28/10/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh LG Tại Thanh Trì

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Thanh Trì chuyên sâu, chất lượng. Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Nguyên nhân nào khiến tủ lạnh mất gas

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng mất gas tủ lạnh. Tuy nhiên, với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh cho nhiều quý khách hàng, chúng tôi đưa ra các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mất gas tủ lạnh sau:

• Hở các đường dẫn khí gas hoặc vỡ, nứt bình gas tủ dẫn đến rò rỉ và mất gas tủ lạnh do quá trình vận chuyển
  • Vô tình làm thủng mọt dàn nóng hoặc dàn lạnh bởi vật sắc nhọn. do rã đông tủ đông bằng các vật sắc nhọn như dao để cạy lớp tuyết dày quanh thành
  • Hơi muối, hơi chua và độ ẩm từ việc bảo quản thức ăn không đúng cách làm oxy hóa dàn nóng, dàn lạnh
  • Hở mối hàn trường hợp này ít xảy ra. Khi bị nhiệt cao, làm việc nơi ẩm thấp rung lắc nhiều có thể gây hở mối hàn
  • Song song với những nguyên nhân trên, tủ lạnh cũng có thể hết gas do quá trình sử dụng lâu ngày

Khí gas đóng vai trò quan trọng, là chất sinh hàn của tủ lạnh. Khi tủ lạnh hết gas sẽ không thể làm lạnh. Chính vì vâỵ, việc khắc phục hiện tượng mất gas tủ là điều rất cần thiết để tủ lạnh hoạt động trở lại, tránh tình trạng hư hỏng sang các bộ phận khác

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Thanh Trì uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang cần nạp gas tủ lạnh mà băn khoăn liệu đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng? Hãy đến với trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Thanh Trì tốt nhất trên thị trường. Với quy trình đơn giản 5 bước, dịch vụ được phục vụ tận nơi tới khách hàng, chưa đầy 30 phút.

Bước 1: Gọi đến số hotline, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề bạn còn thắc mắc

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, 30 phút có mặt tại địa chỉ quý khách hàng cung cấp

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sơ bộ, nạp gas và khắc phục tất cả các lỗi còn sót

Bước 4: Đồng kiểm tra sau khi hoàn thành dịch vụ