Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hoàng Mai

06/11/2023 admin

Quy trình Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hoàng Mai

Với Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hoàng Mai của chúng tôi hầu hết các khách hàng được hỏi đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hoàng Mai luôn phấn đấu vì mục tiêu phát triển lâu dài là chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Do đó chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến những dịch vụ nạp ga tủ lạnh không chỉ chất lượng mà còn ngày càng hoàn hảo để làm hài lòng và chinh phục mọi khách hàng.

• Bước 1: Trước khi thay ga cần kiểm tra tình trạng hết ga hoặc thiếu ga ở tủ lạnh bằng nhiều biện pháp như que diêm, nước xà phòng… Sau đó chọn loại ga gần giống với loại ga mà tủ lạnh đang sử dụng để tiến hành nạp ga.
  • Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng chai ga.
  • Bước 3: Mở van của đồng hồ và van chai ga để gas đi vào trong hệ thống từ từ.
  • Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các mối hàn của tủ lạnh xem có bị rò rỉ ga hay không. Nếu có thì cần hàn lại sau đó mới tiếp tục nạp ga cho tới khi đầy.
  • Bước 5: Khởi động lại tủ lạnh. Ban đầu tủ sẽ phát ra những tiếng kêu ì ì, một lúc sau thì hết do đó bạn đừng quá lo lắng.

Xem thêm: Bảng giá nạp gas tủ lạnh trọng gói tại Hà Nội

Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hoàng Mai

Những loại ga dùng để thay cho tủ lạnh hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ga được dùng để thay cho tủ lạnh. Với mỗi dòng tủ lạnh chỉ phù hợp với một loại ga. Do đó bạn cần am hiểu về các loại ga trên thị trường hiện nay để đảm bảo thay ga chất lượng, an toàn và hiệu quả.

• Gas 12: có trị số nén là 88-90 Psi. Đây là loại ga đã được sản xuất lâu đời nên thường được dùng để thay cho những tủ lạnh cũ.
  • Gas 134a: là loại được sản xuất để thay thế cho R12, khắc phục được những nhược điểm của ga 12 nên được dùng để thay cho nhiều dòng tủ lạnh hiện nay.
  • Gas 404: Đây là loại ga được dùng để thay cho những tủ lạnh đông với độ lạnh sâu.
  • Gas R600: Gas R600 được sử dụng chủ yếu trong tủ lạnh dòng cao cấp với hiệu quả giữ lạnh lâu hơn và tiết kiệm điện hơn. Do đó đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Chất lượng phục vụ ở Nạp Nạp Gas Tủ Lạnh Media Tại Quận Hoàng Mai

Trung tâm của chúng tôi được khách hàng yêu mến và lựa chọn là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua bởi những dịch vụ thay ga chuyên nghiệp, hiệu quả và siêu tiết kiệm trên thị trường hiện nay.

• Hội tụ đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và tay nghề giỏi chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ nạp ga cho tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín và đúng quy trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sau khi nạp ga tủ lạnh được phục hồi các chức năng và hoạt động tốt.
  • Dịch vụ dễ dàng – đơn giản: Khi cần thay ga cho tủ lạnh bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà và giúp bạn thay ga trong tích tắc.
  • Những chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên và liên tục với nhiều ưu đãi lớn để chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Do đó thay ga ở trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa mọi chi phí.
  • Chúng tôi nhận thay ga cả vào buổi tối mà không tính thêm phí dịch vụ. Chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng. Do đó khi lựa chọn thay ga ở trung tâm chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với thái độ nhiệt độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép. Chúng tôi giải đáp tận tình mọ thắc mắc của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0903 262 980 khi cần thay ga cho tủ lạnh. Trải nghiệm những dịch vụ nạp ga ở trung tâm chúng tôi  cam kết khách hàng sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì. Bởi chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.