28/10/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh LG Tại Từ Liêm

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Từ Liêm chất lượng, uy tín số 1 Hà Nội. Gọi ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Nguyên nhân nào khiến tủ lạnh mất gas

Hiện tượng mất gas tủ lạnh được biểu hiện bằng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất gas tủ lạnh. Tuy nhiên, trong quá trình nạp gas tủ lạnh LG tại Từ Liêm, chúng tôi nhận thấy những nguyên nhân phổ biến sau:

• Do quá trình di chuyển, vận chuyển tủ lạnh làm lệch, hở các đường dẫn khí gas hoặc vỡ, nứt bình gas tủ dẫn đến rò rỉ và mất gas tủ lạnh
  • Vô tình làm thủng mọt dàn nóng hoặc dàn lạnh bởi vật sắc nhọn. Hành động sai lầm thường thấy là khi rã đông tủ đông do lớp băng dày nên dùng dao, đồ sắc nhọn để cậy vô tình làm thủng dàn nóng, dàn lạnh
  • Mọt dàn nóng lạnh do oxy hóa bởi hơi muối, hơi chua và độ ẩm từ việc bảo quản thức ăn không đúng cách
  • Hở mối hàn trường hợp này ít xảy ra. Khi bị nhiệt cao, làm việc nơi ẩm thấp rung lắc nhiều có thể gây hở mối hàn
  • Ngoài ra, hiện tượng mất gas tủ lạnh cũng có thể do sử dụng tủ trong một thời gian dài, tủ hết gas tự nhiên

Nhận biết tủ lạnh hết gas

Biết được nguyên nhân mất gas nhưng mà rất dễ nhầm khi tủ lạnh làm việc kém. Chỉ hơn 10% nguyên nhân tủ làm lạnh kém do mất gas. Nhận biết tủ thiếu gas là một công việc cần hết sức tỉ mỉ, chính xác. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tủ lạnh và kinh nghiệm thực tế từ dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Từ Liêm, chúng tôi đưa ra cách kiểm tra như sau:

• Dùng tay sờ phin lọc, 2 bên hông tủ thấy ít nóng
  • Tủ đang hoạt động, rút điện, mở nắp ngăn đá nếu lượng tuyết không phủ đầy dàn
  • Dùng xà phòng kiểm tra độ kín của ống dẫn

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Từ Liêm chất lượng cao

Bạn đang cần nạp gas tủ lạnh mà không biết thợ làm có đảm bảo không. Chúng tôi cam đoan dịch vụ tốt nhất với các yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất.

Yêu cầu tỷ mỷ, cẩn thận trong từng bước thực hiện của nhân viên

• Kiểm tra cẩn thận, nắm rõ nguyên nhân mất gas để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện, phụ tùng thay thế
  • Đảm bảo vòng tuần hoàn của gas tủ lạnh, không để tủ lạnh rò gas vì không kín
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ, gas nạp đảm bảo chất lượng
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Yêu cầu trên là bắt buộc đối với nhân viên khi cung cấp dịch vụ  nạp gas tủ lạnh LG tại Từ Liêm nhằm mang đến sự an toàn và chính xác tuyệt đối khi làm việc.

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà mang lại dịch vụ nạp gas tủ lạnh LG tại Từ Liêm tốt nhất trên thị trường. Với quy trình đơn giản 5 bước, dịch vụ được phục vụ tận nơi tới khách hàng, chưa đầy 30 phút.

Bước 1: Gọi đến số hotline, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề bạn còn thắc mắc

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, 30 phút có mặt tại địa chỉ quý khách hàng cung cấp

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sơ bộ, nạp gas và khắc phục tất cả các lỗi còn sót

Bước 4: Đồng kiểm tra sau khi hoàn thành dịch vụ