùng cho cấp đông, phù hợp với nhu cầu làm đông ở nhiệt độ sâu . Đồng thời loại gas này cũng đảm bảo cho tuổi thọ cho máy nén, các chi tiết và dầu bôi trơn cao hơn.

Gas R600 được ứng dụng trong các dòng tủ lạnh cao cấp và an toàn với tầng ozon. Gas R600 còn có thể thay thế cho gas R134a. Sử dụng gas R600, tủ lạnh sẽ vận hành êm ái hơn (vì R600 rất nhẹ).

Nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Hai Bà Trưng ở đâu là tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu nạp gas tủ lạnh Hitachi quận Hai Bà Trưng, hãy đến với chúng tôi. Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ mang tới dịch vụ đa dạng và chất lượng nhất với:

• Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao và lành nghề trong việc sửa chữa, nạp gas cho tủ lạnh.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, chuẩn gas 100%
  • Bảo hành dài hạn
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất Hà Nội hiện nay
  • Giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Tùy thuộc vào đời máy và dòng gas, trung bình giá nạp gas sẽ từ 400000 đồng. Trung tâm cam kết không phát sinh phụ phí